Clash of Clans cho Android 8.332.16 Game chiến thuật dạng đế chế cho Android

 • Phát hành Supercell
 • Đánh giá 297 đánh giá
 • Lượt tải 83.429
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 62 MB
 • Cập nhật 13/04/2018
 • Yêu cầu Android 4.0.3 and up

Giới thiệu

Clash of Clans for Android - Game chiến thuật dạng đế chế hấp dẫn 

Clash of Clans là một trong những tựa game MMO hấp dẫn được miễn phí cho Android. Clash of Clans được coi là một trong những game chiến thuật có được thành công mà không phải trò chơi trên di động nào cũng có được. Bên cạnh đó, Clash of Clans cho Android còn có lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Hãy tải ngay game Clash of Clans cho điện thoại Android của mình và trải nghiệm game chiến thuật đỉnh cao này nhé!

Tải ứng dụng Nox App Player

Video hướng dẫn chơi game Clash of Clans miễn phí cho Android

 

Clash of Clans đã đạt được những thành công mà không phải trò chơi nào cũng làm được với một lượng fan đông đảo trên toàn thế giới, nhận được nhiều đánh giá tích cực chỉ sau vài ngày phát hành. Clash of Clans đã được miễn phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS cũng như Android.

Download Clash of Clans for Android

Clash of Clans là tựa game xây dựng và đấu tranh chiến thuật với tốc độ khá nhanh nhưng đầy kịch tính, mới lạ. Tham gia trò chơi, nhiệm vụ của game thủ là xây dựng ngôi làng, chiêu mộ và huấn luyện đội quân bao gồm các chiến binh Barbarians, War Wizards, Dragons cùng các chiến binh khác để tiêu diệt lũ quái vật. Ngoài ra, game thủ còn đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người khác, tham gia vào một thị tộc, tăng thứ hạng và xây dựng cho mình một vương quốc lớn.

 Clash of Clans for Android

Game thủ phải thật khéo léo để điều khiển thị tộc của mình trở thành vua của các thị tộc khác, khi đó cuộc chiến đấu mới kết thúc. Cuộc chiến này sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm hấp dẫn, chiến đầu với những con yêu tinh nguy hiểm. Clash of Clans mang trong mình những yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật nhưng kết hợp các tính năng của một game online thú vị. Tham gia Clash of Clans, game thủ có thể kết hợp cùng bạn bè tạo dụng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm các vùng đất khác,...

Tải Clash of Clans cho Android

Đầu tiên, người chơi sẽ xây dựng một công trình của riêng mình bằng số tài nguyên ban đầu khá hạn hẹp. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tham gia một liên minh có sẵn hay thú vị hơn là tự tạo liên minh của riêng mình. Hiểm nguy sẽ luôn rình rập bạn, bởi vậy người chơi cần cẩn thận, bảo vệ thành phố khỏi sự tấn công của lũ quái vật.

game Clash of Clans hấp dẫn

Những người chơi khác cũng sẽ cố gắng chiếm công trình của bạn. Trong game, người chơi cũng sẽ được cung cấp các loại vũ khí như súng cối, tháp phòng thủ, các loại bẫy, bức tường ngăn chặn kẻ thù để bạn có thể chiến thắng quân địch.

Tải game chiến thuật dạng đế chế miễn phí cho Android

Hãy có gắng hoàn thành vương quốc của mình càng nhanh càng tốt và bắt đầu chiến dịch chiêu mộ binh lính. Trò chơi cung cấp cho bạn 10 loại đơn vị binh lính khác nhau như chiến binh Barbarian đen cung thủ, phù thủy. Game thủ cũng sẽ được thực hiện những công việc vô cùng lý thú như thuần hóa rồng để hỗ trợ bạn trong trận chiến. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội dẫn đội quân hùng mạnh của mình đi đánh chiếm các vùng đất của người khác để kiếm thêm tiền và điểm.

Tải game chiến thuật dạng đế chế miễn phí

Tham gia Clash of Clans, game thủ có thể chơi online và gia nhập một liên minh để kết hợp làm nên một đội quân hùng mạnh Khi bị tấn công, người chơi có thể có thể xin quân cứu viện từ bạn bè và cũng có thể liên kết với bạn bè để tăng sức mạnh tấn công lại kẻ địch.

Tải game chiến thuật miễn phí cho Android

Liên minh này có nhiệm vụ khá quan trọng trong game, sẽ giúp các thành viên tiêu diệt được kẻ thù và gia tăng tinh thần đoàn kết giữa các game thủ trong một liên minh. Clash of Clans cung cấp bảng xếp hạng để đánh giá sự phát triển của các liên minh cũng như game thủ.

Clash of Clans miễn phí cho Android

Trong Clash of Clans, game thủ không chỉ phòng thủ đấu lại quái vật mà còn tấn công tiêu diệt chúng và đi xâm chiếm đất mở rộng lãnh thổ để trở thành bá vương. Game thủ sẽ vượt qua thử thách bằng các boss rất khó nhằn. Chiến thắng Goblin King và đội quân của hắn thì bạn mới vượt qua các thử thách.

Tải game Clash of Clans

Điểm hấp dẫn của Clash of Clans là đồ họa bắt mắt với các màu sắc sinh động, hiệu ứng cháy nổ chân thực khiến bạn như đang trong một cuộc chiến đích thực. Hiệu ứng âm thanh các vụ nổ và trận chiến sống động, hấp dẫn.

Tải game miễn phí cho Android

Các tính năng chính trong game Clash of Clans miễn phí cho Android

 • Chơi miễn phí.
 • Cố gắng xây dựng ngôi làng của mình thành một pháo đài lớn.
 • Cố gắng chiến thắng các trận chiến và giành điểm.
 • Kết hợp với người chơi khác tạo nên một liên minh hùng mạnh.
 • Bảo vệ ngôi lành với súng đại bác, các tòa tháp, súng cối, bom, bẫy và tường.

Tải game Clash of Clans

Cập nhật tính năng mới của Clash of Clans

 • Cung cấp 3 bùa mê mới với Dark Spell Factory.
 • Những con rồng ở level 5 đã bắt đầu để ý tới Town Hall 10.
 • Người chơi có thể xóa sạch mọi phương tiện di chuyển trên không của địch bằng tháp phòng thủ Air Sweeper thứ hai.
 • Xuất hiện các liên minh mới Legend League Tournament và Legend Trophies.

Tải game miễn phí cho điện thoại

Với những trận chiến khói lửa, hoành tráng, Clash of Clans là trò chơi hấp dẫn để bạn có thể trải nghiệm với bạn bè của mình. Hãy tải Clash of Clans và tham gia những trận chiến hấp dẫn.

Hướng dẫn