DragonSoul cho iOS Game cuộc chiến rồng thiêng cho iPhone

 • Phát hành PerBlue
 • Đánh giá
 • Lượt tải 328
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/08/2017
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download DragonSoul cho iOS - Game nhập vai chiến đấu cùng rồng thiêng

DragonSoul cho iOS là game nhập vai chiến đấu đang rất được yêu thích trên di động trong thời gian gần đây. Game DragonSoul cho iPhone sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị cùng những quái vật đầy sức mạnh. Cuộc chiến rồng thiêng cùng những kỹ năng đặc biệt sẽ khiến bạn thích thú, tải game DragonSoul cho iOS để bắt đầu cuộc chiến đấu để cứu rỗi những anh hùng.

Sức mạnh nhân vật

Tính năng chính của game RPG DragonSoul RPG cho iPhone

 • Trận đấu nhóm (Guild War) sẽ kéo dài hàng tuần với 12 trận đối kháng giữa các nhóm game thủ. Phần thưởng được chia đều cho thành viên, đó là War Token dùng để mua đồ trong War Shop.
 • Khi tìm thấy Titan Temple, hãy mời thành viên tổ đội hỗ trợ để đánh bại đủ 5 Titan. Bạn có 24 giờ để hoàn thành thử thách này. Trang bị chính là phần thưởng cho thành viên đội khi tiêu diệt được Titan.
 • Trận đánh boss sẽ diễn ra qua 3 màn và độ khó tăng dần lên. Mỗi bàn bạn chỉ có 1 ngày để hoàn thành và phần thưởng ở chế độ chơi này cũng rất xứng đáng.
 • Từ level 61 khi đấu tổ đội, bạn có thể tùy biến thuộc tính của nhân vật bằng hệ thống Rune. Thu thập và trang bị Rune không giới hạn để tăng sức mạnh cho chiến binh. Rune được mua bán trao đổi giữa người chơi với nhau, kiếm trong sự kiện, đấu trường hay rương chứa phần thưởng.
 • Mỗi tổ đội có tối đa 50 thành viên, cùng nhau chia sẻ chiến thuật, anh hùng, đấu Guild War hay Titan Temple và quyền truy cập Guild Shop ngang nhau.

Di chuyển chiến đấu

Game DragonSoul cho iOS mang đến cho chúng ta câu chuyện ở 1 vùng đất xinh đẹp, bình yên. Bắt đầu từ khi loài rồng xuất hiện với đại diện là Umlaut đã làm cho người dân nơi đầy bị đầy ải, khổ cực. Thậm chí bị giết chết 1 cách dã man, những người anh hùng bị bắt và giam giữ tại căn ngục tối, trong số đó còn 1 số thoát khỏi và cùng nhau tập hợp lại để lấy lại sự bình yên cũng như cứu những người đang bị giam giữ.

Chiến đấu đối kháng

Bạn sẽ được phép lựa chọn nhân vật của mình, sau mỗi mà chơi với số điểm kinh nghiệm được tăng thêm chúng ta sẽ được nâng cấp nhân vật với 17 cấp độ khác nhau. Ngoài ra bạn sẽ có thêm 1 lân vật sau màn chơi giành chiến thắng cùng 1 số trang bị như: Laser Kitten, Enchanted Elbow Pad và Lucky Orc's Foot. Nhân vật mà bạn chọn chắc chắn sở hữu 4 kỹ năng mạnh mẽ cố định và có các đặc điểm kỹ năng riêng biệt, đặc trưng.

Nhân vật lựa chọn

Cuộc chiến đối kháng diễn ra khá nhanh chóng, bạn sẽ phải chuẩn bị kế hoạch thật kỹ với chiến thuật chọn người kỹ lưỡng. Khi tham gia chiến đấu đội mỗi người chơi được lựa chọn 5 thành viên trong danh sách số anh hùng đang sở hữu, càng về sau bạn sẽ có càng nhiều sự chọn lựa bởi danh sách này sẽ được tăng dần lên qua từng màn chơi.

Chiến đấu rồng thiêng

Yếu tố chiến thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng, bạn sẽ phải tính toán kỹ lưỡng để xem xét chỉ số máu, HP nào phù hợp với quái vật sẽ phải chiến đấu. Trong chế độ chơi chiến dịch người chơi sẽ dần được khám phá cốt truyện, mỗi chiến thắng sẽ cứu giúp 1 anh hùng dưới ngục tối và câu chuyện sẽ dần được mở ra với chuỗi nhiệm vụ đầy thú vị.

Lựa chọn nhân vật

Bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác trong chế độ chơi PvP để tranh giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, thứ hạng cao đồng nghĩa với điểm kinh nghiệm cũng sẽ tăng, đồng thời sẽ có thêm 1 số phần thưởng khá hấp dẫn. Trò chơi DragonSoul cho iOS sẽ là 1 bộ sưu tập rồng thiêng với vô số hình dáng mới lạ, độc đáo. Tải game DragonSoul cho iOS để bắt đầu giải cứu các anh hùng dưới ngục tối để bảo vệ vùng đất của mình.