Animation Throwdown: The Quest for Cards cho Android Game thẻ bài chiến thuật vui nhộn

 • Phát hành Kongregate
 • Đánh giá
 • Lượt tải 263
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 31/07/2017
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Download Animation Throwdown: The Quest for Cards cho Android - Game thẻ bài chiến thuật

Animation Throwdown: The Quest for Cards cho Android là game thẻ bài chiến thuật vui nhộn lấy ý tưởng từ 5 bộ phim hoạt hình đình đám của Fox. Game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho Android là tựa game đầu tiên khai thác chủ đề này với hình ảnh khá gần gũi cùng những tính toán thú vị khi kết hợp thẻ bài có xuất hiện nhân vật quen thuộc trong các chương trình của Fox. Tải game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho Android để bắt đầu xây dựng bộ bài của mình nhé.

Giao diện chính chơi game

Tính năng chính của game thẻ bài Animation Throwdown: The Quest for Cards

 • Sưu tập thẻ bài với những nhân vật và sức mạnh khác nhau để tham gia đối đầu.
 • Là tựa game đầu tiên kết hợp 5 bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Fox
 • Hàng trăm thẻ bài và combo nhân vật trong mỗi màn chơi để đánh bại đối thủ
 • 25 màn chơi gồm những khoảnh khắc và địa điểm được lấy trong các bộ phim hoạt hình
 • Các game thủ có thể thỏa sức chơi mà không có bất kỳ giới hạn nào trong mỗi màn chơi
 • Thách thức những người chơi khác trên khắp thế giới trong chế độ nhiều người chơi Arena.
 • Thu thập, nâng cấp và sử dụng thẻ của bạn để chiến thắng đối phương theo chiến thuật riêng
 • Game mang phong cách hoạt hình vô cùng vui nhộn, mang lại tiếng cười cho bạn trong suốt các trận đấu.

Nhân vật trong game

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các kênh sóng nước ngoài hẳn biết rằng Fox là 1 kênh truyền hình rất lớn với nhiều chương trình được yêu thích vô cùng. Đặc biệt trong số đó phải kể đến 5 bộ phim hoạt hình ăn khách: Bob's Burgers, Family Guy, King of the Hill, American Dad và Futurama. Bạn sẽ được lựa chọn nhân vật yêu thích để điều khiến chúng với những chiến thuật thú vị.

Lựa chọn thẻ bài

Mỗi người chơi sẽ bắt đầu với việc lựa chọn nhân vật của mình trong hàng trăm nhân vật đã xuất hiện trong các chương trình chúng tôi đã nói ở trên. Bên cạnh đó mỗi nhân vật sẽ xuất hiện trong nhiều lá bài với những chỉ số khác nhau, lá bài của người nào có chỉ số cao hơn sẽ giành chiến thắng. Bạn sẽ phải đưa ra chiến lược để xây dựng bộ bài của mình 1 cách thông minh nhất.

Khám phá nhân vật

Tuy nhiên với những màn chơi đầu thì người chơi không cần mất quá nhiều thời gian cho công việc này bởi chỉ số cho mỗi người chơi sẽ ngang nhau. Tuy nhiên về sau khả năng của mỗi người chơi sẽ thay đổi khi chúng ta biết kết hợp các thẻ bài với nhau thành lá bài kết hợp với giá trị cao hơn so với 2 lá bài kết hợp mà người chơi đã có trước đó.

Nhân vật dễ thương

Không chỉ vậy bạn cần kết hợp các lá bài để có được combo có sức mạnh lớn. Nhờ vậy mà bạn cũng sẽ được mở khóa thêm các thẻ bài có giá trị đặc biệt. Ngoài ra người chơi có thể tạo ra nhiều bộ bài theo cách khác nhau thông qua các lá bài thu được trong quá trình chơi. Rất nhiều điều thú vị sẽ xuất hiện khi bạn mở khóa được các thẻ bài có mức độ cao.

Tạo bộ bài riêng biệt

Sau mỗi lần thắng người chơi sẽ có được 1 số điểm thưởng, số điểm này sẽ được dùng để mua thêm thẻ bài hoặc sử dụng để nâng cấp thẻ bài đang sở hữu. Có 1 điều đặc biệt khi có 2 thẻ bài giống hệt nhau chúng ta sẽ có được 1 thẻ bại vô cùng mạnh mẽ. Người chơi nếu có 25 thẻ bài trở lên sẽ được tạo kho để chứa thẻ bài, kho này sắp xếp rất hợp lý để bạn có thể sử dụng nhanh chóng.

Nhân vật dễ thương

Tuy nhiên nếu bạn sở hữu nhiều thẻ bài mà không thể tạo thành các combo có sức mạnh chiến thắng thẻ bài người khác thì nó tỏ ra khá vô dụng. Nhưng ngược lại nếu không có nhiều lá bài thì cơ hội tạo nên được combo lại càng hiếm. Nếu đã từng chơi tựa game 2048 bạn sẽ nhận ra được quy luật nhanh chóng khi cơ hội đến nó sẽ trở nên vô cùng thú vị.

Không gian chơi game

Dù rằng game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho Android mang tính chiến thuật cao nhưng hình ảnh các nhân vật trong game xuất hiện khiến cho không khí trong game rất vui nhộn, bớt phần nào đó căng thẳng như đang xem 1 bộ phim hoạt hình của Fox với sự kết hợp của nhiều nhân vật. Cùng đó đồ họa game rất nhiều màu sắc mà làm nổi bật những chỉ số mà chúng ta sẽ tạo ra combo nên phù hợp với tất cả mọi người. Tải game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho Android để bắt đầu tham gia xây dựng bộ bài đầy hấp dẫn nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game Animation Throwdown: The Quest for Cards cho Android