Age of War cho Android 4.8 Cuộc chiến xuyên thế kỷ

  • Phát hành Max Games Studios
  • Đánh giá 114 đánh giá
  • Lượt tải 13.408
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 40 MB
  • Cập nhật 12/09/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 and up

Giới thiệu

Age of War cho Android - Game cuộc chiến xuyên thế kỉ

Age of War cho Android, tải và cùng tham gia vào tựa game chiến thuật cuộc chiến xuyên thế kỷ được yêu thích trên Windows nay đã chính thức có mặt trên các thiết bị mobile.

Chỉ sau 3 tháng chinh chiến trên Google Play nhưng có thể khẳng định rằng sức hút của Age of War vẫn chưa muốn ngừng lại, thể hiện tài cầm quân của mình trong dòng game chiến thuật vốn đã hội tụ rất nhiều anh tài. Liệu bạn có phải là một nhà lãnh đạo tài ba, chiến thuật chiến đấu thông minh và tinh thần trên chiến trường tại những cuộc chiến xuyên thế kỷ của bạn như thế nào, tất cả sẽ có câu trả lời trong Cuộc chiến xuyên thế kỷAge of War cho Android!

Phiên bản 4.8 mang tới điều gì mới cho Age of War

Quân đội của bạn đang phát triển như thế nào, và bạn cũng đã trải qua bao nhiêu cuộc chiến? Có lẽ sau khi đã đồng hành cùng Age of War suốt chặng đường dài vừa qua thì tài cầm quân, khả năng chiến đấy trong game chiến thuật của các game thủ cũng đã được nâng lên một tầm mới và thậm chí là vượt ra ngoài những gì bạn đã từng nghĩ. Sẽ không bao giờ có thất bại nếu như người chơi tin rằng mình sẽ vượt qua được và cho dù có trải qua bao thời kì khác nhau, đối đầu với bất kì kẻ thù nào thì hãy cứ kiên cường tiến về phía trước. Trong bản cập nhật mới nhất đây, phiên bản 4.8 Age of War thì hãng game Max Games Studios mang tới cho tất cả các game thủ một chế độ chơi Generals hoàn toàn mới lạ, trong chế độ này người chơi sẽ có cơ hội được đối đầu với 10 vị tướng tài năng khác nhau và họ cũng là những tay chinh chiến trận mạc bao năm, không chỉ có cơ hội học hỏi chiến thuật hay lối đánh của họ mà việc đối đầu trong cùng trận đấu với 10 vị này chính là vinh dự đối với mỗi người chơi.

Age of War cho Android

Tải Age of War cho Android - Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Có thể nói các game thủ hiện nay đã có thể thoải mái điều quân khiển tướng thể hiện tài lãnh đạo của mình dù đang ở bất kì nơi đâu thay vì ngồi một chỗ và ôm lấy máy tính như trước đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi mới đây nhà sản xuất Max Games Studios đã cho ra mắt trên nền tảng Android tựa game Age of War hay còn có tên gọi Cuộc chiến xuyên thế kỷ được yêu thích trên PC.

Age of War cho Android

Age of War đưa người chơi tham gia vào cuộc chiến đi qua 5 thời đại khác nhau từ thời kì đồ đá cho tới cuộc chiến ngoài hành tinh với những loại vũ khí hiện đại hàng đầu. Không giới hạn trong một cuộc chiến nhất định, mọi diễn biến xảy ra rất nhanh, vì vậy người chơi cần nắm bắt mạch game nhanh chóng để quá trình nhập cuộc diễn ra thuận lợi. Người chơi có thể lựa chọn 3 mức chơi ngay khi bắt đầu là: normal, harder và impossible, nhưng theo ý kiến cá nhân nếu bạn là một người chơi bắt đầu làm quen thì nên chọn mức normal để nắm bắt lối chơi của game còn đối với các game thủ ruột của Age of War thì chinh phục Impossible mới là mục tiêu. Nhưng hãy yên tâm là mức độ nào thì người chơi cũng được trải qua 5 giai đoạn, sống trong không khí của những trận chiến hấp dẫn. 

Age of War cho Android

Tai game Age of War - Game chiến thuật trên android

Các cuộc chiến được diễn ra theo thứ tự của từng thời kì, ngay khi bắt đầu quân địch sẽ lập tức cho lính tiến về phía lô cốt của bạn vì vậy nhanh chóng xuất quân để chiến đấu không được phép để chúng xâm nhập vào nhà bạn nếu không trò chơi sẽ kết thúc nhanh chóng. Ban đầu người chơi sẽ được cung cấp một số tiền vàng nhất định để mua quân, theo ý kiến cá nhân thì bạn nên chọn những quân đời cao hơn của quân địch vì khi mới nhập cuộc đa số quân địch sẽ chỉ đưa ra quân đời thấp nhất nên nếu xuất quân đời cao hơn thì chúng sẽ tiêu diệt được nhiều hơn và lâu bị giết, nhanh chóng thu về số tiền lớn cho game thủ nếu áp dụng theo cách này. Trên màn hình góc phải bạn sẽ thấy hiển thị hình ảnh của quân lính và mức tiền cần có để xuất chúng, dựa vào số tiền hiện có để lựa chọn quân phù hợp. Tiêu diệt được một quân địch người chơi sẽ thu về 1 số tiền, số tiền nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cấp độ quân, cấp độ càng cao thì tiền thưởng càng nhiều. Người chơi cần lưu ý khi đã đạt được số điểm kinh nghiệm theo yêu cầu (những ngôi sao vàng chính là XP) của từng màn chơi hãy nhanh chóng lên đời và chuyển quân phù hợp đồng thời nâng cấp vũ khí tấn công. 

Age of War cho Android

Những chiếc cung bắn đá, mũi tên hay pháo (tùy thuộc từng thời kì) chỉ bắn được trong khoảng thời gian nhất định sau đó chúng phải chờ để chuyển sang lần bắn tiếp theo vì vậy đừng sử dụng bừa bãi mà chỉ sử dụng khi số lượng quân địch tấn công mạnh. Đặc biệt hãy chọn vị trí đặt vũ khí cho phù hợp để phát huy tối đa sức mạnh của những vũ khí trợ lực này trong cuộc chiến, người chơi cũng cần lưu ý là pháo đài chỉ có thể đặt một khẩu pháo duy nhất và người chơi chỉ được phép nâng cấp chúng. Mũi tên màu đỏ sẽ giúp người chơi chuyển tiếp vào hình ảnh của vũ khí và binh lính nhằm giúp người chơi kiểm soát được tình hình trận chiến và nhanh chóng chuyển quân khi lên đời. Game thủ cần lưu ý là bạn sẽ không thể tự khôi phục pháo đài của mình tuy nhiên khi được lên đời thì nó sẽ tự động phát triển phù hợp với thiết kế của các thời kì.

Age of War cho Android

Hãy thể hiện tài điều binh và kinh nghiệm chiến đấu của bản thân trong cuộc chiến xuyên thế kỷ vô cùng hấp dẫn, chinh phục các trận đấu và khẳng định tên tuổi của mình trong lịch sử. Age of War cho Android ghi dấu ấn trong lòng game thủ không phải một đồ họa long lanh mà vô cùng đơn giản, bị nó hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên tiếp xúc bởi lối chơi chiến thuật hấp dẫn, chân thực đầy kịch tính và lôi cuốn. Bạn đã sẵn sàng tham gia Cuộc chiến xuyên thế kỷ chưa?