Stronghold2D Game chiến thuật miễn phí cho máy tính

  • Phát hành Hunter Long
  • Đánh giá
  • Lượt tải 278
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/06/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download Stronghold2D - Game chiến thuật kết hợp thủ thành hấp dẫn

Stronghold2D là game chiến thuật mini miễn phí khá thú vị đến từ nhà phát hành game Hunter Long. Game Stronghold2D với cách chơi đơn giản mang đậm yếu tố phòng thủ với nhiều công trình xây dựng có sẵn mua bằng số tiền bạn kiếm được qua từng màn chơi. Game Stronghold2D là sự kết hợp của yếu tố chiến thuật với game thủ thành tạo nên 1 chủ đề hết sức lôi cuốn. Hãy tải game Stronghold2D để bắt đầu xây dựng tường thành bảo vệ căn cứ điểm của mình.

Giao diện bắt đầu chơi game

Trò chơi yêu cầu các game thủ nhanh nhẹn, linh hoạt xây dựng các công trình phòng thủ có sẵn để ngăn chặn sự tấn công của quân địch, mỗi bước đi sẽ tiêu hao 1 số lượng tiền, chính vì vậy khi muốn xây dựng công trình nào hãy chắc chắn chúng hữu ích và phục vụ cho chiến thuật đang theo đuổi. Tuy nhiên phải cực kỳ nhanh trước khi quân địch tấn công đến bạn.

Chèn tháp pháo

Giống như các game thủ thành, chọn vị trí xây dựng công trình phòng thủ và sử dụng các loại vũ khí như: tên lửa, máy bay, bom mìn, vv. Mỗi công trình hay vũ khí có các mức tiền khác nhau, tỉ lệ thuận với điều đó các công trình đó cũng sẽ có khả năng chống lại sự tấn công tốt hơn. Có 1 điều mà chắc những ai yêu thích dòng game thủ thành đều biết, sử dụng tháp canh đúng vị trí sẽ có tác dụng cao hơn nhiều so với sử dụng tháp canh đắt tiền nhưng ở các vị trí không thuận lợi.

Xây dựng tháp phòng thủ

Tất cả những điều đó phụ thuộc rất lớn vào chiến thuật mà người chơi sử dụng. Súng đại bác và tháp pháo là 2 loại vũ khí có sức công phá mạnh mẽ nhất, game thiên về yếu tố phòng thủ nhưng nó chính là đang tấn công, tức trong phòng thủ có tấn công, chính vì vậy bạn cần phát huy hết khả năng của mình để bắn phá quân địch khi chúng tấn công căn cứ điểm.

Xây dựng tháp canh

Càng về sau kẻ thù sẽ càng nhiều và tiến đến với tốc độ vũ bão nên công trình phòng thủ cũng như các tháp pháo cần được bố trí dày đặc hơn. Nếu như các game thủ thành trước đây bạn chỉ có thể xếp các tháp canh cạnh nhau thì game Stronghold2D lại cho phép người chơi xếp chúng chồng trận lên nhau để tạo thành 1 công trình xây dựng lửng lơ trên cao có nét độc đáo riêng của từng game thủ.

Lựa chọn công trình phù hợp

Nhìn chung game Stronghold2D khá dễ chơi, tuy nhiên chơi tốt đến đâu phụ thuộc rất lớn vào khả năng của từng người chơi. Game cũng không yêu cầu ở bạn quá nhiều thời gian để cày đồ như trong các tựa game chiến thuật như: Age Of Empires, Clash of Clans, vv mà có thể tham gia bất cứ lúc nào có thời gian rảnh. Đồ họa game cũng đơn giản nên ngay lập tức sẽ tạo được dấu ấn của riêng mình với mỗi người chơi. Hãy tải game Stronghold2D để bắt đầu xây dựng tòa tháp canh hùng vĩ để chống lại sự tấn công của quân địch.

Xây dựng tháp pháo

Video hướng dẫn cách chơi game thủ thành Stronghold2D