Dynasty Warriors: Unleashed Game Tam Quốc trên máy tính

 • Phát hành NEXON
 • Đánh giá
 • Lượt tải 1.140
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 14/07/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Dynasty Warriors: Unleashed - Game Tam Quốc huyền thoại

Dynasty Warriors: Unleashed là game Tam Quốc mobile vừa được phát hành bởi Nexon. Phiên bản game Dynasty Warriors: Unleashed được Việt hóa hoàn toàn dành cho 2 nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên nếu bạn không có 1 chiếc điện thoại có cấu hình đủ mạnh hay thấy màn hình điện thoại không đủ lớn để có được những trải nghiệm hoàn hảo thì chơi game Dynasty Warriors: Unleashed trên BlueStack là 1 lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Hãy tải game Dynasty Warriors: Unleashed để bắt đầu tham gia tựa game Tam Quốc huyền thoại này trên máy tính.

Lựa chọn nhân vật

Nếu bạn là người yêu thích dòng game chiến thuật, game hành động hay nhập vai trên di động hẳn biết rằng những tựa game này thường đòi hỏi 1 cấu hình máy rất cao. Chính vì vậy khi chơi thường có hiện tượng giật, lag, vv. Giải pháp lựa chọn chơi game Dynasty Warriors: Unleashed trên máy tính thông qua phần mềm giả lập Android BlueStack là vô cùng hoàn hảo.

Đặc điểm chính của game Dynasty Warriors: Unleashed

Thu thập và cải thiện hơn 48 tướng

Tất cả các danh tướng huyền thoại của game Dynasty Warriors 8 sẽ được tái hiện trên phiên bản di động với những trang bị kỹ năng chân thực, gần gũi.

Hệ thống binh khí đặc trưng

Các loại binh khí sẽ là đặc trưng riêng biệt của từng tướng. Hiệu ứng đặc biệt áp dụng cho từng loại binh khí đó sẽ được tung ra khi đúng tướng đó sử dụng.

Hình ảnh game đậm chất điện ảnh với cốt truyện cảm động

Game tái hiện lại cuộc chiến của Trường Bản và Quan Độ. Cùng đó là hàng loạt chiến tích lịch sử được thực hiện với đồ họa đẹp mắt gây ấn tượng mạnh mẽ.

Game Tam Quốc cho di động

5 chế độ chơi trong game

 • Giao tranh: Trận chiến theo thời gian thực có tới bốn chiến thủ giao tranh
 • Đánh boss: Tham chiến và cướp boss cùng bằng hữu
 • Cướp: Các báu vật bị phá hủy bởi cuộc chiến sẽ cần người chơi thu thập lại mảnh vỡ để lắp ghép thành báu vật hoàn chỉnh.
 • Đoạt mỏ: Chiếm mỏ và thu về tài nguyên để tăng cấp. Hoặc có thể lên kế hoạch tấn công tiêu diệt quân địch để chiếm đoạt mỏ.
 • Chinh phạt: Cạnh tranh với chiến thủ khác để giành quyền kiểm soát bản đồ.

Cuộc chiến chống Ngụy

Chắc chắn bạn sẽ thấy vô cùng hấp dẫn với những trải nghiệm đầy mới mẻ khi chơi game Dynasty Warriors với giao diện tiếng Việt hoàn toàn mới trên PC chứ không phải phiên bản cũ trước đây với những nét hiện đại pha lẫn cổ điển cách đây 20 năm. Đặc biệt nếu bạn lo lắng chơi game Dynasty Warriors: Unleashed trên BlueStack gây chậm máy thì yên tâm điều này đã được cải thiện với phiên bản BlueStack 2 đã cải thiện hoàn toàn.