Đại Đường Võ Lâm cho Android Game nhập vai kiếm hiệp kinh điển cho Android

  • Phát hành VNG
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 139
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/04/2018
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Đại Đường Võ Lâm cho Android - Game kiếm hiệp võ lâm hấp dẫn

Đại Đường Võ Lâm cho Android là game nhập vai kiếm hiệp kinh điển được phát hành bởi VNG. Game Đại Đường Võ Lâm cho Android sẽ chính thức mở phiên bản test apha ngày hôm nay để các game thủ có thể bắt đầu trải nghiệm thế giới võ lâm với những ân oán tình thù vô cùng hấp dẫn. Tải game Đại Đường Võ Lâm cho Android để đến với những màn giao đấu khốc liệt của các môn phái chủ đạo trong giới võ lâm vô cùng hấp dẫn.

Có lẽ thời gian này chính là thời kỳ cho dòng game nhập vai kiếm hiệp lên ngôi, hàng loạt game với chủ đề này được ra mắt từ các nhà phát hành game danh tiếng trong nước như VNG, VTC, VC Corp, vv điển hình là những cái tên: Tru Tiên 3D, Thiên Hạ Gamota, vv. Tuy nhiên Đại Đường Võ Lâm cho Android sẽ không đi theo phong cách tiên hiệp mà trung thành với chủ đề kiếm hiệp võ lâm giống như: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên 3D, vv.

Đại Đường Võ Lâm cho Android chính là truyền nhân của tựa game kiếm hiệp đã làm mưa làm gió 1 thời với những tinh hoa nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ để mở ra 1 thời kỳ kiếm hiệp tình duyên cùng các mối hận thù vô cùng phức tạp. Cuộc chiến trong võ lâm xảy ra nguyên do không chỉ với mong muốn thống lĩnh giới giang hồ mà còn 1 phần do những mối hận thù tình duyên sâu sắc. Với bối cảnh thời Đường của Trung Quốc được xây dựng rất chân thực và đây cũng chính là thời kỳ loạn lạc nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Chúng ta sẽ được lựa chọn môn phái của mình ngay khi bắt đầu tham gia game Đại Đường Võ Lâm cho Android với 7 môn phái: Vô Danh, Thục Sơn, Thiên Sát, Bách Hoa Y, Bách Hoa Cổ, Thiếu Lâm, Hiệp Ẩn. Bên cạnh đó khi đạt đến 1 cấp độ nhất định chúng ta sẽ có thêm lựa chọn 1 trong 2 môn phái: Đường Quân hoặc Nghĩa Quân, lúc này sẽ có thêm rất nhiều tính năng mới hấp dẫn.

Mỗi môn phái sẽ có những đặc điểm kỹ năng riêng biệt, nhưng nếu biết cách tiết chế các nhược điểm để phát huy ưu điểm của nhân vật bạn sẽ tranh chóng đưa môn phái của mình trở thành bá chủ thiên hạ. Khi tham gia chiến đấu trong game bạn có thể sử dụng combo với 9 kỹ năng liên hoàn để đạt hiệu quả chiến đấu cao nhất. Hệ thống chiến trường PK đa dạng hình thức như 1V1, 5V5, 10V10, 20V20, 40V40, 100V100, Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Quốc Chiến Liên Server sẽ là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Cùng đó các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai kiếm hiệp như: thu thập trang bị, Trang bị hoàng kim, Hệ thống Ngũ Hành, Giao dịch tự do, Tranh BOSS đoạt bảo, Chiến trường Tống Kim, Công Thành Chiến, Quốc Chiến liên server, vv sẽ được giữ nguyên để người chơi có nhiều lựa chọn tham gia chiến đấu theo sở trường của mình. Chắc chắn 1 thế giới kiếm hiệp với nhiều điều mới sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn trong Đại Đường Võ Lâm cho Android.