Phi Long Tại Thiên cho iOS Game nhập vai kiếm hiệp cho iPhone

  • Phát hành Soha Game
  • Đánh giá
  • Lượt tải 383
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 27/06/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Phi Long Tại Thiên cho iOS - Game nhập vai võ thuật hấp dẫn

Phi Long Tại Thiên cho iOS là game nhập vai 3D vừa được phát hành bởi Soha Game. Game Phi Long Tại Thiên cho iOS sẽ mang bạn đến với thế giới võ thuật của các môn phái trong giang hồ cùng vô số bi kíp võ thuật gia truyền đang bị thất lạc. Tải game Phi Long Tại Thiên cho iOS để bắt đầu cuộc chiến để kết thúc những khúc mắc tình thù trong thế giới giang hồ đầy mưu mô hiểm ác.

Với những ai yêu thích tiểu thuyết kiếm hiệp cổ trang của nhà văn Kim Dung hẳn biết đến hàng loạt cái tên như: Tiếu ngạo giang hồ, Thiên long bát bộ, Anh hùng xạ điêu, Thần điêu đại hiệp, vv là một kho tàng văn học cổ điển của Trung Quốc vô cùng quý giá. Hiện nay không chỉ các bộ phim truyền hình mà thị trường game châu Á nói chung đang tập trung khai thác cốt truyện vô cùng kỹ lưỡng điển hình như: Kiếm hiệp truyền kỳ,  Võ lâm truyền kỳ, Tứ đại bổ danh, vv.

Bi kíp luyện võ

Phi Long Tại Thiên cho iOS là 1 chiêu trong bộ chưởng pháp Hàng Long Thập Bát Chưởng. Với Phi Long Tại Thiên cho các môn phái sẽ có 1 loại Phi long riêng biệt, càng lên cao các trang bị sẽ phát triển cùng với đó là các kỹ năng cũng dần được nâng cấp theo mức độ chơi của game thủ. Đặc biệt hệ thống thú cưỡi cũng phần nào đó thể hiện đẳng cấp và tốc độ di chuyển được đẩy cao lên.

Game Phi Long Tại Thiên cho iOS đặc biệt mang đến 6 bộ mật tịch loạn đả võ lâm: Phổ Độ Chúng Sinh, Cửu Âm Chân Kinh, Quỷ Hoa Bảo Điển, Tịch Tà Kiếm Pháp, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm. Nhân vật nắm giữ 1 trong số đó sẽ có sức mạnh vô địch thiên hạ, có khả năng gấp nhiều lần so với các kỹ năng độc chiêu của môn phái.

Kỹ năng môn phái

Ngũ đại môn phái xuất hiện trong game Phi Long Tại Thiên cho iOS bao gồm: Thiếu Lâm, Võ Đang, Dương Gia, Minh Giáo và Thần Điêu. Người chơi sau khi lựa chọn xong môn phái sẽ mang những kỹ năng đặc trưng của môn phái đó mà những nhân vật thuộc môn phái khác không thể có được. Những kỹ năng này sẽ phải khổ luyện để nâng cao trở thành võ thuật đỉnh cao của môn phái mình.

Nói đến môn phái Thiếu Lâm hẳn mọi người đều biết đây là môn phái võ đạo chính tông Thiếu Lâm Tự, môn phái có thể nói là đứng đầu giang hồ với hàng loạt cao nhân danh tiếng. Môn phái Thiếu Lâm công thủ khá cân bằng. Đặc biệt sinh lực của tất cả đồ đệ đều rất dồi dào có mức độ chống chịu tốt. Tuy nhiên do đặc trưng võ thuật nên khi tham gia cuộc chiến thì kỹ năng đánh tầm xa kém ra đòn dứt điểm không cao. Tuy nhiên nguồn sinh lực là vô tận, áp sát đối thủ có khả năng khống chế tốt. Vị trí của Thiếu Lâm trong các trận Công Thành và Bang Chiến luôn là người tiên phong mở đầu cuộc chiến.

Kỹ năng môn phái

Phái Võ Đang là môn phái đánh tầm xa tốt với khả năng gây choáng để hạ gục đối thủ bằng lối kiếm pháp linh hoạt, sắc bén. Nội lực của môn phái này vô cùng thâm sâu, với khả năng khống chế tốt. Lượng máu tuy không quá thấp nhưng thủ thấp, bù lại tuyệt kỹ khống chế mạnh mẽ, công kích đa dạng và hỗ trợ tốt. Càng về sau kỹ nằng càng được hoàn thiện nên khả năng xuất chiêu cũng được tăng lên. Vị trí của Võ Đang trong các trận Công Thành và Bang Chiến nên đứng ngay sau hạm đội tanker (Dương Gia, Thiếu Lâm), vị trí đứng để có thể dễ dàng khống chế, làm mất phương hướng kẻ địch.

Minh giáo phái có khả năng cận chiến tốt, khả năng gây sát thương cao nhất trong tất cả các môn phái của game. Tuy nhiên lượng máu mà Minh giáo lại thấp nên khó khống chế đối thủ. Vị trí của Minh Giáo trong các trận Công Thành và Bang Chiến nên lên sau cùng, vị trí đứng để có thể tham chiến nhanh và rút gọn.

Thần điêu là môn phái có khả năng công kích tầm xa và gây sát thương cao. Tuy nhiên sinh lực và phòng thủ của Thần điêu lại kém. Vị trí của Thần Điêu trong các trận Công Thành và Bang Chiến thích hợp vị trí hậu quân, từ phía sau phát động công kích về phía đối phương.

Môn phái chính thống

Dương gia là giáo phái có khả năng cận chiến tốt hay áp dụng đánh nhanh thắng nhanh nên luôn đi tiên phong trong các cuộc chiến đông người, có khả năng sát thương cực kỳ cao. Tuy nhiên bạo kích lại khá thấp. Vị trí của Dương Gia trong các trận Công Thành và Bang Chiến vừa có thể đảm nhiệm quân tiên phong và trung quân đều rất thích hợp nên chú ý giai đoạn đầu, chiến lực còn yếu, nên đầu tư hợp lí ưu tiên cho Phi Phong, Kinh Mạch và Thú Cưỡi.

Nhìn chung dù ở môn phái nào bạn cũng có thể chiến thắng nếu biết vận dụng những ưu điểm mà giáo phái của mình có được. Bên cạnh đó chiêu đòn ra hàng loạt kỹ năng kiến cho Phi Long Tại Thiên cho iOS trở nên vô cùng hấp dẫn. Tải game Phi Long Tại Thiên cho iOS để biến môn phái của mình trở nên bá đạo trong giới võ lâm.