Mega Man 2 Mobile cho Android Game mega man huyền thoại

  • Phát hành CAPCOM
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 576
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 30/01/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Mega Man 2 Mobile cho Android - Game nhập vai siêu nhân megaman

Mega Man 2 Mobile cho Android là game siêu nhân xanh huyền thoại tiếp nối series 6 game di động của Mega Man Mobile. Game Mega Man 2 Mobile cho Androd sẽ tiếp nối nhiệm vụ tiêu diệt về ông tiến sĩ Wily để bảo vệ sự bình yên cho loài người. Hãy tải game Mega Man 2 Mobile cho Android để bắt đầu nhiệm vụ của huyền thoại Mega Man.

Chúng ta đã biết quá rõ bộ mặt xấu xa của Wily ở phần 1, ở phần tiếp theo này bạn sẽ tiếp tục nhiệm vụ phá vỡ kết hoạch về 8 người máy với sức mạnh phá hủy trái đất. Game thủ sẽ lần lượt đi qua 14 màn chơi với 8 căn cứ điểm của robot và sau cùng là chiến đấu với tên trùm Wily với 6 màn đấu cuối cùng để phá đảo phần game Mega Man 2 Mobile cho Android.

Giao diện chính của gameLựa chọn siêu nhân xanh huyền thoại

Như phần game Mega Man Mobile cho Android trước đó game vẫn giữ nguyên lối đồ họa 8-bit cổ điểm và rất đỗi quen thuộc. Mỗi màn chơi chúng ta sẽ phải điều khiển nhân vật siêu nhân xanh huyền thoại đi qua các chướng ngại vật đầy nguy hiểm, mỗi bước di chuyển sẽ có hàng trăm mối đe dọa được giăng sẵn để hạ ngục Mega Man.

Game có 2 chế độ chơi là chế độ chơi thường và chế độ nâng cao. Ở chế độ nâng cao người chơi sẽ bị giới hạn về số lần quay lại điểm checkpoint gần nhất và số điểm checkpoint cũng sẽ ít hơn. Chính vì vậy trước đi đến với chế độ nâng cao người chơi cần luyện tập kỹ các thao tác với các phím điều khiển cảm ứng để có được màn chơi thành công.

Nếu bạn là fans cuồng của siêu nhân xanh huyền thoại trên PC thì không thể bỏ qua được Mega Man 2 Mobile cho Android với tất cả giá trị truyền thống lẫn mở rộng hơn phù hợp cho di động. Hãy tải game Mega Man 2 Mobile cho Android để bắt đầu hành trình bảo vệ sự sống cùng phần 2 này của anh chàng robot xanh đầy quyến rũ này nhé.