Fruit Slice cho Android 1.4.5 Game chém hoa quả trên Android

 • Phát hành DroidHen
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 88.945
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 5,5 MB
 • Cập nhật 13/04/2018
 • Yêu cầu Android 2.3.3 and up

Giới thiệu

Fruit Slice cho Android là một trò chơi chém hoa quả với những tính năng và phong cách chơi tương tự như game Fruit Ninja nổi tiếng. Tựa game này dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android và người chơi có thể tải game miễn phí.

Đến với Fruit Slice, người chơi sẽ được tận hưởng những giây phút xả stress, xả tức giận với những nhát chém đầy sắc bén vào một rừng hoa quả. Điều này được coi là khá phù hợp sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Trong game, người chơi sẽ di chuyển ngón tay của mình trên màn hình cảm ứng giống như vung lưỡi dao lên để chém hoa quả. Chém được càng nhiều thì số điểm dành cho người chơi càng lớn. Sẽ có hàng loạt những loại trái cây khác nhau được tung lên từ dưới đáy màn hình, ví dụ như dứa, xoài, dừa, cam, dâu tây, … Cùng với đồ họa đẹp mắt, những loại trái cây này trông rất tươi ngon và đẹp mắt. Để tạo thêm nhiều thử thách cho các game thủ, Fruit Slice cho Android sẽ tung lên không những trái bom cùng với các wave hoa quả. Nếu chém nhầm, trò chơi sẽ chấm dứt ngay lập tức.

Fruit Slice cho Android

Nếu chém nhầm vào bom, trò chơi kết thúc ngay tức khắc

Game còn thể hiện sự đa dạng của mình khi cung cấp cho bạn 3 chế độ chơi khác nhau: Classic, TimePipline.

Chế độ Classic: Người chơi vẫn sử dụng “lưỡi dao” của mình để chém các wave hoa quả được bật lên. Tuy nhiên, khó khăn ở chỗ bạn không được phép chém trượt 3 lần. Nếu chém trượt quả thứ 3, trò chơi sẽ gameover.

Chế độ Time: Đúng như tên gọi của nó, người chơi lần này sẽ bị giới hạn một khoảng thời gian nhất định. Trong khoảng thời gian đó, bạn phải chém thật nhanh tay sao cho đạt được số điểm cao nhất có thể.

Fruit Slice cho Android

Những nhát dao đang phải chạy đua với thời gian

Chế độ Pipeline: Đây là chế độ khá mới với tên gọi “Thang cuốn”. Chế độ này chưa từng xuất hiện ở phiên bản “mẹ đẻ” Ninja Fruit cũng như các tựa game ăn theo khác. Trong đó, người chơi được yêu cầu thực hiện các nhát chém theo một thứ tự được đưa ra trên góc màn hình phía bên phải. Nếu không làm đúng theo thứ tự, mức thang cuốn đó sẽ đầy dần lên, khi không còn một chỗ trống nào nữa, game thủ sẽ phải dừng cuộc chơi ngay lập tức.

Fruit Slice cho Android

Chém hoa quả theo thứ tự như trên "Thang cuốn"

Mẹo chơi: Để đạt được một số điểm cao, nâng khả năng đứng top của bạn trong bảng xếp hạng, người chơi cần phải cố gắng vung tay sao cho một nhát dao chém được số lượng nhiều hoa quả nhất có thể. Lúc đó, bạn sẽ được nhận thêm một vài điểm bonus bổ sung vào quỹ điểm hiện tại của mình. Nếu chỉ chém đơn lẻ thì tổng điểm bạn nhận được chỉ bằng số điểm của từng nhát chém cộng lại mà thôi.

Fruit Slice cho Android

Thực hiện các combo để nhận được điểm thưởng

 Fruit Slice cho Android

Thực hiện combo ở mọi lúc mọi nơi, phá kỉ lục của bản thân và lên top bảng xếp hạng

Có thể nói, chế độ Pipline chính là yếu tố thu hút được phần đa chú ý của người chơi khi mang trong mình một thứ rất riêng so với các game chém hoa quả đại trà trên thị trường. Nhìn chung, Fruit Slice cho Android xứng đáng là tựa game giải trí rất hữu hiệu cho mọi đối tượng, từ người lớn đến trẻ nhỏ.

Các tính năng nổi bật của Fruit Slice cho Android:

 • Tốn ít dung lượng RAM, không bi giật, lag khi chơi, phù hợp với các thiết bị có CPU thấp.
 • Dung lượng game nhỏ nhưng chất lượng tuyệt vời.
 • Chỉ dành cho các thiết bị có màn hình cảm ứng, dùng tay để chém hoa quả.
 • Cung cấp 3 chế độ chơi cho game thủ lựa chọn: Classic, TimePipeline.
 • Cho phép các game thủ chơi lại nhiều lần.
 • Hoàn toàn miễn phí.
 • Là tựa game tiêu khiển, xả stress hữu hiệu cho các tín đồ Android.

Các tính năng mới ở phiên bản cập nhật:

 • Thêm nhiều loại hoa quả mới.

Lệ Vân