Stronghold2D cho Android Game chiến thuật thủ thành hấp dẫn

  • Phát hành Hunter Long
  • Đánh giá
  • Lượt tải 110
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/03/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Stronghold2D là một game chiến tranh trực tuyến nhiều người chơi được thiết kế với đồ họa 2D dành cho Android. Trong game, bạn sẽ xây dựng pháo đài và bảo vệ nó bằng cách trang bị những vũ khí mạnh và tiêu diệt tất cả những kẻ thù xung quanh.

Nếu từng là fan của các game tháp phòng thủ như Fieldrunners Series hay Steampunk Tower thì chắc chắn bạn sẽ có cảm tình ngay với trò chơi Stronghold2D của hãng Hunter Long. Đây là một game hành động chiến thuật được thiết kế trên nền đồ họa 2D ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng một Stronghold (pháo đài) và bảo vệ nó bằng cách trang bị thêm vũ khí, khiên, đại bác và nhiều vũ khí khác để đánh bại tất cả những gamer khác đang nhăm nhe phá hủy tài sản của bạn.

Chèn tháp pháo

Hãy dần dần nâng cấp các tòa nhà, trang bị thêm súng thần công uy lực và nhiều vũ khí, trang thiết bị khác để giúp pháp đài của bạn trở nên kiên cố, vững chắc và được bảo vệ tốt hơn. Game có cả hai chế độ chơi đơn và chế độ nhiều người chơi, mang đến cho game thủ những trải nghiệm khác biệt, hấp dẫn.

Ở chế độ trực tuyến nhiều người chơi, Stronghold2D hỗ trợ game thủ chơi cùng nhiều người chơi khác ở tất cả nền tảng. Cho dù bạn bè của bạn đang chơi trên PC, Mac, iPad, iPhone hay thậm chí là một điện thoại Windows thì tất cả đều có thể gặp nhau ở cùng một sever và chiến đấu tranh tài. Đặc biệt hơn, game hoàn toàn không chứa quảng cáo nên không làm phiền bạn khi đang trong các tình huống gay cấn, kịch tính.

Nếu là người chơi mới và chưa hiểu gì về cách chơi thì cũng đừng lo lắng, Stronghold2D sẽ hướng dẫn cho bạn từng đường đi nước bước để làm quen dần và chắc chắn rằng chỉ một thời gian ngắn, game sẽ khiến bạn nghiện tới mức không thể dời mắt khỏi màn hình.

Xây dựng tháp canh

Stronghold2D mới được niêm yết trên Kickstarter vào tháng 8, đầu tư hoàn thành vào tháng 9 và giờ đây đã có mặt trên Android cho người chơi thỏa sức trải nghiệm. Bên cạnh đó, game cũng được phát hành cho nhiều nền tảng khác bao gồm PC, Mac, Linux, iPad, iPhone, Windows phone.

Dù ra đời trong thời gian ngắn nhưng trò chơi này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ, đồng thời nhận được nhiều đánh giá tích cực. Điều đó phần nào đã cho thấy được sức hấp dẫn mà Stronghold2D mang lại. Hãy tải game về máy miễn phí và trải nghiệm ngay nhé.