Final Fantasy XV: A New Empire cho iOS Game chiến thuật cho iPhone

  • Phát hành Epic Action
  • Đánh giá
  • Lượt tải 261
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/04/2018
  • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Download Final Fantasy XV: A New Empire cho iOS - Game đế chế mới

Final Fantasy XV: A New Empire cho iOS là game đế chế mới được phát hành bởi Epic Action. Game Final Fantasy XV: A New Empire cho iOS mô phỏng theo đúng cốt truyện của tựa game danh tiếng Final Fantasy XV đã rất thành công trước đây của Square Enix. Tải game chiến thuật Final Fantasy XV: A New Empire cho iOS để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ của mình.

Game đế chế mới

Chắc không cần nói đến quá nhiều cốt truyện của Final Fantasy XV bởi nó đã vô cùng nổi tiếng, chúng ta sẽ được quản lý vương quốc Lucis dưới danh nghĩa của tân vương Noctis. Đặc biệt game Final Fantasy XV: A New Empire cho iOS hiện có hỗ trợ thêm ngôn ngữ tiếng Việt nên các game thủ Việt cũng dễ dàng tiếp cận hơn.

Chúng ta sẽ được tham gia chuỗi nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn để xây dựng lâu đài của riêng mình bằng cách tự tìm kiếm, tự chế tạo nguồn nguyên liệu riêng. Giống như các game đế chế thường chơi bạn sẽ phải lựa chọn quân đội để có được đội quân hùng mạnh luôn sẵn sàng đi chinh phạt các vùng đất lân cận nhằm cướp tài nguyên và mở rộng lãnh thổ.

Xây dựng lâu đài

Chúng ta sẽ tập trung chính vào công việc quản lý và xây dựng tòa lâu đài của mình. Đây cũng chính là nhiệm vụ tối cao để đưa Lucis trở về thời kỳ hưng thịnh trước đây với những phép thuật thần kỳ cùng muôn dân bình yên, vui vẻ. Để làm được điều này các game thủ phải có được chiến thuật riêng của mình cho từng cuộc chiến để chắc chắn thắng.

Ngoài ra bạn cũng có thể cùng những người chơi khác tạo thành 1 liên minh chiến đấu hùng mạnh. Cuộc chiến lúc này sẽ chia thành phe đồng minh cũng như phé đối địch thú vị hơn rất nhiều. Game Final Fantasy XV: A New Empire cho iOS được xây dựng thiên về quản lý và xây dựng nên không gian game cực kỳ rộng, tuy nhiên có đối chút rời rạc chưa xứng đáng với FF15.

Giao diện chính của game

Tuy nhiên nếu bạn tìm kiếm 1 tựa game chiến thuật đơn thuần để giải trí thì Final Fantasy XV: A New Empire cho iOS hoàn toàn đáp ứng được điều này, tất cả chúng ta cần là 1 đội quân hùng mạnh, những người chơi sẵn sàng cùng bạn tham gia cuộc đua trên bảng xếp hạng để nhận phần thưởng. Tải game Final Fantasy XV: A New Empire cho iOS để bắt đầu công việc xây dựng lâu đài của riêng mình.