Chinh Đồ 1 Mobile cho iOS Game nhập vai trực tuyến hấp dẫn

  • Phát hành VNG Game
  • Đánh giá
  • Lượt tải 203
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/06/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Chinh Đồ 1 Mobile cho iOS - Game Thập Quốc Tranh Hùng

Chinh Đồ 1 Mobile cho iOS là game quốc chiến nổi tiếng trên PC nay đã được VNG game Việt hóa hoàn toàn đang gây náo loạn thị trường game di động. Hôm nay phiên bản Beta test đã chính thức lên sóng với đồ họa và âm thanh được đánh giá vô cùng tuyệt vời. Tải game Chinh Đồ 1 Mobile cho iOS để bắt đầu cuộc chiến lừng danh ở thời kỳ Tam Quốc với rất nhiều tính năng thú vị.

Giao diện chơi game

Nhắc đến Chinh Đồ hẳn những người yêu thích dòng game nhập vai trực tuyến không thể quên được phiên bản PC huyền thoại đã thu hút hàng triệu game thủ. Chinh Đồ đã trở lại với hình ảnh, diện mạo đổi mới với cùng hàng trăm hình tượng anh hùng cùng nhiều trang bị hấp dẫn cho nhân vật. Thậm chí người chơi có thể tự tay chế tạo ra những trang bị yêu thích.

Lớp thú đa dạng

Bộ ngũ đại thần khí trong Chinh Đồ 1 Mobile cho iOS chính là 1 điểm đặc sắc không thể không nhắc đến. Bộ ngũ đại thần khí bao gồm: Đao, Cung, Quạt, Trượng, Côn. Đây là những vũ khí có sức mạnh cao nhất trong game. Đao rất khó sử dụng có khả năng mạnh khi tham gia Cận chiến, Vận Công và Thủ mạnh, được mệnh danh là một trong những loại vũ khí có một không hai trên giang hồ. Ngược lại Cung lại dễ sử dụng, Cung xuất hiện trong hệ Xạ thuật có khả năng đánh tầm xa, Công mạnh. Quạt là loại thần khí đánh tầm xa và ẩn chứa ma lực nhưng chỉ dùng để hỗ trợ, Quạt thích hợp dùng cho hệ Tiên Thuật tuy nhẹ nhàng nhưng sở hữu sức mạnh khó lường. Trượng rất dễ sử dụng nhưng được mệnh danh là Vương Giả Thần Khí, ai có Trượng trong tay sức mạnh sẽ hơn người. Cuối cùng là Côn dùng trong hệ phái Triệu hồi, khi Côn xuất hiện, trời đất sẽ nổi phong ba, thiên hạ sẽ thêm một phen sóng gió. Ai có được thần Côn trong tay sẽ có thể chinh phục được thập quốc để khôi phục giang sơn.

Lựa chọn trang bị

Bạn sẽ thể hiện khả năng cầm quân và lãnh đạo của mình để xây dựng nên quốc gia hùng mạnh. Quốc gia là 1 trong những lựa chọn đầu tiên cùng với nhân vật, quốc gia gần như sẽ được cố định nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu sau đó để có thể thay đổi quốc gia lựa chọn ban đầu. Chính vì vậy hãy suy nghĩ kỹ ngay ở bước chọn lựa đầu tiên.

Bộ giáp

Các anh hùng hào kiệt sẽ có tối đa 12 trang bị cho bản thân. Các trang bị này sẽ được chia thành nhiều loạt vật phẩm khác nhau và mang những kỹ năng đặc trưng riêng biệt. Sức mạnh của vật phẩm càng cao sẽ càng nâng thêm kỹ năng cho nhân vật. Hệ thống trang bị trong Chinh Đồ 1 Mobile cho iOS được đánh giá cực kỳ cao đặc biệt là bộ giáp.

Không gian sinh động

5 trường phái trong Chinh Đồ 1 Mobile cho iOS bao hồm: Pháp thuật, Võ thuật, Xạ thuật, Tiên thuật và Triệu Hồi. Mỗi hệ phái cũng sẽ có kỹ năng riêng, sử dụng thần khí riêng với thế mạnh vượt trội riêng biệt. Người chơi nên tìm hiểu kỹ những thuộc tính của các hệ phái này để sử dụng thú cưng, thú cưỡi sao cho hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh.

Hệ phái lựa chọn

Nhìn chung Chinh Đồ 1 Mobile cho iOS là tựa game MMORPG cực kỳ hấp dẫn, bên cạnh việc kết thừa tất cả các tính năng nổi bật trên Chinh Đồ cho PC thì Chinh Đồ 1 Mobile cho iOS còn phát huy cũng như cải thiện để gameplay cho di động phù hợp. Tải game Chinh Đồ 1 Mobile cho iOS để đến với cuộc Chinh Đồ do mình làm chủ và xây dựng 1 quốc gia hùng mạnh.