Phi Long Tại Thiên cho Android Game nhập vai võ thuật

  • Phát hành Soha Game
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 842
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Download Phi Long Tại Thiên cho Android - Game võ thuật kiếm hiệp hấp dẫn

Phi Long Tại Thiên cho Android là game nhập vai 3D được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi Soha game. Game Phi Long Tại Thiên cho Android sẽ mang bạn đến với thế giới võ lâm đầy hấp dẫn của Trung Quốc đã làm mưa làm gió bởi những tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Tải game Phi Long Tại Thiên cho Android để bắt đầu tham gia thế giới giang hồ hiểm ác.

Giao đấu

Phi Long Tại Thiên vốn dĩ là tên 1 chiêu trong bộ chưởng pháp Hàng Long Thập Bát Chưởng nổi danh của nhà văn Kim Dung. Gần đây xu hướng phát triển game nhập vai cổ trang đang rất phát triển với hàng loạt game được Việt hóa như: Kiếm hiệp truyền kỳ, Võ lâm truyền kỳ, Tứ đại bổ danh, vv và đang rất thanh công với sự đón nhận nồng nhiệt từ các game thủ.

Bi kíp luyện võ

Bạn sẽ nhanh chóng được lựa chọn được môn phái của mình trong ngũ đại môn phái với sức mạnh phi thường trong giới võ lâm. 5 môn phái mà chúng tôi đang nói đến đều là những môn phái hàng đầu với những bí kíp võ công đặc trưng riêng biệt. Ngoài ra nhân vật bạn nhập vai còn có thể tiếp nhận thêm 1 số võ thuật lưu lạc trong giang hồ từ nhiều nguồn khác nhau.

Kỹ năng môn phái

Điều đầu tiên cần nói đến chính là 6 bộ mật tịch loạn đả võ lâm: Phổ Độ Chúng Sinh, Cửu Âm Chân Kinh, Quỷ Hoa Bảo Điển, Tịch Tà Kiếm Pháp, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm. Tất cả trong số đó đều rất mạnh, bạn chỉ cần sở hữu 1 trong số đó thôi sức mạnh cũng đã tăng lên rất nhiều lần và vượt trội các nhân vật khác. Thậm chí lập tức xưng danh bá chủ thiên hạ cho môn phái của mình.

Nhân vật trong game Phi Long Tại Thiên cho Android được xây dựng tỉ mỉ từ trang bị đến kỹ năng, chúng ta sẽ phát triển nhân vật theo bộ kỹ năng đó. Phi Long Tại Thiên cho các môn phái sẽ có 1 loại Phi long riêng biệt, càng lên cao càng đẹp, hệ thống thú cưỡi cũng đánh lưu tâm khi tốc độ di chuyển tăng lên đáng kể qua từng cấp độ.

Võ lâm đạo môn

Khi tham gia chiến đấu nhân vật bạn điều khiển có thể thực hiện đồng thời 9 kỹ năng và xoay người với góc 360 đơn giản đẹp mặt. Không cần nói quá nhiều về đồ họa bởi Phi Long Tại Thiên cho Android đã làm rất tốt phần này khi hàng loạt trang bị làm nổi bật cá tính cho từng môn phái dựa trên những đặc điểm cơ bản của các môn phái trong phim cổ trang.

Ngũ đại môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Dương Gia, Minh Giáo và Thần Điêu sẽ mang đến bộ kỹ năng đặc trưng cực kỳ hấp dẫn. Các bí kíp được lưu danh sẽ dần được thể hiện thông qua việc nâng cấp nhân vật sau mỗi màn chơi khiến bạn thấy bất ngờ với chính nhân vật của mình. Ngoài ra việc thể hiện các kỹ năng đó của bạn bạn sẽ thu thêm về rất nhiều võ thuật mới từ đối thủ ở môn phái.

Môn phái chính thống

Nhìn chung game Phi Long Tại Thiên cho Android có cách chơi không quá mới nhưng âm thanh lẫn đồ họa lại làm rất tốt. Bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào thế giới võ lâm đầy hận thù, tình thù của những vị trưởng bối. Nếu yêu thích dòng game võ thuật môn phái thì Phi Long Tại Thiên cho Android vô cùng đáng thử nghiệm. Tải game Phi Long Tại Thiên cho Android để bắt đầu gia nhập môn phái yêu thích.