Three Kingdoms: Age of Machines cho Android Game robot Tam Quốc

 • Phát hành Game 94
 • Đánh giá
 • Lượt tải 554
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 02/08/2017
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Three Kingdoms: Age of Machines cho Android - Game chiến thuật thẻ bài Tam Quốc

Three Kingdoms: Age of Machines cho Android là game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc. Game Three Kingdoms: Age of Machines cho Android sẽ mang đến cho người chơi 1 không gian chiến đấu khá hấp dẫn với các nhân vật được cơ giáp hóa thay vì những vị tướng già nua như các game Tam Quốc trước đây. Tải game Three Kingdoms: Age of Machines cho Android để bắt đầu cuộc chiến thú vị này nhé.

Xây dựng bộ thẻ bài

Chủ đề Tam Quốc hẳn không còn mới với những người yêu thích dòng game hành động hay nhập vai, cùng chủ đề này đã rất thanh công như: Three Kingdoms, Pocket Three Kingdoms, Dynasty Warriors: Unleashed, vv. Tuy nhiên Three Kingdoms: Age of Machines cho Android sẽ mang đến cho bạn sự mới mẻ khi xuất hiện các robot Tam Quốc để tham gia các cuộc chiến tự động.

Hành động đối kháng

Tính năng chính của game Three Kingdoms: Age of Machines cho Android

 • Game chiến lược Thẻ bài Tam Quốc chính tông, hoàn toàn dựa vào nuôi dưỡng Thẻ bài, sắp xếp trận pháp vận dụng mưu lược phân thắng bại
 • Các nhân vật Cơ giáp tạo hình đồ họa sinh động mới lạ, không phải nhân vật cổ trang già nua khuôn mẫu
 • Đề tài Tam Quốc hoàn toàn mới, nhiều tình tiết hấp dẫn
 • Các nhân vật cùng với các chiêu thức đặc biệt
 • Quốc chiến Liên Server toàn cầu 24h, người chơi khắp mọi nơi cùng nhau sát phạt không nghỉ
 • Làm nhiệm vụ mỗi ngày thu bội Kim cương

Giao diện chơi game

Khi tham gia game chúng ta có nhiệm vụ thu thập các thẻ bài chiến lược là những con robot chiến đấu đầy dũng mãnh. Tất cả các vị tướng của thời Tam Quốc sẽ xuất hiện với phong cách hoàn toàn mới nhưng vẫn nổi bật lên tính cách, sự oai phong vốn có. 1 Quan Vân Trường tay cầm thanh long đao cưỡi ngựa, 1 Trương Phi nóng tính, 1 Đổng Trác tàn bạo, Triệu Vân điềm tĩnh, vv.

 Lựa chọn nhân vật

Bạn sẽ sử dụng những thẻ bài có được thông qua các trận đấu để xây dựng đội hình với chiến thuật hợp lý để tham gia những cuộc chiến đối kháng theo lượt. Ngay khi bắt đầu người chơi sẽ gia nhập 1 trong 3 quốc gia: Thục, Ngô, Ngụy của thời kỳ Tam Quốc để chiến đấu giành ngôi vị đứng đầu cho quốc gia của mình, chắc không cần nói quá nhiều về cuộc chiến thời kỳ này bởi mọi người xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa đã quá rõ điều này.

Giao diện chính chơi game

Bạn sẽ được lựa chọn nhập vai với 2 hình tượng nam nữ. Người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ lần theo cốt truyện để thu về các thẻ bài tướng cùng các thẻ kỹ năng. Tiếp đó chúng ta sẽ sử dụng sự khôn khéo của mình để xây dựng bộ thẻ bài với sức mạnh thần kỳ của những con robot, bạn sẽ dần hoàn thiện nó với bộ kỹ năng thông qua thẻ bài có được.

Khám phá thời kỳ Tam Quốc

Nhìn chung game Three Kingdoms: Age of Machines cho Android khá thú vị với những màn đấu của robot khá thú vị, từ hiệu ứng âm thanh đến hình ảnh đều có 1 sức hút khó cưỡng lại. Đặc biệt nếu bạn yêu thích dòng game thẻ bài thì Three Kingdoms: Age of Machines cho Android là lựa chọn không nên bỏ qua. Tải game Three Kingdoms: Age of Machines cho Android để bắt đầu cuộc chiến.

Video hướng dẫn cách chơi game Three Kingdoms: Age of Machines cho Android