Spellstone cho Android Game thẻ bài miễn phí cực hay trên Android

 • Phát hành Kongregate
 • Đánh giá
 • Lượt tải 116
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 13/03/2017
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Spellstone là một game thẻ bài với những hình ảnh vẽ tay tuyệt đẹp và lối chơi cực hay dành cho Android. Nhiệm vụ của bạn trong game là thu thập hàng trăm thẻ bài ấn tượng để chiến đấu trong một cốt truyện hấp dẫn và làm sáng tỏ những bí ẩn.

Spellstone for Android là game mobile chiến thuật thẻ bài mới được phát triển bởi Kongregate và gần đây được tung ra trên hai nền tảng Android và iOS. Cơ chế chơi game vô dùng đơn giản, đồ họa đẹp và cốt truyện hấp dẫn chính là các yếu tố gây nghiện cho người chơi, cho dù bạn là game thủ kỳ cựu hay là người mới lần đầu tiếp xúc game.

Trong sân chơi này, bạn sẽ thu thập các hòn đá phép thuật để giải phóng các sinh vật cổ đại và mạnh mẽ. Tuy nhiên, trên hòn đảo bạn đang sinh sống cũng có vô số những bí mật, ma thuật đen tối. Liệu bạn sẽ trở thành anh hùng hay bị tiêu diệt?

Tham gia vào các trận đấu bài cân não trong game miễn phí Spellstone cho máy tính và Mac

Tính năng nổi bật của game Spellstone trên Android

 • 3 phe phái anh hùng và sinh vật để chiến đấu và điểu khiển, bao gồm Powerful Wyld, Nimble Aether và Fiery Chaos.
 • Hơn 100 sinh vật khác nhau để thu thập, nâng cấp và kết hợp.
 • Sử dụng thẻ bài sở hữu những kỹ năng mạnh mẽ để giành chiến thắng cạnh tranh trước đối thủ.
 • Tham gia trận chiến với hàng nghìn người khác trên toàn thế giới và chứng minh mình là người giỏi nhất.
 • 96 levels và 7 cấp độ thành thạo cùng vô số phần thưởng cho mỗi màn chơi.
 • Hàng trăm thẻ nhân vật vẽ tay có thể được phát triển để trở nên mạnh mẽ hơn.

Video giới thiệu game Spellstone trên Android 

Bắt đầu trò chơi, game thủ sẽ được làm quen với một vài loại thẻ bài cơ bản và sau đó kiếm nhiều thẻ hơn bằng cách cạnh tranh trong chế độ Phiêu lưu (Adventure). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được các hướng dẫn chi tiết từng đường đi nước bước khi bắt đầu chiến dịch chơi đơn như làm thế nào để chiến đấu, những khả năng đặc biệt của mỗi thẻ hay các tính năng chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian.

Khi mỗi giai đoạn phiêu lưu hoàn thành, người chơi sẽ được trao một thẻ bài mới. Nếu chưa ưng ý với thẻ kiếm được, bạn có thể thực hiện lại từng giai đoạn của hành trình để kiếm thẻ cải thiện bằng cách đánh bại những kẻ thù khó khăn, mạnh mẽ hơn.

Tăng sức mạnh cho các thẻ bài trong game miễn phí Spellstone cho máy tính và Mac
Thu thập thật nhiều thẻ bài với các nhân vật mạnh mẽ 

Các trận đánh diễn ra theo cơ chế tiến thẳng về phía trước bởi game thủ chỉ có thể tấn công các thẻ đứng phía trước bạn (nếu phía trước không có thẻ nào thì bạn có quyền tấn công hero đối phương). Do vậy, ngoài việc chọn đúng thẻ thì người chơi chỉ có một chiến thuật duy nhất để áp dụng là bố trí vị trí thẻ. Ngoài ra trong mỗi trận đấu còn có một nút tốc độ. Nếu đã hiểu rõ những điều cơ bản và muốn đẩy nhanh tốc độ một chút, bạn có thể nhấp nút để tùy chọn theo ý mình.

Mỗi thẻ đều có các tính năng bao gồm sức mạnh tấn công cơ bản (Attack Power) và Điểm phòng vệ (tương tự như trong game Hearthstone) và một Giá trị trì hoãn (bạn cần chờ đợi một vài lượt cho tới khi thẻ được kích hoạt). Bên cạnh những giá trị cơ bản, các thẻ cao cấp (thẻ hiếm, sử thi..) còn sở hữu những khả năng đặc biệt hơn, thậm chí có khả năng thay đổi cuộc chơi. Mỗi thẻ đều có những khả năng và cấp độ khác nhau. Do vậy, người chơi có thể kết hợp các thẻ với nhau để tạo thành một deck và tạo ra những đòn tấn công mạnh mẽ, uy lực hơn.

Bên cạnh việc phải hoàn thành các nhiệm vụ trong chế độ chiến dịch, game thủ có thể mua thẻ ngẫu nhiên nếu sở hữu 100 vàng (tiền in-game) hoặc đưa anh hùng của mình vào một nhiệm vụ trinh sát (tương tự với hệ thống Garrison từ Warlords of Draenor). Mỗi thẻ có thể được phù phép, nâng cấp hoặc hủy bỏ. Thông thường, các thẻ cơ bản sẽ nhận thêm một vài chỉ số khi phù phép hoặc một khả năng mới nếu tiến hành nâng cấp. Để "fuse" một thẻ (thuật ngữ "nâng cấp" thẻ được sử dụng bởi nhà phát triển), bạn cần một thẻ dã được phù phép tương tự. Vì vậy bạn cần có 2 thẻ cơ bản, phù phép chúng hai lần và sau đó nâng cấp để tạo ra một phiên bản thẻ khác mạnh mẽ hơn.

Sau khi tạo ra một deck, người chơi có thể chọn một anh hùng có thể thay đổi hoặc phù phép trong khi hành trình của bạn vẫn tiếp tục. Mỗi anh hùng sở hữu một hoặc nhiều khả năng đặc biệt. Ban đầu, chỉ có một vài anh hùng. Tuy nhiên, sau khi tiến bộ hơn trong bảng xếp hạng PvP, bạn sẽ mở khóa được những nhân vật mạnh mẽ hơn.

Mua thêm các thẻ bài mới hoặc thêm hoạt động mới trong ShopMua thêm các thẻ bài mới hoặc thêm hoạt động mới trong Shop

Ngoài PvP, hệ thống Bounty là một đấu trường mà bạn phải đối mặt với các deck của người chơi khác được điều khiển bởi AI (trí tuệ nhân tạo). Tại đây, bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình nhằm chống lại các deck khác và kiếm được số tiền vàng đáng kể sau mỗi trận đấu. Khi thăng tiến hơn trong bảng xếp hạng, số vàng trong phần thưởng bạn nhận được càng nhiều hơn.

Ngoài ra, người chơi còn được tham gia hệ thống guild và nhận được lượng tiền vàng nhất định khi tham gia một guild nào đó.
Điểm nhấn của Spellstone là tất cả các nhân vật như anh hùng, sinh vật, quái vật, ma quỷ, thú vật và nhiều thứ khác đều được tạo ra bằng những đường nét vẽ tay vô cùng uyển chuyển và tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức một loạt các câu truyện cùng sự kiện đặc biệt.

Với phong cách gameplay hấp dẫn, các tính năng tuyệt vời, Spellstone sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị. Tuy nhiên, hiện game đang sử dụng hệ thống năng lượng (Energy System), hệ thống anti-game đòi hỏi người chơi phải đợi hoặc trả tiền để có thể tiếp tục game.