Dynasty Warriors: Unleashed cho iOS Game Tam Quốc cho iPhone

  • Phát hành NEXON
  • Đánh giá
  • Lượt tải 2.124
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/07/2017
  • Yêu cầu iOS 9.0 trở lên

Giới thiệu

Download Dynasty Warriors: Unleashed cho iOS - Game Tam Quốc huyền thoại

Dynasty Warriors: Unleashed cho iOS là game Tam Quốc mobile vừa được phát hành chính chủ bởi ông lớn Nexon. Chắc không ít người cảm thấy hứng thú khi tựa game Tam Quốc huyền thoại nay lại có mặt trên mobile với 1 giao diện tuyệt đẹp lại được Việt hóa bởi chính cha đẻ của nó, điều này phần nào đó thể hiện sự coi trọng và lớn mạnh của cộng đồng game Tam Quốc tại Việt Nam. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game Dynasty Warriors: Unleashed về iPhone để chơi.

Giao diện chính của game Tam Quốc

Ra đời cách đây 20 năm game Tam Quốc đã tạo nên 1 cộng đồng người chơi vô cùng hùng mạnh với hàng triệu người chơi game thường xuyên. Chính vì vậy phiên bản Việt hóa Dynasty Warriors: Unleashed cho iOS là không quá ngạc nhiên, tuy nhiên những gì mà nó mang lại thì quả thật quá bất ngờ và nằm ngoài sự mong đợi của hầu hết game thủ.

Nữ nhân vật

Chúng ta sẽ được trải nghiệm 1 tựa game Dynasty Warriors hoàn hảo trên di động với việc "bê nguyên" cốt truyện lẫn lối chơi. Bạn sẽ không thấy bị bỡ ngỡ với giao diện game Dynasty Warriors: Unleashed cho iOS với rất nhiều điểm tương đồng về cách chơi, nhân vật đến bộ kỹ năng mà nhân vật sở hữu. Cùng đó là hàng loạt vị tướng nổi danh Triệu Vân, Quan Vũ, Hạ Hầu Đôn, Thái Sử Từ cho đến Viên Thiệu đều được giữ nguyên bản.

Nâng cấp tướng

Khi bắt đầu chơi game Dynasty Warriors: Unleashed cho iOS mỗi người chơi sẽ được sở hữu 3 nhân vật với tính cách và kỹ năng khác biệt để chiến đấu chống lại các đội quân xâm lược của Ngụy - Thục - Ngô. Tuy nhiên trong cuộc chiến người chơi có thể thay đổi nhân vật điều khiển để sử dụng kỹ năng đặc biệt, độc đáo phù hợp cho tình huống hiện tại.

Hệ thống chiến đấu tự động không được kích hoạt ngay từ đầu mà bạn sẽ phải tự tay điều khiển nhân vật. Dĩ nhiên điều này không hề khó chỉ là cách mà nhà phát triển muốn người chơi làm quen với các kỹ năng, các kỹ năng cũng được phục hồi khá nhanh chóng, combo ra liên hoàn đầy uy lực không phải chờ đợi mà lập tức thực hiện.

Lựa chọn nhân vật

Chúng ta sẽ lần lượt mở khóa 48 vị tướng cùng 48 bộ kỹ năng siêu đặc biệt. Chính vì vậy bạn sẽ cảm nhận được không khí sôi sục của những trận đấu, mỗi trận chiến là 1 tinh thần quyết tâm được dâng cao với mục đích cao cả bảo vệ vùng đất, bảo vệ lãnh thổ, biên cương cho tổ quốc. Chúng ta sẽ dần nâng cấp độ lên cho nhân vật của mình lên hạng sao cao nhất để sở hữu bộ kỹ năng đầy đủ.

Cuộc chiến mạng trong game vẫn được đánh giá rất cao, người chơi sẽ cùng các game thủ khác để tham gia cuộc chiến quyết liệt, chúng ta sẽ mang đội hình mạnh nhất để giao tranh cùng những đối thủ hàng đầu. Chiến đấu với người chơi có rank cao hơn sẽ mang về số điểm thưởng xứng đáng tuy nhiên khả năng thất bại cũng rất cao.

Game Tam Quốc cho di động

Hiệu ứng game Dynasty Warriors: Unleashed cho iOS đặc biệt được thể hiện rất hoàn hảo ở những pha chiến đấu với combo kỹ năng được ra liên hồi, hiệu ứng chưởng phá làm cho không gian chiến đấu trở nên lung linh với hàng loạt tia sáng vô cùng thu hút. Nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai hành động thì Dynasty Warriors: Unleashed cho iOS là tựa game không thể bỏ qua ở thời điểm này với những tính năng vượt trội, đồng thời 1 lần nữa tham gia siêu phẩm Tam Quốc trên di động với trải nghiệm tuyệt vời.

Video hướng dẫn cách chơi game Dynasty Warriors: Unleashed cho iOS