Age of War cho iOS 1.0 Cuộc chiến xuyên thế kỷ

  • Phát hành Max Games Studios
  • Đánh giá 29 đánh giá
  • Lượt tải 7.435
  • Sử dụng Tính phí
  • Dung lượng 49,6 MB
  • Cập nhật 26/08/2016
  • Yêu cầu iOS 6.0 or later

Giới thiệu

Tai game Age of War - Cuộc chiến xuyên thế kỷ

Cùng tham gia vào cuộc chiến xuyên thế kỷ và trở thành vị tướng lĩnh tài ba trong tựa game Age of War cho iOS được đông đảo người chơi yêu thích trong những năm qua.

Đôi điều cần biết về Age of War cho iOS

Chưa khi nào mà các game thủ iOS lại đón nhận nhiều tin vui như gần đây khi mà hàng loạt các game thuộc top đầu trên Android và PC đã đồng loạt đổ bộ trên nền tảng này. Age of War hay còn có tên gọi thuần Việt là Cuộc chiến xuyên thế kỉ luôn luôn giữ được sức hút của mình trong làng game trong bao năm qua. Có thể nói đây là một tựa game khá cũ nhưng nếu là một game thủ đam mê thể loại game chiến thuật hay những cuộc chiến xưng vương, khẳng định tài năng của mình với những người đồng đội khác trên toàn thế giới thì đây đích thực là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 

Age of War cho iOS

Có thể nói rằng nếu như các game thủ Android đã có thời gian trải nghiệm lâu dài cùng những cuộc chiến tranh với quy mô khác nhau trong Cuộc chiến xuyên thế kỉ thì có lẽ các game thủ iOS sẽ gặp phải đôi chút bỡ ngỡ khi lần đầu tiếp xúc với nó. Age of War cho iOS có lẽ là cái tên đã được chờ đợi khá lâu và thực sự nhà sản xuất Max Games Studios cũng đã thử thách sự kiên trì của các tay chơi trên toàn thế giới một thời gian dài, Cuộc chiến xuyên thế kỉ đã bắt đầu đổ bộ vào các thiết bị iPhone/iPad, vậy bạn còn chờ đợi gì mà không tải Age of War miễn phí ngay thôi nào!

>>> Tải game Age of War cho Android

Chiến đấu trong một cuộc chiến xuyên thế kỉ

Age of War là cuộc chiến không hồi kết cho tới khi vùng đất Azonoth tìm ra được một người thủ lĩnh thực sự thống nhất bảy vương quốc làm một. Những cuộc chiến đẫm máu kéo dài triền miên, chết chóc và máu bao phủ lấy vùng đất này và bầu trời của Azonoth chìm trong bóng tối, tất cả sẽ chỉ được chấm dứt khi cả vùng đất này hợp thành làm một. Ai cũng có mục tiêu hướng tới ngôi vị cao nhất nhưng ai mới là người xứng đáng có được nó, liệu rằng bạn có trở thành một Tần Thủy Hoàng thứ hai khi thống nhất 6 nước chư hầu hay không?

Age of War cho iOS

Ngay khi bước chân vào trò chơi, bạn sẽ trở thành quốc vương của một nước và bắt đầu công cuộc bảo vệ lãnh thổ của mình trước những đợt tấn công của kẻ địch. Nếu thất bại, đất nước sẽ rơi vào tay kẻ khác vì vậy nhất định phải chiến đấu đến cùng và dùng toàn bộ trí lực cho cuộc chiến này. Điều đặc biệt đây là cuộc chiến trải qua 5 thời đại khác nhau từ thời sơ khai với vũ khí thô sơ được làm bằng đá cho tới cuộc chiến xuyên không ngoài hành vũ trụ. Nhịp chiến đấu khá nhanh đòi hỏi các game thủ phải nắm bắt được mạch game và nhanh chóng lên đời nếu không muốn bị quân đối phương áp đảo. Bạn có thể tùy chọn các mức chơi cho riêng mình với 3 mức là normal, harder và impossible, tuy nhiên hãy bắt đầu với normal để có thể làm quen với các diễn biến trong game.

Age of War cho iOS

Age of War sẽ chỉ là cuộc chiến 2 vs 2 cho tới khi bạn hạ gục được hết cả 6 vương quốc, cuộc chiến sẽ lần lượt diễn ra theo từng thời kì nhưng ngay khi số lượng tiền vàng và Exp của bạn đạt yêu cầu hãy lập tức chuyển quân tấn công. Người chơi cũng cần lưu ý là quân cùng các loại vũ khí sẽ được chia thành các cấp khác nhau tương ứng với các mức tiền phải bỏ ra để mua được chúng. Số tiền được cấp khi mới bắt đầu chỉ đủ cho việc bạn mua một số quân hạn định vì vậy cần có chiến thuật hợp lý, hiệu quả để có thể sở hữu những chiến binh cấp cao cùng những loại vũ khí hỗ trợ. Càng tiêu diệt được nhiều quân địch càng thu về được nhiều tiền vì vậy hãy tìm ra phương pháp chiến đấu tốt nhất.

Age of War cho iOS

Age of War cho iOS mang tới những tương tác vô cùng nhạy bén và mượt mà trực tiếp trên màn hình, trải nghiệm những cuộc chiến tranh xuyên thế kỷ. Có thể bạn cho rằng đồ họa trong trò chơi này khá đơn giản nhưng bạn lại không thể phủ nhận rằng nó vẫn miêu tả chính xác những đặc trưng của các thời kì từ nhân vật, vũ khí, pháo đài cho tới bối cảnh lịch sử. Ngoài ra sự hỗ trợ của âm thanh cũng làm trò chơi thêm phần kịch tính và hấp dẫn hơn.