Plants vs. Zombies FREE cho Android 1.1.49 Game hoa quả nổi giận

  • Phát hành ELECTRONIC ARTS
  • Đánh giá 90 đánh giá
  • Lượt tải 14.771
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 61 MB
  • Cập nhật 23/06/2016
  • Yêu cầu Android 4.0.3 and up

Giới thiệu

Plants vs. Zombies FREE for Android - Game hoa quả nổi giận 

Plants vs. Zombies FREE, cuộc chiến của những loại cây trồng trong vườn với lũ zombies xấu xa phiên bản miễn phí chính thức đã có mặt trên Google Play, hãy cùng khám phá trò chơi trên các thiệt Android của mình ngay thôi nào!

Plants vs. Zombies FREE cho Android

Tai game Plants vs Zombies FREE - Game hoa quả nổi giận 

Plants vs Zombies là một trong những tựa game được nhiều người chơi trên toàn thế giới yêu thích trong suốt một khoảng thời gian dài cùng với những phiên bản khác nhau chúng đã có mặt trên mọi nền tảng từ PC cho tới mobile. Trước đây để có thể chơi tựa game hoa quả nổi giận này trên các thiết bị Android thì người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản phí nhưng giờ đây bạn có thể thỏa thích chơi với phiên bản miễn phí tới từ nhà sản xuất ELECTRONIC ARTS. Tuy là bản miễn phí nhưng nó vẫn sẽ mang lại cho bạn một cuộc chiến vô cùng gay cấn từ nội dung cho tới đồ họa không khác gì bản tính phí. Bạn đã sẵn sàng để khám phá trò chơi hay chưa?

Plants vs. Zombies FREE cho Android

Plants vs Zombies FREE là cuộc chiến không hồi kết kéo dài bao năm qua khi mà zombies bắt đầu sống lại và hoành hành khắp nơi, chúng luôn luôn đói khát và bất chấp tất cả để tìm kiếm nguồn thức ăn cho bản thân. Những cây trồng trong vườn nhà bạn chính là mục tiêu mà chúng hướng tới và tàn phá tuy nhiên những cây trồng đó đã biến đổi gen, chúng đã đứng dậy đấu tranh vì không muốn bị lũ xác sống này xơi tái. Cuộc chiến trở nên gay cấn hơn khi không chỉ ở trong vườn mà ngay cả mái nhà, dưới ao nước,... hễ cứ có cây trồng xuất hiện là bọn zombies sẽ tìm tới bất kể ngày hay đêm. Vì vậy bạn phải nhanh chóng nhập cuộc và bắt tay vào việc giúp đỡ những cây trồng này ngay!

Bước chân vòa thế giới Plants vs Zombies việc bạn cần làm trước tiên là đặt tên cho ngôi nhà của mình sau đó tham gia vào chế độ chơi Adventure, chỉ cho tới khi hoàn thành số lượng màn theo quy định thì người chơi mới có thể khám phá nhiều chế độ chơi hơn như: Zen Garden, Puzzle,... Trong những màn chơi đầu game thủ sẽ học cách làm quen với trò chơi và thu thập dần những giống cây khác nhau như: hoa mặt trời, đậu bắn súng các loại, khoa tây, bắp cải,... cho những trận chiến sau này. Những cây trồng này sẽ tự gia nhập vào cuộc chiến, chúng không ngừng sản xuất năng lượng và bắn đạn ngay khi thấy bóng dáng lũ zombies vì vậy nhiệm vụ của bạn là sắp xếp chúng một cách hợp lý nhất để phát huy khả năng một cách mạnh mẽ

Plants vs. Zombies FREE cho Android

Không chỉ là sự giúp đỡ các giống cây trong cuộc chiến mà hãy thể hiện tài thao lược của bạn khi sắp xếp những giống cây sản xuất và tấn công một cách hợp lý nhằm tiêu diệt được tận gốc lũ xác sống và bảo vệ ngôi nhà của chính mình. Người chơi chỉ được phép đặt cây trên thảm cỏ và mỗi ô chỉ được một cây, lời khuyên dành cho người chơi là chỉ nên trồng khoảng 5 - 10 cây năng lượng vào 2 hàng dưới cùng, gần với ngôi nhà nhất sau đó đến đội ngũ súng và phía trên cùng là các cây phòng vệ chặn đường như: củ lạc, mìn, khoai tây, bom anh đào,... Tùy thuộc vào màn chơi buổi sáng, buổi tối hay trên mái nhà mà có các loại cây phù hợp và người chơi cần lưu ý tới đặc điểm từng màn mà lựa chọn cho đúng đắn, như buổi tối sẽ là thời điểm những cây nấm lên ngôi vì chúng sinh chưởng nhanh và mạnh mẽ, còn trên mái nhà thì trước khi trồng loại cây nào thì bạn cần phải đặt chậu đất trước. 

Plants vs Zombies FREE cung cấp tới hơn 49 loại thực vật và nấm khác nhau cho người chơi nhưng đồng thời cũng có sự xuất hiện của 26 loại zombies với những đặc điểm tấn công và di chuyển. Người chơi cần có chiến thuật phòng vệ tốt và không được phép để trống bất kì một hàng cỏ nào vì mỗi loại cây chỉ bắn trong phạm vi hàng đặt chúng, trận chiến sẽ kết thúc ngay khi bạn đạt yêu cầu hay bọn zombies tiến vào nhà. 

Plants vs. Zombies FREE cho Android

Những tính năng cần biết trong game Plants vs Zombies FREE:

Chinh phục 50 cấp độ trong game 

Chinh phục tất cả 50 cấp độ của chế độ Adventure, với những màn chơi hấp dẫn và thử thách tại những địa điểm khác nhau và trong nhiều điều kiện như: ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi, trên mái nhà và nhiều hơn nữa. Cộng với chống đỡ ra một làn sóng liên tục của zombies miễn là bạn có thể với chế độ Survival!

Chuẩn bị thật tốt cho trận chiến

Sẽ có 26 loại zombies khác nhau xuất hiện trong các màn chơi, chúng không chỉ có đặc điểm hình dạng riêng mà còn có những khả năng khác biệt và tìm mọi cách tấn công từ: đi bộ, chạy, nhảy, đào, bơi, thậm chí là ăn cắp cây chỉ để tìm cách xâm nhập vào ngôi nhà. Vì vậy hãy nhanh chóng gieo hạt và có chiến lược tốt trước khi chúng tấn công hàng loạt, nhưng hãy cẩn thận với cách bạn sử dụng số lượng cây được cung cấp của cây xanh và các loại hạt trong từng màn chơi. 

Plants vs. Zombies FREE cho Android

Trồng nhiều hơn, diệt zombie nhanh hơn

Hãy cố gắng kiếm 48 loại cây trong quá trình chơi game và sưu tập thật nhiều tiền xu để mua ốc sên làm con vật cưng, các power up và nhiều hơn thế nữa.

Gói tiền xu

Bạn cần tiền xu cho các công cụ tuyệt vời mới? Game sẽ hỗ trợ người chơi mua lên đến 600.000 đồng tiền ngay từ Menu chính. Tuy trò chơi là miễn phí nhưng có một số loại công cụ hay cây trồng người chơi sẽ cần phải dùng tiền thật để mua, hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định.