Teeny Titans - Teen Titans Go! cho Android Game biệt đội thiếu niên Titans

  • Phát hành Cartoon Network
  • Đánh giá 12 đánh giá
  • Lượt tải 4.966
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/08/2017
  • Yêu cầu Android 4.0.x trở lên

Giới thiệu

Download Teeny Titans - Teen Titans Go! cho Android - Game nhập vai hành động

Teeny Titans - Teen Titans Go! cho Android là game hành động vui nhộn được phát hành bởi Cartoon Network. Game Teeny Titans - Teen Titans Go! cho Android được phát triển dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng Biệt đội thiếu niên Titan của kênh truyền hình Cartoon Network. Tải game Teeny Titans - Teen Titans Go! cho Android để bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu đầy thú vị cùng những anh hùng trong Teen Titans.

Giao diện chơi gameCuộc chiến 3vs3Thu thập tướng

Chúng ta sẽ tham gia những cuộc chiến nhóm 3vs3 đầy mạnh mẽ, cùng tốc độ chuyển siêu nhanh. Các nhân vật anh hùng sẽ luân phiên nhau đánh chiến trong cuộc chiến đánh theo lượt để có thể nhanh chóng hạ ngục đối thủ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đối thủ của bản là những quái vật đa hình dạng sẽ dần chiến đấu để tiêu diệt chúng một cách triệt để.

Mở khóa vùng đấtCuộc chiến thu thập tượngGiao diện chính

Người chơi sẽ di chuyển khắp mọi nơi để thu thập các vật phẩm, những vật phẩm này chính là những bức tượng Teeny Titans. Sau khi thu thập được chúng bạn có thể kết hợp chúng với nhau để có được sức mạnh mà những bức tượng đó đang sở hữu. Chúng ta sẽ không quá khó khăn để chinh phục hết số tượng đó nếu đủ nhanh nhẹn.

Game thủ sẽ nhập vai trở thành 1 trong số những anh hùng đó để tìm kiếm hết tất cả các cửa hàng xuất hiện trên đường phố nhằm thu thập được những anh hùng mà mình yêu thích. Tiếp đó bạn phải thực hiện thật tốt để mở khóa thêm các địa điểm mới, nhờ đó chúng ta sẽ mở khóa được thêm nhiều bức tượng mà nhiệm vụ trong game yêu cầu.

Thu thập thẻ tướngCuộc chiến thu thập anh hùng

Trò chơi không yêu cầu ở bạn những công việc quá khó hay phải thực hiện loạt nhiệm vụ phải có trí tuệ quá cao siêu, chính vì vậy Teeny Titans - Teen Titans Go! cho Android phù hợp với rất nhiều lứa tuổi cũng như giải trí sau những giờ làm việc vất vả. Tải Teeny Titans - Teen Titans Go! cho Android để bắt đầu hành trình đầy thú vị cùng các siêu anh hùng dễ thương.