Age of Empires: Castle Siege cho Android Game chiến thuật đỉnh cao cho di động

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.273
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 26/06/2017
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Download Age of Empires: Castle Siege cho Android - Game đế chế kinh điển 

Age of Empires: Castle Siege cho Android là game đế chế mới được phát hành của Microsoft. Nói là mới nhưng Age of Empires: Castle Siege cho Android đã có mặt trên PC và Windows Phone từ rất lâu, nhưng đến tháng 4 vừa qua Microsoft mới chính thức cho ra mắt phiên bản dành cho Android sau khi cho ra mắt phiên bản dành cho iPhone trước đó không lâu. Tải game Age of Empires: Castle Siege cho Android để bắt đầu tham gia tựa game chiến thuật kinh điển này nhé.

Age of Empires: Castle Siege

Ban đầu người chơi sẽ có cảm giác lạ lạ, quen quen bởi nó có chút gì đó giống với phiên bản Age of Empires dành cho PC trước đây, tuy nhiên Age of Empires: Castle Siege cho Android đã được làm mới lại hoàn toàn ở cách chơi. Không cổ hũ đi theo con đường cũ mà nhà phát triển đã có những bước học hỏi sự thành công của tựa game đế chế kinh điển cho di động là Clash Of Clans.

Xây dựng tường thành

Nhiệm vụ của chúng ta trong game Age of Empires: Castle Siege cho Android là thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ, chiêu mộ quân đội. Sau đó với khả năng của mình bạn sẽ triển khai đội quân đi chinh phạt các vùng đất khác nhằm chiếm dụng lãnh thổ cũng như cướp tài nguyên. Về cơ bản thay đổi không quá nhiều ở tư tưởng xây dựng mà cách chơi sẽ có nhiều điểm hiện đại cho phù hợp với di động.

Age of Empires: Castle Siege

Thay vì có 1 đội quân cố định thì trong game Age of Empires: Castle Siege cho Android vấn đề quân đội đóng vai trò cực kỳ quan trọng, sau mỗi trận chiến bạn sẽ phải tuyển lại quân từ đầu để sẵn sàng đến với cuộc chiến tiếp theo. Việc này vô hình chung gây nên rất nhiều khó khăn cho game thủ nếu đã quen với cách chơi game AOE cổ điển.

Giữ lãnh thổ

Khi bắt đầu chơi bạn sẽ được chọn nền văn minh của mình trong 6 nền văn minh cho sẵn là Britons, Byzantines, Franks, Kievan Rus, Saracens và Teutonic Order. Bạn sẽ đi qua tất cả các nền văn minh đó từ thô sơ đến hiện đại, phát triển đế chế của mình ngày càng hùng mạnh thông qua việc xây dựng và phát triển quân đội. Sau mỗi trận chiến lãnh thổ của bạn sẽ được mở rộng để thực hiện thêm những nhiệm vụ trồng trọt mới.

Age of Empires: Castle Siege

Mỗi quốc gia ban đầu sẽ có những binh chủng đặc trưng của riêng mình, điểm này là cái hồn của nhà AOE nên vẫn được giữ nguyên. Nếu như nhà Britons có các cung thủ Long Bow nổi tiếng với khả năng tấn công xa thì Kievan Rus có binh chủng nhanh dùng để cướp vô cùng hợp lý. Vương quốc Frank vô cùng nổi tiếng với khả năng chịu đòn cũng như gây sát thương cao lên đối thủ.

Chiêu mộ quân đội

Bạn có thể lựa chọn mục tiêu tấn công của riêng mình thay vì việc bị chỉ định sẵn như trước đây, chính việc thay đổi này đã tạo thêm nhiều hứng thú cho người chơi. Chúng ta có thể tự xây dựng hướng đi cho mình để hoặc có thể từ bỏ mục tiêu nếu thấy không cần thiết để đi theo 1 mục tiêu chính duy nhất nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho chiến thuật đã đề ra.

Age of Empires: Castle Siege

Bên cạnh việc tấn công thì nhiệm vụ phòng thủ cũng có vai trò quan trọng không kém. Chúng ta phải xây dựng được hệ thống quân đội bền vững để ngăn chặn sự tấn công của các đế chế khác. Cùng đó không được chủ quan và xây dựng các công trình phòng thủ, nâng cấp thưỡng xuyên. Việc xây dựng đó hoàn toàn tự do tuy nhiên cần đến sự thống nhất bố trí các trạm tuần tra kỹ lưỡng.

Nhìn chung Age of Empires: Castle Siege cho Android khá thú vị, game đảm bảo cân bằng giữa 2 yếu tố tấn công và phòng thủ. Chính vì vậy dù chưa được xuất sắc như mong đợi nhưng nó là tựa game chiến thuật có nhiều điểm nổi bật so với mặt bằng chung game di động hiện nay. Tải game Age of Empires: Castle Siege cho Android để trải nghiệm AOE theo cách hoàn toàn mới.