Hesman Legend cho Android Game Dũng sĩ Hesman

 • Phát hành Gamo Studio
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 215
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 22/06/2018
 • Yêu cầu Android

Giới thiệu

Download Hesman Legend cho Android - Game robot huyền thoại bất tử

Hesman Legend Mobile là game nhập vai robot Hesman để tham gia cuộc chiến bảo vệ dải ngân hà xinh đẹp. Game Hesman Legend được chuyển thể từ bộ truyện tranh siêu nổi tiếng Dũng Sĩ Hesman của tác giả Nguyễn Hùng Lân, game sẽ đưa các bạn đến với dải ngân hà nơi xảy ra cuộc chiến chống lại sự hủy diệt của Doom và các thế lực hắc ám. Tải game Hesman Legend để trở thành chiến binh robot hùng mạnh nhất vũ trụ.

Bộ truyện tranh Dũng Sĩ Hesman đã quá đỗi quen thuộc với tuổi thơ của thế hệ 8X, Dũng Sĩ Hesman là 1 trong những bộ truyện tranh dài tập nhất Việt Nam và nằm trong top 10 truyện tranh được yêu thích nhất của mọi thời đại. Đến nay hình ảnh của những chiến binh robot vẫn luôn xuất hiện trên kệ đồ chơi với vô số biến thể độc đáo. Sức ảnh hưởng của bộ truyện tranh này rất lớn không thua kém bất cứ bộ manga nào của Nhật bản như: Doraemon hay Naruto.

Dũng Sĩ Hesman sẽ đi theo nguyên tác của bộ truyện tranh gốc nên hệ thống nhân vật sẽ được xây dựng theo thẻ tướng chiến đấu theo thời gian thực cùng các tính năng phát triển kỹ năng nhân vật. Khi tham gia Dũng Sĩ Hesman bạn sẽ vào vai nhân vật chính chỉ huy của Cảnh Binh Ngân Hà với nhiệm vụ thu thập anh hùng để củng cố lực lượng các chiến binh người máy.

Game Hesman Legend chia thành 6 lớp nhân vật bao gồm: Giáp Sĩ, Chiến Binh, Pháp Sư, Trị Liệu, Phù Thủy, Hỗ Trợ. Mỗi nhân vật sẽ mang những kỹ năng đặc biệt khác nhau với các công việc được phân bổ hợp lý để tập hợp các anh hùng tạo thành 1 team mạnh nhất đi chiến đấu. Những chú robot quen thuộc như: Hesman, Gac-kô, Huy Hùng, Kíp, Hóc, Pi-tơ, Dr Strange, vv cũng dần được xuất hiện.

6 lớp nhân vật trong Hesman Legend

 • Giáp Sĩ: Tanker trâu bò của team.
 • Chiến Binh: Tạo sát thương vật lý.
 • Pháp Sư: Tạo sát thương phép thuật.
 • Trị Liệu: Y tá của team.
 • Hỗ Trợ: Nhiệm vụ hỗ trợ như tên gọi, là 1 class đa năng.
 • Phù Thủy: Quấy rối, làm suy yếu đối thủ.

Như chúng ta biết Dũng sĩ Hesman là một con robot khổng lồ được tạo thành từ 5 robot mãnh sư, bản thân của mỗi robot đều đã mang 1 sức mạnh nên Hesman cũng vì thế mà vô cùng mạnh mẽ. Trong các trận chiến người chơi kết hợp anh hùng lại với nhau sẽ kích hoạt thêm được các chỉ số cho anh hùng và tạo ra sát thương cho đối thủ với loạt hiệu ứng Lửa, Băng, Điện, Độc lên đối thủ. Phẩm chất của anh hùng được chia theo cấp bậc: Trắng, xanh, tím, vàng, đỏ để bạn dễ dàng nhận biết được khả năng của từng nhân vật

Trong đội hình chiến đấu của Hesman Legend cho Android sẽ có 5 chương chính, nhiệm vụ của chúng ta là điều khiển tướng ra đòn một cách hợp lý. Tính năng triệu hồi Hesman là tính năng đặc biệt nhất của Hesman Legend mang đến cho các game thủ, một số tướng khi có đủ mức năng lượng theo yêu cầu có thể triệu hồi được robot bảo hộ Hesman.

Game Hesman Legend cho Android sẽ ra mắt vào giữa tháng 6 với phiên bản test aspha với rất nhiều phần thưởng đặc biệt. Lối chơi vừa quen vừa lạ của Hesman Legend cho Android chắc chắn sẽ gây tò mò cho nhiều người. Với những ai yêu thích bộ truyện tranh Dũng sĩ Hesman thì Hesman Legend là 1 trải nghiệm thú vị để thực hành tất cả kỹ năng mà họ đã học trong bộ truyện.