Ultrasurf VPN cho Android Beta Ứng dụng VPN truy cập website bị chặn

  • Phát hành Ultrareach
  • Đánh giá
  • Lượt tải 567
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Ultrasurf VPN cho Android - Ứng dụng ẩn địa chỉ IP khi truy cập web

Ultrasurf VPN cho Android là ứng dụng ẩn địa chỉ IP thông dụng nhất hiện nay cùng với Hotspot Shield VPN Free. Với ứng dụng Ultrasurf VPN cho Android chúng ta sẽ dễ dàng truy cập các website bị chặn đồng thời an toàn tuyệt đối cho dữ liệu của người dùng khi tham gia các hoạt động có sử dụng Internet. Hãy tải ứng dụng Ultrasurf VPN cho Android để bảo vệ thiết bị của bạn.

Ứng dụng Ultrasurf VPN chắc đã khá quen thuộc với rất nhiều người, đây là ứng dụng mang lại hiệu quả cao khi truy cập các website bị chặn mà vẫn đảm bảo dữ liệu cho thiết bị người dùng. Với việc ẩn địa chỉ IP các nhà cung cấp sẽ không thể nhận dạng được địa chỉ IP để ngăn chặn người dùng truy cập vào các website đang được chỉ định chặn với 1 dải địa chỉ IP nào đấy.

Ẩn địa chỉ IP Ứng dụng tại IP ảo

Nếu bạn đã từng sử dụng các phần mền VPN chắc hẳn còn biết đến nhiều tính năng mà chúng mang lại, ngoài việc tạo địa chỉ IP ảo - IP Fake chúng ta còn dễ dàng mã hóa được dữ liệu tải lên và tải về từ thiết bị để dữ liệu của bạn được bảo mật. Cơ chế thay đổi proxy thiết bị có thể vượt qua mọi sự ngăn chặn của ISP để truy cập được mọi website trên thế giới. Với ưu điểm: không cần đăng ký, không đăng nhập, không giới hạn băng thông, không quảng cáo sẽ mang đến cho bạn 1 ứng dụng VPN miễn phí chất lượng hoàn hảo.

Ứng dụng Ultrasurf VPN cho Android hiện tại tương thích với mọi trình duyệt web từ: Google Chrome, Internet Explorer, Mozilla Firefox đến Safari và không yêu cầu cài đặt thêm bất cứ 1 plugin nào bên ngoài. Đặc biệt ứng dụng Ultrasurf VPN cho Android hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nên chúng ta hoàn có thể sử dụng Ultrasurf VPN rất dễ dàng.

Với thị trường thương mại điện tử phát triển như hiện nay thì việc mua sắm trực tuyến đã trở nên thông dụng nên việc bảo mật thông tin trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy công cụ lướt web ẩn danh này còn giúp những tên tội phạm mạng không thể thu thập được thông tin cá nhân cùng với tài khoản ngân hàng của người dùng đảm bảo an toàn trước những tên hacker chuyên nghiệp.

Những người thường xuyên sử dụng Internet ở các điểm công cộng thì vấn đề mất thông tin sẽ xảy ra cao hơn rất nhiều nên việc mã hóa dữ liệu truy cập cũng cần được đề cao. Ultrasurf VPN chính là trợ thủ đắc lực để những tổ chức thu thập dữ liệu người dùng không thể xác minh được những thông tin mà bạn cung cấp cho họ có xác thực hay không.

Nhìn chung, tới thời điểm hiện nay khi Ultrasurf VPN cho Android đã chính thức đưa vào sử dụng rộng rãi thay vì phiên bản beta trước đây nện đã khá ổn định và đem lại hiệu quả cao. Nếu bạn muốn đảm bảo dữ liệu cá nhân được bảo mật khi lướt web thì Ultrasurf VPN cho Android chính là giải pháp không thể bỏ qua. Hãy tải Ultrasurf VPN cho Android để truy cập đến mọi website.