Three Kingdoms: Age of Machines cho iOS Game thẻ bài chiến thuật cho iPhone

 • Phát hành Game 94
 • Đánh giá
 • Lượt tải 317
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 24/07/2017
 • Yêu cầu iOS 8.0 trở lên

Giới thiệu

Three Kingdoms: Age of Machines cho iPhone - Game Robot Tam Quốc

Three Kingdoms: Age of Machines cho iOS là game chiến thuật thẻ bài cho iPhone. Game Three Kingdoms: Age of Machines cho iOS sẽ mang chúng ta quay trở lại thời kỳ Tam Quốc với những vị tướng dũng mãnh, uy lực như: Quan Vân Trường, Tào Tháo, Triệu Vân, vv. Tải game Three Kingdoms: Age of Machines cho iOS để bắt đầu cuộc chiến.

Phần thưởng

Tính năng chính của game Three Kingdoms: Age of Machines cho iPhone

 • Game chiến lược Thẻ bài Tam Quốc chính tông, hoàn toàn dựa vào nuôi dưỡng Thẻ bài, sắp xếp trận pháp vận dụng mưu lược phân thắng bại
 • Các nhân vật Cơ giáp tạo hình đồ họa sinh động mới lạ, không phải nhân vật cổ trang già nua khuôn mẫu
 • Đề tài Tam Quốc hoàn toàn mới, nhiều tình tiết hấp dẫn
 • Các nhân vật cùng với các chiêu thức đặc biệt
 • Quốc chiến Liên Server toàn cầu 24h, người chơi khắp mọi nơi cùng nhau sát phạt không nghỉ
 • Làm nhiệm vụ mỗi ngày thu bội Kim cương

Lựa chọn nhân vật

Ngay khi đến với game chúng ta sẽ nhập vai 1 trong các nhân vật nam hoặc nữ để gia nhập vào đội quân hùng hậu thời Tam Quốc. Tất cả chúng ta bắt đầu việc lựa chọn quốc gia của mình với 3 nước: Ngụy, Ngô và Thục. Mức độ của cuộc chiến chắc bạn thấy không còn xa lạ bởi khả năng của từng vị tướng đã quá nổi bật về cả văn lẫn võ.

Giao diện chính chơi game

Nếu như trước đây hình ảnh già nua của nhân vật khi nhà phát triển muốn xây dựng cho giống phiên bản truyền hình thì Three Kingdoms: Age of Machines cho iOS lại có cách làm hoàn toàn khác, chúng ta sẽ sở hữu đội quân chiến robot mới lạ với những bộ giáp chiến cực kỳ mạnh mẽ, bộ giáp đó phần nào thể hiện được khả năng của vị tướng.

Khám phá thời kỳ Tam Quốc

Thông qua cuộc chiến đối kháng theo lượt chúng ta sẽ dần dần hoàn thiện bộ thẻ bài với những vị tướng dũng mãnh cũng như bộ kỹ năng đầy quyền uy. Bộ thẻ bài chính là nơi thể hiện sự mạnh mẽ, khả năng xây dựng chiến thuật chiến đấu của người chơi. Nhân vật bạn sở hữu sẽ tham chiến với đội quân robot của đối thủ để chiến đấu trực tiếp để giành phần thưởng.

Tướng robtot

Ngoài ra bạn có thể tham gia các hoạt động khác để kiếm được kim cương miễn phí. Bên cạnh đó những cửa ải đầy khó khăn chính là thử thách cho người chơi cùng với chế độ chiến đấu tự động. Khi sở hữu những thẻ bài cơ bản để sắp xếp được đội hình thì bạn cần lưu ý lựa chọn các vị tướng có kỹ năng phù hợp để chiến đấu ăn ý.

Cuộc chiến Tam Quốc

Đặc biệt game Three Kingdoms: Age of Machines cho iOS mang đến hệ thống đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt khiến cho việc trải nghiệm của người dùng đơn giản hơn rất nhiều. Hệ thống trực tuyến cũng được mở 24/24 để hỗ trợ game thủ trên toàn thế giới có thể tham gia chiến đấu cùng nhau bất cứ lúc nào mà không gặp phải các cản trở về địa lý lẫn ngôn ngữ.

Game chiến thuật thẻ bài

Trò chơi Three Kingdoms: Age of Machines cho iOS là 1 bước đột phá mới để làm thay đổi cách nhìn về các game Tam Quốc. Trò chơi không cần quá khốc liệt nhưng vẫn thể hiện tốt được nội dung và cốt truyện. Bên cạnh đó hình ảnh game tươi sáng, thao tác mượt mà đã nhanh chóng thu hút được lượng game thủ yêu thích dòng game chiến thuật. Tải game Three Kingdoms: Age of Machines cho iOS để trở thành 1 vị tướng tài mà bạn mong muốn trong thời kỳ Tam Quốc.

Video hướng dẫn cách chơi game chiến thuật Three Kingdoms: Age of Machines cho iPhone