Kung Fu Panda: Battle Of Destiny cho Android 1.2.17 Game chiến thuật thẻ bài cho Android

 • Phát hành Ludia
 • Đánh giá 59 đánh giá
 • Lượt tải 2.945
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 93 MB
 • Cập nhật 29/05/2017
 • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Kung Fu Panda: Battle Of Destiny for Android - Game thẻ bài chiến thuật cho Android

Kung Fu Panda: Battle Of Destiny là tựa game thẻ bài chiến thuật được phát hành miễn phí cho Android. Được lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kung Fu Panda 3, Kung Fu Panda: Battle Of Destiny sẽ mang đến cho bạn những màn chơi ấn tượng.

Ngay khi bộ phim Kung Fu Panda 3 vừa được trình làng thì nhà sản xuất game cũng nhanh chóng tung ra thị trường tựa game ấn tượng mô phỏng bộ phim hoạt hình vui nhộn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn đã từng trải nghiệm tựa game chiến thuật thẻ bài Hearthstone Heroes of Warcraft huyền thoại thì sẽ nhận thấy Kung Fu Panda: Battle Of Destiny có một số điểm khá tương đồng trò chơi hấp dẫn này. Trò chơi lấy cốt truyện về hành trình của chú gấu trúc Po. Chú gấu trúc Po phải tham gia hành trình đầy hiểm nguy để chiến đấu lại những thế lực xấu xa đang có âm mưu phá hoại đất nước Trung Hoa. Một mình Po không thể chiến đấu với thế lực ác được, cậu cần sự trợ giúp của những người bạn và các bậc anh hùng. Bởi vậy, Po đã chiêu mộ và triệu tập các nhân vật anh hùng để cùng nhau đánh đuổi quân thù ra khỏi bờ cõi đất nước, bảo vệ những người dân lương thiện.

Kung Fu Panda: Battle Of Destiny for AndroidKung Fu Panda: Battle Of Destiny

Đến với Kung Fu Panda: Battle Of Destiny, bạn sẽ được đóng vai một nhân vật sở hữu võ thuật tài ba tham gia hành trình đầy hấp dẫn. Bạn sẽ phải đảm nhận những nhiệm vụ cao cả đó là chiêu mộ các bậc anh hùng và các chiến binh tham gia bảo vệ đất nước, xây dựng đội quân lớn mạnh để chiến đấu với kẻ thù. Các thẻ bài sẽ được đại diện cho các nhân vật anh hùng. Bởi vậy để thu thập được một đội quân tài ba sẽ giúp bạn có một đội quân tinh nhuệ sẵn sàng chiến đấu với mọi đối thủ. Mỗi người sẽ có một màn chiến đấu, sau mỗi lượt của đối thủ đến lượt của bạn. Người chơi chỉ cần chọn thẻ bài của mình rồi đặt vào khu vực của địch để các nhân vật anh hùng chiến đấu với kẻ thù. Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn hệ thống thẻ bài đa dạng cùng các tính năng khác nhau giúp người chơi dễ dàng trải nghiệm và có những màn chiến đấu kịch tính.

Tham gia Kung Fu Panda: Battle Of Destiny, người chơi sẽ được sở hữu hai loại tài nguyên chính đó chính là vàng và stuff. Vượt qua các thử thách, hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ có cơ hội giành được những phần thưởng này. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội mở khóa các màn chơi mới và tham gia những màn chiến đấu hấp dẫn.

Kung Fu Panda: Battle Of Destiny

Game thủ sẽ được tham gia những màn thách đấu kịch tính để tranh giành thứ hạng với những người chơi khác. Chỉ khi nào có điểm số cao, tiêu diệt được nhiều kẻ địch, game thủ mới dễ dàng dành được các phần thưởng hấp dẫn cũng như thăng hạng trên bảng xếp hạng. Mỗi game thủ sẽ bắt đầu ở thứ hạng thấp. Hãy cố gắng vượt qua các đổi thủ khác để khẳng định mình và đạt được kết quả cao.

Tham gia Kung Fu Panda: Battle Of Destiny, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các loại thẻ bài chính đó là: Warrior Card có tác dụng giúp bạn tấn công những tên trùm sỏ cứng đầu. Thẻ bài này sở hữu những khả năng vô cùng hấp dẫn và thú vị giúp người chơi chiến đấu với kẻ thù dễ dàng. Scroll Card là thẻ bài có thể tác động tới tất cả các thẻ bài khác, kể cả thẻ bài của kẻ thù. Tuy nhiên, chức năng này có giới hạn, không phải thẻ bài nào cũng có thể tác động mà tùy vào các thẻ bài khác nhau. Bạn có thể tận dụng chức năng của thẻ bài này để chiến thắng kẻ thù khi có thể. Ngoài ra, game thủ cũng có thể mua thẻ bài để trang bị cho đội quân của mình thêm hoành tráng.

Tải game thẻ bài chiến thuật cho Androidgame thẻ bài chiến thuật

Đến với thế giới Kung Fu Panda: Battle of Destiny, bạn sẽ còn có nhiệm vụ quản lý tài nguyên và thực hiện những màn chơi hấp dẫn. Bạn phải chờ đợi tới lượt để tham gia màn chơi của mình và chiến đấu với các game thủ. Mỗi đội quân của kẻ thù sẽ có một lính bảo vệ. Để tấn công cả đội quân, người đầu tiên bạn cần hạ thủ là lính bảo vệ để có thể tham gia màn chơi hấp dẫn. Sau mỗi màn chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội tham gia trò chơi vòng quay may mắn để thử vận may của mình và có cơ hội giành được những phần thưởng thú vị.

Thẻ bài mới là một phần thưởng quý giá và không dễ dàng để giành được. Người chơi phải vượt qua các thử thách, hoàn thành các nhiệm vụ mới có thể nhận được các thẻ bài này.

Tải game thẻ bài chiến thuật

Thẻ bài được chia thành 5 cấp độ chính cho game thủ lựa chọn và trải nghiệm. Basic là loại thẻ bài cơ bản. Bạn sẽ được làm quen với thẻ bài này ở những màn chơi đầu tiên. Common là loại thẻ bài thông thường và người chơi có thể dễ dàng kiếm được. Rare là các thẻ bài hiếm nên rất quý. Những thẻ bài Rare có chứa các viên kim cương màu xanh quý giá và khó kiếm. Epic lại chứa các viên kim cương màu tím và quý hơn Rare. Legendary là thẻ bài quý giá nhất chứa những viên kim cương màu cam.

Tính năng của game thẻ bài Kung Fu Panda: Battle Of Destiny cho Android

 • Đóng vai những nhân vật thú vị tham gia cuộc phiêu lưu hấp dẫn,
 • Thu thập thẻ bài và tham gia các màn chiến đấu gay cấn.
 • Sở hữu hàng trăm nhân vật, hệ thống vũ khí hiện đại, mở khóa các màn chơi mới.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày để thu thập vàng và kiếm các phần thường.
 • Rèn luyện các kỹ năng chiến đấu để nâng cao sức mạnh.
 • Mở khóa các kỹ năng lớn hơn.

Video hướng dẫn chơi game Kung Fu Panda: Battle Of Destiny cho Android