Stick War: Legacy cho Android Game chiến thuật phòng thủ

  • Phát hành Max Games Studios
  • Đánh giá 25 đánh giá
  • Lượt tải 11.967
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 05/07/2017
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Stick War: Legacy cho Android - Game chiến thuật người que

Stick War: Legacy cho Android là game chiến thuật phòng thủ với hình ảnh người que khá thú vị. Game Stick War: Legacy cho Android hiện đang đứng trong top game miễn phí được chơi nhiều nhất trên Google Play với những nhận xét đánh giá rất tốt từ người dùng. Trò chơi mang đậm yếu tố phòng thủ với đề tài khác xa so với các game khai thác về người que trước đây.

Game chiến thuật người que

Chắc bạn đã quá quen với các tựa game về người que với hình ảnh hài bựa, tuy nhiên Stick War: Legacy cho Android lại mang đến 1 hình ảnh hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ nhập vai thành người que để tham gia cuộc chiến chống lại thế lực độc quyền với âm mưu thôn tính toàn bộ vùng đất Inamorta. Đứng đầu đội quân chiến đấu chúng ta sẽ phải đưa ra những chiến lược đặc biệt để lấy lại vùng đất xinh đẹp này.

Chúng ta có 4 loại quân để lựa chọn bao gồm: Kiếm sĩ, cung thủ, thương thủ và pháp sư. Với mỗi đội quân người chơi sẽ có các thế mạnh khác nhau, tuy nhiên lựa chọn quân đội nào phù thuộc rất lớn vào tính chất của cuộc chiến, nếu như bị tấn công hãy chọn thương thủ để bảo vệ vùng đất của mình, trái lại khi tấn công đội quân kiếm sĩ sẽ mạnh nhất mà bạ có thể sử dụng.

Game chiến thuật phòng thủ

Trước khi đem quân đi chinh phạt hãy cố gắng xây dựng các công trình phòng thủ kiên cố để đảm bảo vùng đất của mình được bảo vệ an toàn, đồng thời chuẩn bị 1 đội quân trấn thủ đủ mạnh. Nhìn chung game Stick War: Legacy cho Android là tựa game thiên về phòng thủ nhiều hơn là tấn công. Hãy tải game Stick War: Legacy cho Android để xây dựng vùng đất của mình với hình ảnh người que đầy thú vị này nhé.