Mega Man 5 Mobile cho Android Game người máy xanh phần 5 trên Android

  • Phát hành CAPCOM
  • Đánh giá
  • Lượt tải 91
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 06/02/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Trong cuộc chiến trong Mega Man 5 Mobile lần này, đối thủ của Mega Man không phải là lão Tiến sĩ Wily độc ác hay Tiến sĩ Cossack mà là chính anh trai mình, robot Proto Man. Hãy cùng xem anh chàng người máy xanh này đối mặt với cuộc chiến và xử lý mối đe dọa này như thế nào nhé?

 Nâng cấp Mega Man để tăng sức mạnh chiến đấu

Sau khi một lần nữa đập tan kế hoạch của lão tiến sĩ Wily trong những phần trước, Mega Man được trở về cuộc sống yên bình một thời gian. Thế những, thời gian bình yên chẳng bao lâu thì chàng người máy xanh phải đối mặt với sự phản bội của chính anh trai mình - Proto Man.

Proto Man xuất hiện là người dẫn đầu một quân đoàn robot master điên cuồng. Đây thực sự là mối đe dọa tồi tệ đối với hòa bình thế giới. Liệu bạn có thể giúp Mega Man giải quyết tình hình này?

Ở phiên bản này, Tiến sĩ Cossack phát triển một robot hỗ trợ mới là chú chim Beat để giúp đỡ Mega Man chiến đấu. Hãy thu thập những mảnh kim lọai đặc biệt nằm rải rác suốt 8 giai đoạn khởi đầu để mở khóa người bạn biết bay này. Khi đã được mở khóa, Beat có thể được gọi tới để nhảy vào đánh tan tác kẻ thù.

Video giới thiệu game Mega Man 5 Mobile trên Android

Dù được thiết kế thành 6 phiên bản với cốt truyện nối tiếp nhau, tuy nhiên, nhiệm vụ trong mỗi phần hoàn toàn riêng lẻ nên dù chưa chơi qua các phần trước, game thủ vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không gặp bất kỳ khúc mắc nào. Phiên bản 4 vẫn tiếp tục là các màn chơi với độ khó cực cao, đồ họa 8 bit và lối chơi mang đậm yếu tố platform thách thức game thủ. Nhiệm vụ của người chơi là nhảy và di chuyển qua nhiều khu vực, tránh các dị vật nguy hiểm, khai hỏa và tiêu tiệt tất cả những kẻ địch trên đường đi.

Về cách thức điều khiển, trong Mega Man 5 có cơ chế điều khiển tương tự như ở các hần trước. Game thủ giữ phím "+" để trượt qua những không gian hẹp trong lúc chơi. Hãy tận dụng kỹ thuật này để giúp chàng người xanh di chuyển nhanh chóng, tránh các cuộc tấn công và vượt qua được những vị trí có không gian hẹp dễ dàng. Ngoài ra, game thủ sẽ được tùy ý lựa chọn cho robot xả đạn, nạp đạn và điều chỉnh tốc độ màn chơi. Ngoài ra, tùy vào mục đích chơi game mà bạn có thể điều chỉnh tốc độ game nhanh hay chậm.

Ví dụ, khi muốn giải trí, bạn có thể chơi ở mức độ chậm. Tuy nhiên, nếu muốn chinh phục độ khó và đọ độ hardcore với game thủ khác thì bạn có thể tăng dần tốc độ lên. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể điều chỉnh được vị trí ấn nút giúp việc điều khiển game thoải mái nhất, thích hợp với từng người. Mỗi phần trong bộ 6 game Mega Man Mobile đều được tối ưu hóa cho smartphone và sẽ có những thứ khác so với phiên bản gốc.

Lưu ý, để trải nghiệm game tốt nhất, thiết bị của bạn cần đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu của ứng dụng.

Tính năng nổi bật của game Mega Man 5 Mobile trên Android

Các chế độ chơi

Phiên bản Mega Man Mobile có hai chế độ chơi thú vị với mức thách thức khác nhau, bao gồm:

  • Chế độ bình thường (tiếp tục không giới hạn): Màn hình "continue" hiển thị mỗi khi Mega Man chết. Chọn "Continue" cho phép bạn tiếp tục màn chơi từ mốc checkpoint gần nhất mà bạn vừa vượt qua.
  • Chế độ Hard Mode: Chế độ chơi đầy thách thức này hạn chế số lượng lần tiếp tục màn chơi và người chơi phải đối phó với các cuộc tấn công dữ dội hơn từ kẻ thù. Ngoài ra, các mốc checkpoint trong chế độ này cũng xuất hiện ít hơn.

Chiến đấu ở nhiều môi trường khác nhau