Stronghold2D cho iOS Game chiến tranh multiplayer miễn phí trên iPhone

  • Phát hành Hunter Long
  • Đánh giá
  • Lượt tải 43
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/03/2017
  • Yêu cầu iOS 8.x trở lên

Giới thiệu

Stronghold2D cho iOS là game chiến tranh đa người chơi miễn phí trên các thiết bị di động. Game có đồ họa 2D sắc nét cùng lối chơi xây dựng pháo đài phòng thủ độc đáo. Tải Stronghold2D cho iOS, người chơi chắc chắn sẽ có những phút giây thư giãn đúng "chất".

Giữa muôn vàn tựa game bom tấn như chiến thuật, bắn súng hay nhập vai..., game chiến tranh vẫn luôn được ưa thích nhất bởi độ khó nhằn và gameplay đầy tính chiến lược. Nếu bạn là một tín đồ của dòng game này thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Stronghold2D cho iOS. Game được huy động vốn hỗ trợ trên Kickstarter và phát triển thành công vào năm 2013. Game hiện đã sẵn sàng trên hệ điều hành iOS và để người dùng trải nghiệm miễn phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về tựa game thú vị này nhé.

Lựa chọn công trình phù hợp

Tính năng nổi bật của game chiến tranh miễn phí Stronghold2D cho iOS

Đồ họa vật lý 2D

Thiết kế đồ họa tương tác vật lý luôn mang lại cho game thủ cảm giác chân thực nhất. Vì thế, nhà lập trình đã đưa yếu tố này vào trong game. Vũ khí hạt nhân được sử dụng sẽ thực sự phá tan nhiều tòa nhà một lúc. Vì thế, hãy sử dụng chúng thật khôn ngoan nhé.

Hỗ trợ đa người chơi

Tạo và gia nhập phòng multiplayer để có thể chơi ngẫu nhiên với nhiều người khắp năm châu hoặc chỉ tranh tài cùng bạn bè thân thiết. Chế độ đa người chơi hoàn toàn mở, bạn tùy chọn chơi bất cứ khi nào mong muốn.

Chiến tranh

Trải nghiệm thực tế sự khốc liệt của chiến trận khi chơi Stronghold2D cho iOS, có cái nhìn toàn diện hơn về những gì đối thủ đang làm, thực thi nhiệm vụ không chiến đầy kịch tính.

Phong cách nghệ thuật tối giản

Trải nghiệm cuộc chiến tranh trên nền đồ họa 2D với hình ảnh hoạt hình theo phong cách nghệ thuật tối giản.

Xây dựng tháp pháo

Stronghold2D cho iOS là game chiến tranh hấp dẫn đa người chơi độc đáo. Dù thiết kế đồ họa chỉ dừng ở 2D nhưng mọi đường nét, cảnh sắc, hiệu ứng trong game đều được trau truốt và tối ưu hóa hoàn hảo trên thiết bị di động.

Nhiệm vụ cơ bản trong Stronghold2D cho iOS là xây dựng pháo đài và bảo vệ nó bằng cách trang bị thật nhiều vũ khí, khiên, đại bác... để đánh bại tất cả đối thủ của bạn.

Cũng có thể nói Stronghold2D cho iOS thuộc dòng game phòng thủ được nhiều game thủ ưa chuộng nhất. Đến với thế giới của Stronghold2D cho iOS, người chơi phải tự xây dựng căn cứ của riêng mình, cố gắng phá hủy pháo đài đối phương, bảo vệ tòa tháp của mình luôn kiên cố trước đòn tấn công vũ bão của địch. Nâng cấp tòa tháp và súng đại bác sẽ mang tới nhiều sức mạnh tuyệt vời hơn, đồng thời cải thiện chất lượng của Stronghold bạn đang sở hữu.

Stronghold2D cho iOS có 2 chế độ để game thủ lựa chọn: Single (một người chơi) và multiplayer (đa người chơi cùng lúc). Đừng lo nếu bạn là người chơi mới bởi bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết cách thức chơi. Nhờ vậy, chỉ trong thời gian ngắn, nếu kiên trì rèn luyện, việc phá đảo Stronghold2D cho iOS chỉ là chuyện một sớm, một chiều và khó có thể rời mắt khỏi màn hình đấy.

Điểm sáng không thể bảo qua khi nhắc tới game xây tháp phòng thủ Stronghold2D cho iOS chính là game không chứa quảng cáo. Vì vậy, bạn không lo bị sao nhãng hay làm phiền bởi những hình ảnh không liên quan trong suốt quá trình chơi game. Ngoài ra, game chiến tranh miễn phí này hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm cả PC và Android. Do đó, bạn có thể chơi trực tuyến trên nhiều thiết bị khác.