BlueStacks 3.55.70.1783 Chơi game Android trên máy tính Windows

 • Phát hành BlueStacks
 • Đánh giá 181 đánh giá
 • Lượt tải 218.323
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 262 MB
 • Cập nhật 22/02/2018
 • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download BlueStacks App Player 3 - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Hiện nay khi các nhà phát triển đang đua nhau ra mắt các công cụ máy ảo Android thì Bluestacks 3 vẫn luôn duy trì vị trí hàng đầu của mình. Bluestacks 3 là phần mềm giả lập Android đạt hiệu năng tốt nhất hiện nay với những cập nhật thường xuyên để cải thiện hiệu suất hoạt động. Nếu như Bluestacks 2 đã cho ra mắt tính năng Live Stream trên Facebook thì Bluestacks 3 đã có sự đột phá mới về giao diện mang đến cảm giác thoải mái hơn khi tham gia chơi game trên trình giả lập. 

Bên cạnh các ứng dụng máy ảo Android khá phổ biến như: Nox App Player, Genymotion, MEmu, vv thì Bluestacks 3 vẫn luôn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn nếu bạn đang muốn chơi game Android trên máy tính. Kho ứng dụng, game đã tích hợp các file cài đặt ngay bên trong ứng dụng để người chơi có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

Video giới thiệu tính năng mới của Bluestacks

 

Ngoài việc sử dụng BlueStacks App Player để phục vụ các nhu cầu giải trí như tải các ứng dụng và trò chơi thì BlueStacks App Player còn là công cụ đắc lực để hỗ trợ các lập trình viên mobile dễ dàng test game, ứng dụng dễ dàng hơn. Không cần phải sao chép những gì vừa thực hiện trên máy tính lên thiết bị Android mà có thể thực hiện việc đó thông qua máy tính để nhằm phát hiện ra lỗi là sửa lỗi đó ngay. Hiện nay BlueStacks App Player đang được người dùng khá tin cậy bởi  nó có thể thực hiện các công việc khá hiệu quả, đem đến cho người dùng một phần mềm giả lập Android thực sự tuyệt vời. 

Tải BlueStacks App Player

Tính năng chính của phần mềm giả lập Android BlueStacks App Player

 • Chạy các ứng dụng, game cho Android trên máy tính.
 • Dễ dàng đồng bộ thiết bị Android và máy tính.
 • Hỗ trợ cài đặt các ứng dụng, game thông qua file .APK.
 • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình cho cả game và ứng dụng. 
 • Chuyển các ứng dụng từ các thiết bị Android vào máy tính.
 • Hỗ trợ cảm ứng đa điểm.
 • Hỗ trợ đồ hoạ Windows-Native.
 • Hỗ trợ các nhà phát triển thử nghiệm.

phần mềm giả lập Android

Như chúng ta biết thì Android hiện là hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới, với ưu điểm kho ứng dụng CH Play là kho ứng dụng mở nên các ứng dụng rất phong phú, đa dạng. Khi cài đặt BlueStacks App Player bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các game, ứng dụng mà trước nay nếu không có một chiếc smartphone sẽ không sử dụng được. BlueStacks App Player đem lại cho người dùng những giây phút thú vị với các game di động hàng đầu hiện nay như: Clash of Clans, Subway Surfers, vv. Còn chần chừ gì mà không tải phần mềm BlueStacks App Player chơi các game di động ngay trên hệ điều hành Windows của bạn.

BlueStacks App Player

Ưu điểm của phần mềm này là người dùng không cần đến smartphone và cũng không phải cài đặt bất cứ một chương trình Android nào trên máy tính cả. Khi cài đặt BlueStacks App Player là máy tính Windows của bạn đã có ngay phần mềm Android, và những tiện ích cả ứng dụng sẵn sàng cho bạn sử dụng. Có 16 ứng dụng được thiết lập ngay khi bạn khởi động BlueStacks App player. Và chúng cũng sẽ tự động cập nhật những ứng dụng mới nhất trên Android vào máy tính của bạn. Bây giờ bạn đã thỏa thích tải các trò chơi dành cho Android về máy tính như Angry Birds Space, Temple Run hoặc ứng dụng Evernote, Documents to Go.

BlueStacks App Player cho Windows

Cách cài đặt Zalo không cần smartphone

BlueStacks App Player cho Windows - Phần mềm tiện ích chạy Android trên Windows

Một những công cụ tiện ích của BlueStack App Player là BlueStacks Cloud Connect Android. Công cụ hữu ích Cloud Connect cho phép người dùng đồng bộ ứng dụng giữa máy tính và Android theo cách đơn giản nhất. Mọi người có thể sử dụng WhatsApp, Kakao Talk để nhắn tin đến bạn bè từ chiếc máy tính để bàn. Không chỉ có nhắn tin, với Cloud Connect bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và chia sẻ ảnh qua PC nhờ ứng dụng Skitch, PicSay. Hoặc nghe nhạc bằng WinAmp. Chiếc máy tính của bạn sẽ không nhàm chán và đơn giản nữa mà sẽ phong phú nhờ phần mềm BlueStacks App Player.

Phần mềm giả Android

Ngoài ra bạn cũng có thể download ứng dụng hay trò chơi từ Google Play. Chọn lựa thoải mái và miễn phí trên Google Play khi download BlueStacks App player. Tốc độ nhanh, không bị ngắt mỗi khi truy cập hoặc tải gì về PC cũng là một trong điểm yêu thích của người dùng.

BlueStacks App Player

BlueStacks App Player là một phần mềm hữu ích nhất, thu hút người dùng ngay khi ra mắt vì những tính năng đặc biệt mà nó mang lại. Tải miễn phí phần mềm giả lập Android về PC để bạn có thể giao lưu, trò chuyện bằng những ứng dụng của Android mà chẳng cần chiếc điện thoại nào cả. Đã có phiên bản BlueStacks App Player cho Mac mới 0.3.6.102 Beta.

Chơi game Android trên máy tính Windows

Yêu cầu hệ thống:

 • RAM: Tối thiểu 2 GB.
 • Ổ cứng trống: 4 GB.
 • Cần cập nhật driver đồ hoạ cho máy tính để tương thích với BlueStacks.
 • Quyền quản trị.

Ứng dụng BlueStacks App Player

Video giới thiệu ứng dụng BlueStacks App Player