Zombie Age 3 cho iOS Game thời đại thây ma

 • Phát hành DIVMOB
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 2.074
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 24/08/2017
 • Yêu cầu iOS 7.1 trở lên

Giới thiệu

Download Zombie Age 3 cho iOS - Game bắn súng tiêu diệt zombie

Zombie Age 3 cho iOS là game bắn súng tiêu diệt zombie vô cùng hấp dẫn với thành công vang dội trước đó của Zombie Age 2. Bạn sẽ được đến với thời đại của thây ma với sự xuất hiện vô cùng đông đảo trong 1 không gian chật hẹp đầy khiếp sợ. Hãy tải game Zombie Age 3 cho iOS để bắt đầu đến với cuộc chiến để tiêu diệt hết lũ thây ma gớm ghiếc kia.

Bắt đầu chơi game

Tính năng chính của game Zombie Age 3 cho iOS

 • Tham gia cuộc chiến thây ma để tiêu diệt chúng bằng nhiều cách khác nhau
 • Hợp tác cùng bạn bè để tiêu diệt zombie
 • 30 loại vũ khí với lựa chọn cho riêng bạn
 • 20 nhân vật có khả năng độc đáo
 • 10 loại zombie khác nhau và các trùm đáng sợ
 • 10 chế độ chơi với những màn đánh boss vui nhộn
 • Cập nhật thành tích và bảng xếp hạng toàn cầu
 • Hình ảnh HD đẹp mắt

Giao diện chính

Cách đây không lâu chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn tựa game Zombie Age 3 cho Android và nhận được những phản hồi rất tích cực. Không gian trong game Zombie Age 3 cho iOS khá giống với tựa game chiến thuật đình đám Plant vs Zombie 2 khi chúng ta phải chiến đấu không ngừng trước sự tấn công của zombie với không gian nhỏ hẹp.

Nhận nhiệm vụ

Tuy nhiên thay vì những loại quả, loại cây phong phú sở hữu những tính năng vượt trội thì game Zombie Age 3 cho iOS lại yêu cầu người chơi sử dụng các loại vũ khí khác nhau như: súng, dao, kiếm, vv để đánh zombie. Để hoàn thành các mục tiêu trong mỗi màn chơi game thủ phải cực kỳ nhanh nhẹn nếu không sẽ không thể chống lại nhiều zombie cùng lúc.

Tiêu diệt thây ma

Với những màn chơi đầu tiên bạn sẽ dễ dàng vượt qua bởi có khá ít hoặc xuất hiện đơn lẽ không quá nhanh, tuy nhiên các màn chơi sau đó chúng sẽ đến từ nhiều hướng khác nhau, trái phải, thậm chí là ngay trước mặt chẳng rõ đến từ đâu. Bạn phải điều khiển nhân vật thật nhanh, xoay chuyển mọi nơi trên sàn đấu nhằm nhanh chóng tiêu diệt zombie ngay từ khi vừa thấy.

Lựa chọn vũ khí

Mỗi màn chơi sẽ có 1 số lượng zombie cụ thể mà bạn phải hoàn thành, khi hoàn thành mục tiêu chúng ta sẽ được 1 chiếc may bay đến cứu đi, nếu không lên được chiếc máy bay đó bạn sẽ phải tiếp tục chiến đấu cho đến khi có máy bay khác đến cứu giúp. Chính vì vậy chiếc máy bay trực thăng đó đóng vai trò vô cùng quan trọng để người chơi qua màn.

Nhận nhiệm vụ

Ngoài vũ khí chiến đấu chính mỗi người chơi cũng sẽ có 1 số bổ trợ như công cụ y tế, hộp đạn, bình năng lượng. Những thứ này sẽ giúp chúng ta nhanh chóng có được sức khỏe hay nạp đạn. Tuy nhiên yếu tố thắng thua trong game phụ thuộc rất lớn vào sự nhanh nhẹn trong việc ứng phó các tình huống của game, cuộc chiến sẽ vô cùng khốc liệt.

Giao diện cuộc chiến

Mỗi pha ra đòn có thể là 1 combo kỹ năng mạnh mẽ để tiêu diệt đối thủ với 1 cú bắn liên tục. Đặc biệt nhân vật trong game Zombie Age 3 cho iOS luôn có 1 nét mặt vô cùng bình thảm với chiếc tai nghe luôn thường trực trên tai thách thức sự tấn công của bè lũ zombie gớm ghiếc. Để tiêu diệt chúng bạn cũng đừng nên bỏ qua những chiếc hộp trên đường đi, đấy có thể là quả bom phát nổ giúp chúng ta nhanh chóng tiêu diệt nhiều zombie cùng lúc.

Bắn súng zombie

Chiếc hộp, bình hoa, thùng rác, vv ngoài việc tấn công được zombie thì còn cung cấp cho người chơi 1 số tiền vàng dùng để nâng cấp, tăng tốc độ hay sức mạnh của loại vũ khí. Zombie trong game hình dáng đều giống nhau nên sức mạnh của chúng cũng vậy, bạn không cần lo lắng khi chúng đến quá gần mà hãy thật bình tĩnh để xử lý.

Nhiệm vụ số 4

Game Zombie Age 3 cho iOS có rất nhiều chế độ chơi: chế độ chơi mạng, chơi đơn tính giờ, chơi thu thập hamberger, vv. Chế độ chơi mạng cho phép bạn kết nối với tài khoản Facebook để nhanh chóng mời bạn bè cùng tham gia để giúp bạn tiêu diệt thây ma đông đúc đang tấn công. Chế độ đơn thường sẽ tính thời gian hoàn hoàn thành hoặc số thây ma tiêu diệt được trong khoảng thời gian đó.

Hoàn thành màn chơi

Trò chơi có hình ảnh miêu tả khá chân thực hình ảnh zombie bị bắn hoặc chém. Tuy nhiên nó sẽ không làm người chơi thấy ghê sợ, càng chơi mọi thứ diễn ra càng giống với game Plant vs Zombie, bạn có thể chơi và cảm nhận được sự giống nhau thú vị này, đồng thời nó cũng tăng thêm sự nhanh nhẹ cho người chơi. Hãy tải game Zombie Age 3 cho iOS để bắt đầu hành trình trong thế giới zombie đầy thú vị này.

Video hướng dẫn cách chơi game bắn súng Zombie Age 3 cho iOS