Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android Game khám phá bí ẩn ở học viện pháp thuật

  • Phát hành Jam City
  • Đánh giá
  • Lượt tải 76
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/04/2018
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android - Game nhập vai Harry Potter và những phù thủy ở Hogwarts

Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android là game nhập vai vô cùng hấp dẫn đã chính thức được phát hành trên kho ứng dụng Google Play. Game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game với bối cảnh trường học pháp thuật Hogwarts nổi tiếng cùng những phù thủy tinh danh đầy mưu mẹo. Tải game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android để bắt đầu nhập vai thành phù thủy mà mình yêu thích trong Harry Potter.

Harry Potter là 1 nguồn cảm hứng bất tận của rất nhiều lĩnh vực từ game, điện ảnh, đồ chơi, hóa trang cho đến sách truyện. Khi nói đến chủ đề này những người đam mê Harry Potter họ có thể nói hàng giờ với cảm hứng bất tận. Chính điều này đã làm cho sức mạnh lan tỏa của Harry Potter là không có điểm dừng và tôi cũng chính là 1 trong số những người đó.

Game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android sẽ cho bạn cơ hội đến với ngôi trường phép thuật danh tiếng Hogwarts. Tuy nhiên bạn sẽ được lựa chọn để nhập vai trở thành nhân vật mà mình yêu thích chứ không nhất thiết phải là hình ảnh của nhân vật chính Harry Potter như các tựa game hay bộ phim mà mọi người vẫn khai thác, điều này đã khiến cho rất nhiều game thủ phấn khích.

Bên cạnh Harry Potter thì những người bạn học cũng chính là những nhân vật được yêu thích vô cùng dù họ là ai, 1 phù thủy lương thiện hay ác độ. Dù họ ở thuộc nhà Gryffindor hay Slytherin, Hufflepuff, Ravenclaw tất cả đều có 1 cá tính rất riêng và sở hữu các phép thuật điêu luyện của 1 phù thủy đích thực. Và chính điều đó đã thu hút được vô số độc giả yêu thích bộ truyện Harry Potter.

Chúng ta sẽ nhập vai thành phù thủy mà mình yêu thích để bắt đầu đến với trường học Hogwarts. Game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android lấy bối cảnh chủ yếu thuộc phần 1 cua tập truyện Harry Potter, lúc này chính là thời điểm Harry Potter bắt đầu gia nhập trường học phép thuật. Bạn cũng sẽ đến đây bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình để khám phá ngôi trường.

Người chơi sẽ tham gia các địa điểm lớn trong trường và bắt đầu những nhiệm vụ đơn giản như thu thập các thông tin cần thiết để có thể đối phó với các tình huống bất ngờ xảy ra với mình. Ngoài ra chúng ta sẽ đến với các lớp học phép thuật cơ bản, nếu là phù thủy lương thiện hãy nhanh chóng học phép thuật phòng chống nghệ thuật hắc ám cũng như gia nhập các câu lạc bộ của trường.

Sau khi tham gia học bạn sẽ phải trải qua 1 kỳ thi hết kỳ để được xét duyệt lên lớp, chúng ta sẽ phải vượt qua được các thử thách đó, điều này không quá khó nếu bạn nắm được cách sử dụng phép thuật đã học thông qua các câu thần chú để chiếc đũa thần của mình thực thi thành công. Rất nhiều điều có thể xảy ra trong khi bạn đến với cuộc thi.

Game Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android chơi theo phong cách point & click nên bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn thông qua các vật thể phát sáng để tương tác với game. Dần dần bạn sẽ quen được với công việc mà mình sẽ phải thực hiện và tự tin khám phá ngôi trường phép thuật với vô số điều thú vị cần được khám phá.

Ngoài nhân vật mà bạn nhập vai khi tham gia Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android thì chúng ta vẫn có thể bắt gặp những nhân vật kinh điển trong ngôi trường Hogwarts như Dumbledore, Snape, Voldemort, Ron Weasley và 1 nhân vật quan trọng chính là Harry Potter. Nếu bạn yêu thích bộ truyện Harry Potter hẳn Harry Potter: Hogwarts Mystery cho Android là 1 trải nghiệm không thể bỏ qua để tự mình tham gia cuộc phiêu lưu ở học viện pháp thuật kinh điển.