Samurai II: Vengeance cho Android Game samurai báo thù trên Android

 • Phát hành MADFINGER Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 799
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 05/01/2017
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Samurai II: Vengeance - Game hành động nhập vai manga

Samurai II: Vengeance là tựa game hành động nhập vai mang đậm chất manga của Nhật Bản. Game nói về một võ sĩ Samurai ôm mối thù khi người thân bị giết hại, ông cầm kiếm đi khắp mọi nơi, tìm và tiêu diệt kẻ thù truyền kiếp của mình.

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới những võ sĩ đạo Samurai ở xử sở hoa anh đào với khả năng sử dụng kiếm điêu luyện, ý chí sắt đá và vô ùng dũng cảm. Vậy thì giờ đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến tài năng của họ trong game Samurai II: Vengeance của nhà phát triển đình đám MadFinger Games.

Đồ họa đẹp, nhân vật di chuyển linh hoạt

Tính năng nổi bật của game Samurai II: Vengeance trên Android

 • Hệ thống điều khiển joystick ảo trực quan mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới.
 • Camera động tự tìm kiếm những góc độ tốt nhất cho mỗi cuộc chạm trán, giúp người chơi quan sát kỹ hơn nhưng vẫn tập trung tối đa vào từng hành động.
 • Chuỗi trận chiến căng thẳng và đẫm máu:
  • Hạ gục tất cả kẻ thù xuất hiện trên màn hình, thể hiện khả năng võ thuật và kỹ năng sử dụng kiếm có một không hai.
  • Di chuyển nhanh nhẹn và lên kế hoạch tấn công trong vài đòn chớp nhoáng, né tránh đòn đánh của đối phương và loại bỏ kẻ thù trước khi chúng tấn công lại.

Video giới thiệu game Samurai II: Vengeance trên Android

Trong sân chơi này, bạn sẽ được hóa thân thành võ sĩ Daisuke thực hiện nhiệm vụ trả thù. Daisuke đi khắp các miền quê trên đất đất nước đang bị chiến tranh tàn phá, từ làng chài ven biển cho tới pháo đài bay hay đảo chết huyền thoại để tìm giết kẻ thù truyền kiếp Orochi. Liệu chàng võ sĩ có thể hoàn thành được sứ mệnh khó khăn này?

Về đồ họa, Samurai II: Vengeance mang đậm chất manga và có phần nào giống như những cuốn truyện tranh Nhật Bản. Tuy nhiên, hành động và di chuyển của nhân vật khá thật và linh hoạt do 60 khung hình chạy qua mỗi giây. Hệ thống điều khiển của game gồm các nút ảo được bố trí khá hợp lý và đẹp mắt trên màn hình, giúp người chơi có thể điều khiển linh hoạt ra đòn, tránh né và kết hợp tạo ra bộ combo gồm nhiều chiêu thức đẹp mắt hạ gục kẻ thù.

 Tham gia các trận đấu boss hoành tráng, kịch tính
Tham gia các trận đấu boss hoành tráng, kịch tính 

Ngoài những phân cảnh chặt chém hoành tráng do sự xuất hiện của nhiều kẻ địch mới, game thủ còn phải đương đầu với những tên boss nguy hiểm, dai sức đòi hỏi phải có chiến thuật hợp lý để vượt qua. Tuy nhiên, một số người nhận xét các màn chơi của Samurai II: Vengeance khá máu me bạo lực bởi những màn chặt phăng đầu đối thủ, chẻ đôi người... nên không phù hợp với trẻ em