Tower Conquest cho Android Game thủ thành miễn phí

  • Phát hành Tango
  • Đánh giá 13 đánh giá
  • Lượt tải 2.631
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 08/07/2017
  • Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Giới thiệu

Download Tower Conquest cho Android - Game thủ thành hấp dẫn

Tower Conquest cho Android là game thủ thành đơn giản những vẫn vô cùng hấp dẫn với những chiến thuật tấn công tháp thủ của địch. Game Tower Conquest cho Android mang đến hơn 90 quân đội với những kỹ năng đặc biệt của gần 70 tướng. Hãy tải game Tower Conquest cho Android để bắt đầu xây dựng đế chế riêng của mình.

Giao diện chính của game

Trò chơi với lối chơi quen thuộc khi chúng ta lựa chọn vị trí để đặt tháp canh nhằm bắn đáp quân tấn công. Chúng sẽ tấn công dồn dập thành từng đợt, mỗi đợt với 1 số lượng quân nhất định, chúng tiến vào thành của bạn với 1 tốc độ nhanh và từ mọi hướng. Để làm chủ được cuộc chiến chúng ta phải đưa ra 1 chiến thuật chiến đấu hợp lý.

Bên cạnh việc bảo vệ thành thì bạn cũng sẽ phải xây dụng đội quân tấn công để đập nát tháp thủ của quân địch. Với mỗi tháp tấn công thành công chúng ta có được 1 số điểm. Số điểm này dùng để nâng cấp quân đội và mua thêm các tháp canh xây dựng bảo vệ thành. Cùng đó người chơi sẽ được bổ sung thêm tướng sau mỗi map hoàn thành.

Tấn công thành thủ của địch

Từ màn chơi số 10 trở lên sẽ được cấp rank, rank của người chơi sẽ được công khai trên bảng xếp hạng, bảng xếp hạng này chính là cơ sở để bạn tính toán xe có nên tấn công đối thủ hay không. Nhìn chung Tower Conquest cho Android là 1 game phòng thủ thuần khiết với nhiều yếu tố mới mẻ cùng hình ảnh màu sắc đẹp mắt. Hãy tải game Tower Conquest cho Android để bắt đầu cuộc chiến hấp dẫn này nhé.