Stick War: Legacy cho iOS Game chiến thuật cho iOS

  • Phát hành Max Games Studios
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 5.816
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/10/2017
  • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Download Stick War: Legacy cho iOS - Game cuộc chiến người que

Stick War: Legacy cho iOS là game chiến thuật khá độc đáo đang vô cùng nổi bật cho dòng game di động. Nếu như trước đây game liên quan đến người que đều mang chủ đề khá bựa thì game Stick War: Legacy cho iOS sẽ thay đổi hoàn toàn cái nhìn của bạn liên quan đến anh chàng người que siêu "cute" này. Hãy tải game Stick War: Legacy cho iOS để bắt đầu tham gia cuộc chiến đầy thú vị này nhé.

Người que chiến đấu

Game Stick War: Legacy với cốt truyện đơn giản khi đưa bạn nhập vai trở thành người anh hùng đứng lên chống lại thế lực độc tài để lấy lại sự tự do cho người dân và hợp nhất các vùng đất. Bạn sẽ điều binh bố trận để đội quân của mình chiến đấu với quân địch với những chiến thuật được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Vẫn tuân theo lối chơi quen thuộc của dòng game chiến thuật chúng ta sẽ tiến hành tuyển chọn binh lính, sau đó xây dựng các công trình phỏng thủ. Nói là chiến thuật nhưng game Stick War: Legacy lại mang tính chất của 1 game phòng thủ nhiều hơn, yếu tố tấn công trong game xuất hiện rất ít, thậm chí là không có để kiên định với mục tiêu đã đề ra.

Giao diện chính của game

Game có 4 loại quân chính là: Kiếm sĩ, cung thủ, thương thủ và pháp sư. Mỗi đội quân sẽ có những khả năng đặc thù riêng. Tùy theo chiến thuật chiến đấu mà chúng ta sắp xếp đội quân cho phù hợp. Ngoài ra bạn có thể mua thêm năng lượng thông qua cửa hàng cùng các công trình xây dựng cũng được nâng cấp qua từng màn chơi.

Tuy không phải là tựa game chiến thuật được đầu tư có giá trị kinh tế cao nhưng game Stick War: Legacy cho iOS lại rất đáng được ghi nhận với yếu tố: tự nhiên, đơn giản. Nếu bạn yêu thích dòng game chiến thuật thủ thành thì đừng nên bỏ qua tự game Stick War: Legacy cho iOS này.