MEGA MAN MOBILE cho Android Game phiêu lưu hành động siêu nhân xanh huyền thoại

 • Phát hành CAPCOM
 • Đánh giá 3 đánh giá
 • Lượt tải 754
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 11/01/2017
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

MEGA MAN MOBILE cho Android - Game hành động Megaman

MEGA MAN MOBILE cho Android là game hành động phiêu lưu được làm mới cho di động đến từ CapCom. Game MEGA MAN MOBILE cho Android sẽ bắt đầu cho series Megaman với 6 phần có nội dung nối tiếp nhau đầy hấp dẫn để nói về nhân vật robot xanh huyền thoại. Hãy tải game MEGA MAN MOBILE cho Android để bắt đầu nhiệm vụ cùng siêu nhân xanh.

Giao diện bắt đầu chơi game 

Tựa game MEGA MAN MOBILE cho Android hẳn đã nhanh chóng làm cho người chơi tưởng nhớ lại "tuổi thơ dữ dội" của mình, dòng game Megaman như 1 phần ký ức không thế thiếu đối với nửa đầu lứa tuổi 8X. Hình ảnh siêu nhân với chiếc quần màu xanh cùng cánh tay bằng súng ống đã tạo nên 1 ấn tượng vô cùng mạnh mẽ mà khó nhân vật nào có thể thay thế.

Game bắn súng tiêu diệt quái

Vẫn là CapCom với hi vọng đưa đứa con cưng của mình trở lại với phiên bản di động hiện đại sau động thái Nintendo đã đưa Super Mario Run iOS cũng với lối đồ họa 8-bit quen thuộc, gần gũi. Nintendo đã thành công khi mang đúng cách chơi đó thay thế bằng cách di chuyển hiện đại hơn với dòng game Endless Run đang làm náo động thị trường game di động.

Liệu những CapCom có lấy lại được ánh hào quang thông qua 6 phiên bản game MEGA MAN MOBILE này không? Đầu tiên chúng ta nên có cái nhìn khách quan về giao diện game, nhà phát hành đã thành công ở khâu đồ họa khi vẫn giữ được nét đặc trưng vốn có kết hợp với những nét hiện đại của dòng game di động đủ để các game thủ háo hức và chờ mong ngày MEGA MAN MOBILE cho Android được chính thức lên kệ.

Chinh phục thử thách

Hình ảnh nhân vật siêu nhân xanh hay còn được gọi dưới cái tên Rockman huyền thoại đó đã nhanh chóng chinh phục người chơi khi gần như được giữ nguyên bản. Ban đầu vào game chúng ta sẽ có lựa chọn để tiếng hoặc để chế độ rung, tuy nhiên trong lúc chơi sẽ bạn sẽ chẳng thấy nó rung đâu, có lẽ chế độ này có chính là chế độ tắt âm thanh mà thôi.

Các game thủ sẽ có nhiều lựa chọn về nhân vật bạn sẽ chiến đấu trong màn chơi: Cutman, Gutsman, Elecman, Iceman, Fireman, Bombman. Với mỗi lựa chọn đó chúng ta sẽ trải qua những cuộc chiến đấu khác nhau, tuy nhiên hành trình chiến đấu sẽ hầu như không có nhiều thay đổi, vô số sợi quang điện, con vật bắn đạn, vv sẽ liên tiếp tấn công.

Thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt tiến sĩ

Để làm quen với loạt phím bấm trên di động chúng ta phải cực kỳ tập trung, bạn phải sử dung cả 2 tay để đặt ở 2 bên của thiết bị để sẵn ở các phím bấm. Ngoài 4 phím điều hướng cơ bản là lên, xuống, trái, phải thì có sự xuất hiện của 3 nút riêng lẻ bên phải màn hình. Thú vị nhất chính là nút nhảy lên cao bởi lúc này siêu nhân xanh sẽ nhảy ở 1 tư thế vô cùng Yomost.

Khám phá thế giới của siêu nhân xanh

Tiếp đến nút bắn đạn, số lượng đạn không bị giới hạn mà chúng ta có thể sử dụng thoải mái. Nhưng các phím bấm có khó chịu cho người dùng khi gần như không thể dùng các bàn phím dời chơi game di động. Cốt truyện của phần MEGA MAN MOBILE cho Android này nói về hành trình ngăn chặn âm mưu thâm độc của tiến sĩ Wily.

Những pha nhảy cao vui nhộn

Tóm lại game MEGA MAN MOBILE cho Android tuy không được đánh giá quá xuất sắc nhưng cũng đã truyền tải đủ những gì mà các game thủ mong chờ để nhớ lại 1 phần tuổi thơ của mình. Dĩ nhiên với 1 tựa game làm lại thì chúng ta cũng không thể đòi hỏi những đột biến quá lớn mà vẫn giữ được giá trị truyền thống trước đó. Nếu là fans của siêu nhân xanh hãy tải game MEGA MAN MOBILE cho Android để bắt đầu tham gia hành trình đầy thử thách này ngay thôi.

Lựa chọn nhân vật đuổi bắt

Ngoài ra bạn có thể tham khảo sơ qua cốt truyện của 5 phần game Megaman còn lại:

 • Mega Man 2 Mobile: ở phần này tiến sĩ Wily sẽ quay trở lại đe dọa bình yên thế giới một lần nữa. Dĩ nhiên lúc này không ai khác ngoài Mega Man có thể giải quyết được mối lo này.
 • Mega Man 3 Mobile: chúng ta sẽ phải chiến đấu với đám robot điên khùng trên hành tinh thám hiểm. Mega Man buộc phải thiết lập một khóa học để chiến đấu ngoài không gian vũ trụ và tìm cách phá bỏ đi mối nguy hại này đến con người.
 • Mega Man 4 Mobile: thời kỳ này cách 1 năm kể từ cuộc chiến của Mega Man chiến đấu với robot ngoài hành tinh của phần 3. Tuy nhiên lúc này 1 nhân vật mới xuất hiện đó là tiến sĩ Cossack.
 • Mega Man 5 Mobile: Thời kỳ này robot Manic gây ra sự hỗn loạn trong thành phố.
 • Mega Man 6 Mobile: lúc này liên minh Robot toàn cầu được hình thành, nhưng hòa bình không được bao lâu thì lại bị đe dọa bởi một kẻ thù mới - Mr. X bí ẩn.

Video hướng dẫn cách chơi game MEGA MAN MOBILE