One Piece: Thousand Storm cho iOS Game nhập vai vua hải tặc

  • Phát hành BANDAI NAMCO
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 2.739
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/04/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

One Piece: Thousand Storm cho iOS - Game vua hải tặc cho iPhone

One Piece: Thousand Storm cho iOS là game nhập vai vua hải tặc của nhà phát triển game danh tiếng Bandai Namco. Game eOne Piece: Thousand Storm cho iOS sẽ mang siêu phẩm vua hải tặc lên di động với đồ họa manga đẹp mắt sẽ làm hài lòng những game thủ yêu thích bộ truyện tranh Nhật Bản kinh điển này. Tải game One Piece: Thousand Storm cho iOS để bắt đầu cuộc chiến thú vị của những tên hải tặc vô cùng dễ thương.

Tính năng nổi bật của game One Piece: Thousand Storm cho iOS

  • Tập hợp bạn bè cùng tham chiến trong trận đấu lên tới 3 người
  • Dễ dàng điều khiển và giải phóng kỹ năng đánh bại kẻ thù
  • Quy tụ toàn gương mặt “Hải tặc mũ rơm” tiêu biểu như Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Doflamingo, Trafalgar Law

Vua hải tặcTìm kiếm kho báuKhám phá vùng biển

Được đánh tiếng từ rất lâu tuy nhiên đến cuối năm 2016 One Piece: Thousand Storm cho iOS mới chính thức được phát hành nhưng chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản khiến không ít game thủ thất vọng. Nhưng ngay sau đó đầu năm 2017 game đã được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Game xây dựng theo lối chơi chiến đấu thời gian thực, bạn sẽ cùng 2 người chơi khác hợp thành 1 nhóm 3 người để chiến đấu với kẻ địch. Trong game nhân vật sẽ di chuyển tự động nhưng game thủ sẽ phải tự kích hoạt các kỹ năng đặc biệt khi thanh ôn khí đầy. Các nhân vật truyện tranh quen thuộc như: Luffy, Zoro, Chopper, Trafalgar, Law hay Diamante, vv sẽ xuất hiện đầy đủ với những nét vẽ chibi đặc sắc.

Hình ảnh sắc nétLựa chọn độc đáoCuộc chiến giành ngôi vị

Khi đưa lên di động tựa game vui hải tặc này nhà phát triển đã có những nghiên cứu rất kỹ lưỡng để mang đến được trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Màu sắc của game sẽ có chút thay đổi so với phiên bản truyện tranh nhưng về cơ bản cốt truyện sẽ được giữ nguyên để mọi người có được những giây phút chơi game thú vị và hồi tưởng về bộ truyện tranh kinh điển.

Chúng ta sẽ tham gia thực hiện nhiệm vụ để nhận được nhận các vật phẩm và kỹ năng. Kỹ năng chiến đấu sẽ dần nâng cao thông qua mỗi màn chơi, bạn sẽ được mở khóa hàng loạt kỹ năng thú vị với những hiệu ứng đặc biệt chỉ có ở One Piece: Thousand Storm cho iOS. Người chơi sẽ nhanh chóng trở thành vua hải tặc để thống lĩnh thiên hạ bằng sự giàu có và sức mạnh của mình được tích lũy qua từng màn chơi.

Hình ảnh sắc nétLựa chọn độc đáoCuộc chiến giành ngôi vị

Game One Piece: Thousand Storm cho iOS hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị, đặc biệt những ai yêu thích truyện tranh One Piece thì đây là tựa game không thể bỏ qua. Tải game One Piece: Thousand Storm cho iOS để bắt đầu nhập vai trở thành những tên cướp biển đầy quyền uy thống lĩnh vùng biển của mình thông qua khả năng chiến đấu và những kỹ năng đặc sắc.

Video hướng dẫn cách chơi game One Piece: Thousand Storm cho iOS