Age Of War 2 cho Android Game cuộc chiến xuyên thế kỷ 2 cho Android

  • Phát hành Max Games Studios
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 1.691
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/08/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Age Of War 2 cho Android - Game chiến lược và thủ thành hấp dẫn

Age Of War 2 cho Android là game chiến thuật và thủ thành được phát hành bởi Max Games Studios. Game Age Of War vốn đã rất thành công ở phiên bản đầu tiên cũng dành cho di động. Chúng ta có nhiệm vụ ngăn chặn sự tấn công cướp căn cứ của những đoàn thây ma nguyên thủy, đồng thời tiến tới tấn công quân địch nhằm ngăn chặn chúng tiến quân về thành của mình. Tải game Age Of War 2 cho Android để tiếp tục đến với cuộc chiến xuyên thế kỷ phần 2.

Giao diện chơi game

Nói đến tựa game cuộc chiến xuyên thế kỷ hẳn không còn xa lạ với hầu hết người chơi game, chúng ta sẽ tham gia 1 biệt đội siêu anh hùng nhằm ngăn chặn những kẻ đang âm mưu tấm công thành. Người chơi sẽ xây dựng các công trình tháp pháo, tháp canh để tiêu diệt chúng trước khi chúng thực hiện âm mưu. Game Age Of War 2 cho Android với hình ảnh khá giống phần 1 tuy nhiên có rất nhiều cải tiến về quân đội để bạn lựa chọn.

Lựa chọn đơn vị quân

Trước tiên chúng ta sẽ nói đến quân đội trong Age Of War 2 cho Android, thay vì 1 số đội quân giới hạn như phần 1, thì ở phần 2 của cuộc chiến xuyên thế kỷ sẽ có những thay đối đáng kể để người chơi nhận được những người lính xứng đáng với số tiền họ bỏ ra. Bạn đầu để chống lại kẻ thù bạn chỉ có duy nhất 1 công cụ hỗ trợ chính là con người, chính vì vậy những màn chơi đầu tiên chúng ta phải nhanh chóng làm quen với cách xây dựng chiến lược chiến đấu phù hợp.

Xây dựng tháp canh

Tháp canh cũng giống như đội quân chiến đấu sẽ được mở khóa dần theo từng cấp độ chơi, càng lên cao chúng ta sẽ được sử dụng thêm nhiều loại tháp canh, mức độ sử dụng hiệu quả của tháp canh phụ thuộc vào số tiền bạn bỏ qua để mua tháp canh đó. Nếu người chơi đã từng tham gia chơi game Plants vs Zombie hẳn sẽ nhanh chóng tiếp cận game 1 cách rất dễ dàng.

Lựa chọn nhân vật chiến đấu

Tuy nhiên để giành được chiến thắng sau mỗi màn chơi bạn có thể phải chống chọi lại sự tấn công không ngừng nghỉ từ rất nhiều đợt, có lúc ít, lúc nhiều nhưng chắc chắn chúng ngày càng hung bạo, nhanh nhẹn và nguy hiểm qua từng màn chơi. Chiến lược tấn công đóng vai trò rất cao để giành được chiến thắng, nếu bạn không có 1 định hướng thì chặng đường đi được sẽ không thể kéo dài.

Tấn công quân địch

Có thể những màn chơi đầu tiên chúng ta không cần phải có chiến thuật tấn công nghiêm túc bởi các màn đấu này đưa ra để người chơi có thể nhanh chóng tiếp cận và làm quen. Tuy nhiên càng lên cao bạn sẽ càng cần 1 chiến thuật chiến đấu phù hợp, tháp canh đặt ở đâu, vị trí nào hay sử dụng quân đội như thế nào cho đợt tấn công tới sẽ không hề đơn giản.

Xây dựng chiến lược

Game thủ thành là dòng game luôn lôi kéo được rất nhiều người chơi, game không đòi hỏi ở bạn quá nhiều thời gian nhưng chắc chắn bạn sẽ giành nhiều thời gian cho nó bởi sự hấp dẫn và luôn biến đổi qua từng màn chơi. Game Age Of War 2 cho Android có tốc độ chơi rất nhanh, mỗi màn đầu thường kéo dài chỉ vài phút, chính vì vậy với bất cứ chiến thuật nào bạn cũng cần có sự nhanh nhẹn để hoàn thành lựa chọn của mình.

Nâng cấp tháp canh

Trên giao diện chính của game được chia làm 4 phần chính: Units, Turret, Specials, Upgrades. Ở mục Units chúng ta sẽ lựa chọn ra đơn vị quân để tham gia trận chiến, tại đây có khá nhiều lựa chọn, bạn có thể kiểm tra những đơn vị quân được mở khóa để xuất quân theo chiến lược đã đưa ra. Màn chơi đầu tiên: Support (Người tiền sử có thân hình vạm vỡ), Infantry (người đàn ông dùng vũ khí lớn), Anti-Armor (cô gái dùng vũ khí, cưỡi khủng long), Heavy (hai người nam nữ cưỡi khủng long sừng tấm) sẽ được mở khóa cho tất cả người chơi.

Tấn công và phòng thủ

Turret là nơi có có tháp pháo, mức độ mạnh yếu hay độ sát thương của tháp pháo sẽ được hiển thị hết ở danh sách này. Tháp pháo càng nhiều tiền sẽ càng sử dụng được lâu, mỗi màn chơi bạn có thể xây dựng được tối đa 4 tháp pháo, để nâng cấp tháp pháo mới chúng ta cần kích đúp chuột vào tháp pháo cũ sau đó mới được nâng cấp và mua cái mới.

Xây dựng đội quân

Specials là nơi có các công cụ hỗ trợ tấn công đặc biệt, tuy nhiên để sử dụng được các công cụ ở đây người chơi phải có 1 kỹ năng thực sự tốt. Kỹ năng kinh nghiệm này được tích lũy qua từng màn đấu, mỗi đòn tấn công bằng Specials có thể tiêu diệt cả đoàn quân địch, tuy nhiên bạn phải cực kỳ cân nhắc bởi nó sẽ làm cho thời gian tiến hóa quân bị mất đi tạo nên sự chênh lệch nhất định của quân đội bạn so với người chơi khác.

Mở khóa đơn vị mới

Chúng ta sẽ thường xuyên được nâng cấp ở phần Upgrades, chính vì vậy bạn phải để lại 1 khoản tiền để nâng cấp các đồ vật trong game. Đừng bao giờ sử dụng hoang phí số điểm có được tránh trường hợp có đồ vật cần nâng cấp lại không đủ tiền. Ngoài ra game Age Of War 2 cho Android không có điểm nào quá khác biệt so với các game thủ thành trước đây. Tải game Age Of War 2 cho Android để bắt đầu cuộc chiến đấu để bảo vệ thành.

Video hướng dẫn cách chơi game Age Of War 2 cho Android