InuYasha: Seek Jade cho Android Game thẻ bài phong cách manga đình đám trên Android

 • Phát hành Spade
 • Đánh giá 15 đánh giá
 • Lượt tải 2.146
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 04/05/2018
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download InuYasha: Seek Jade - Game thẻ bài chiến thuật

InuYasha: Seek Jade là một game thẻ bài kết hợp nhập vai được xây dựng dựa trên bộ truyện cùng tên nổi tiếng Nhật Bản của tác giả Takahashi Rumiko. Trong game, người chơi sẽ thành lập đội hình và bắt đầu hành trình phiêu lưu tìm kiếm ngọc quý. Nếu là người đam mê thể loại game chiến thuật thẻ bài và phong cách nghệ thuật manga anime thì không còn nghi ngờ gì nữa, InuYasha: Seek jade là game được tạo ra dành cho bạn. Đây là một game mobile thẻ bài MMO (trực tuyến nhiều người chơi) kết hợp với yếu tố nhập vai hấp dẫn.

Tính năng nổi bật của game InuYasha: Seek Jade trên Android

 • Hình ảnh trong game được thiết kế mang đậm phong cách manga/anime Nhật Bản.
 • Các nhân vật dễ thương đang chờ bạn triệu tập thành nhóm phiêu lưu mạnh mẽ để bắt đầu hành trình tìm kiếm ngọc quý tuyệt vời nhưng cũng đầy thách thức.
 • Mỗi nhân vật đều có sự liên kết với nhau và bạn có thể sắp xếp các liên kết này nếu muốn. InuYasha và Sesshomaru, Higurashi Kagome và Kikyo có thể chiến đấu khi ở cùng một đội. Thật thú vị phải không nào. Hãy thử nhé!
 • Hiệu ứng hình ảnh động hoàn hảo cho người chơi có cảm giác như được chiến đấu trong chiến trường thực sự.
 • Để có được thanh kiếm Tessaiga huyền thoại, bạn không chỉ cần một trái tim chân chính mà còn phải không ngừng can đảm. Liệu bạn có thể trở thành chủ nhân sở hữu thanh kiếm đó?

 Chiến đấu online với người chơi khác Đánh bại kẻ thù

Trong game, người chơi có thể tự do thành lập một đội hình có các nhân vật từ team InuYasha, Sesshomaru và Naraku, đồng thời, chăm sóc các loài vật nuôi tuyệt đẹp mạnh mẽ làm bạn đồng hành. Và nhiệm vụ cuối cùng trong trò chơi này là người chơi phải tìm được mảnh ngọc Tứ Hồn (jale) Dù chỉ được thiết kế với đồ họa 2D nhưng InuYasha: Seek Jade cho Android được đánh giá khá cao ở hệ thống cốt truyện, tái hiện chân thực thời kỳ Sengoku xa xưa cùng phong cách manga, anime vô cùng dễ thường và ngập tràn màu sắc. Bên cạnh đó, game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi chiến đấu theo lượt turn-based quen thuộc.

Trước hết, game thủ cần chiêu mộ tối đa 6 chiến binh vào đội hình của mình. Sau đó, sắp xếp đội hình hợp lý và chờ nộ khí đầy để kích hoạt. Đây có lẽ là lối chơi chung của hầu hết các game chiến thuật thẻ bài hiện nay, không yêu cầu người chơi phải thao tác quá nhiều mà chủ yếu phân thắng bại thông qua chiến thuật xây dựng, sắp xếp đội hình.

Trong quá trình phiêu lưu, người chơi sẽ dần dần chiêu mộ được các nhân vật thuộc nhiều tính cách khác nhau về đội của mình. Sau đó, bạn có thể trang bị, nâng cấp để tăng khả năng chiến đấu cho chiến binh. Game được thiết kế khá sắc nét và hình ảnh mang đậm phong cách hoạt hình manga, hiệu ứng các chiêu thức đẹp mắt sẽ cuốn game thủ vào hàng giờ trải nghiệm. Dù chưa từng đọc bộ truyện thì bạn vẫn có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng, trọn vẹn. Tải game về máy và hưởng thức ngay nào!

Chú ý: Người chơi sẽ nhận được số tiền thưởng khổng lồ trong 7 ngày đầu tiên bắt đầu trò chơi, bao gồm các viên kim cương giá trị và cả các gear hiếm. Trong lần nạp tiền đầu tiên, game thủ có thể nhận được phần thưởng và các nhân vật mạnh mẽ. Hãy tận dụng các hỗ trợ tuyệt vời đó để giành thứ hạng cao trên bảng xếp hạng nhé!

Tống Hoa