Final Fantasy XV: A New Empire cho Android Game đế chế mới cho Android

  • Phát hành Epic Action
  • Đánh giá
  • Lượt tải 343
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/05/2018
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Final Fantasy XV: A New Empire cho Android - Game chiến thuật cho di động

Final Fantasy XV: A New Empire cho Android là game đế chế mới vừa được phát hành bởi Epic Action. Game Final Fantasy XV: A New Empire cho Android được phát triển dựa trên thế giới của Final Fantasy XV. Chúng ta đã biết Final Fantasy XV đã vô cùng thành công trên hệ máy console, chính vì vậy với tham vọng thành công như vậy Final Fantasy XV: A New Empire cho ra mắt phiên bản mobile đầy ấn tương.

Game đế chế mới

Game Final Fantasy XV: A New Empire cho Android hoàn toàn có cơ sở để thành công khi nhận được cơn mưa lời khiên của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Game Final Fantasy XV: A New Empire cho Android với lối chơi chiến thuật kết hợp quản lý đưa bạn đến với vương quốc Lucis dưới danh nghĩa của tân vương Noctis.

Xây dựng lâu đài

Đặc biệt game Final Fantasy XV: A New Empire cho Android hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt đã nên đã nhanh chóng chiếm trọn được sự yêu mến của các game thủ Việt. Bạn có nhiệm vụ xây dựng vương quốc ma thuật này trở lại thời kỳ hưng thịnh trước đây bằng cách quản lý tài nguyên, xây dựng công trình cũng như quân đội hùng mạnh.

Từ các công trình nhỏ lẻ chúng ta phải phát triển chúng thật lớn mạnh theo cách riêng của mình. Giống như nhiều tựa game chiến thuật khác, các game thủ sẽ phải bắt đầu từ việc khai khoáng, xây dựng từng công trình nhỏ nhất dần phát triển chúng bằng số tiền kiếm được thông qua việc cướp tài nguyên khi tấn công vùng đất của người chơi khác.

Giao diện chính của game

Điểm đặc sắc nhất của Final Fantasy XV: A New Empire cho Android chính là cốt truyện của Final Fantasy XV đã được giữ nguyên mang đến sự quen thuộc mà vẫn rất lôi cuốn. Bạn có thể kết nối với những người chơi khác để xây dựng liên minh cùng nhau để nâng cao sức mạnh. Tải game Final Fantasy XV: A New Empire cho Android để bắt đầu xây dựng đế chế riêng của bạn.