Mega Man 4 Mobile cho Android Game người máy xanh phần 4 trên Android

  • Phát hành CAPCOM
  • Đánh giá
  • Lượt tải 106
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 06/02/2017
  • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Mega Man 4 Mobile kể về thời gian trái đất hỗn loạn khi bị lũ robot phá hủy, một năm sau trận chiến Mega Man trong không gian ở phần trước. Hãy cùng xem bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thách thức gì trong phiên bản thứ 4 này nhé.

 Lập lại hòa bình cho các thành phố trên trái đất

Sau khi đánh bại 8 robot ở 8 hành tinh trong vũ trụ, khôi phục hòa bình cho thế giới, Mega Man có được 1 năm ngắn ngủi để nghỉ ngơi. Thế nhưng, giờ đây, thế giới lại trở nên hỗn loạn khi 8 thành phố đang bị tàn phá bởi cơn giận dữ của lũ robot. Liệu đây có phải hành động của Tiến sĩ Wily? Hay của một kẻ thù mới bí ẩn nào khác? Mega Man lại buộc phải dấn thân vào cuộc chiến. Trong hành trình này, cậu sẽ được trang bị một thiết bị mới là pháo tay Mega Buster.

Mega Man 4 Mobile là phiên bản đầu tiên trong bộ 6 game Mega Man dành cho di động có tính năng Mega Buster. Hãy nhấn và giữ nút tấn công để sạc pháo tay cho Mega Man, phát động một cuốn tấn công đầy uy lực và có khả năng tàn phá lớn.

Video giới thiệu game Mega Man 4 Mobile trên Android

 

Về cách thức điều khiển trong Mega Man 4, game thủ giữ phím "+" để trượt qua những không gian hẹp trong lúc chơi. Hãy tận dụng kỹ thuật này để giúp chàng người xanh di chuyển nhanh chóng, tránh các cuộc tấn công và vượt qua được những vị trí có không gian hẹp dễ dàng.

Dù được thiết kế thành 6 phiên bản với cốt truyện nối tiếp nhau, tuy nhiên, nhiệm vụ trong mỗi phần hoàn toàn riêng lẻ nên dù chưa chơi qua các phần trước, game thủ vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ mà không gặp bất kỳ khúc mắc nào. Phiên bản 4 vẫn tiếp tục là các màn chơi với độ khó cực cao, đồ họa 8 bit và lối chơi mang đậm yếu tố platform thách thức game thủ. Nhiệm vụ của người chơi là nhảy và di chuyển qua nhiều khu vực, tránh các dị vật nguy hiểm, khai hỏa và tiêu tiệt tất cả những kẻ địch trên đường đi.

Ngoài ra, game thủ sẽ được tùy ý lựa chọn cho robot xả đạn, nạp đạn và điều chỉnh tốc độ màn chơi. Ngoài ra, tùy vào mục đích chơi game mà bạn có thể điều chỉnh tốc độ game nhanh hay chậm.

Ví dụ, khi muốn giải trí, bạn có thể chơi ở mức độ chậm. Tuy nhiên, nếu muốn chinh phục độ khó và đọ độ hardcore với game thủ khác thì bạn có thể tăng dần tốc độ lên. Đặc biệt hơn, người chơi còn có thể điều chỉnh được vị trí ấn nút giúp việc điều khiển game thoải mái nhất, thích hợp với từng người. Mỗi phần trong bộ 6 game Mega Man Mobile đều được tối ưu hóa cho smartphone và sẽ có những thứ khác so với phiên bản gốc.

Lưu ý, để trải nghiệm game tốt nhất, thiết bị của bạn cần đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu của ứng dụng.

Tính năng nổi bật của game Mega Man 4 Mobile trên Android

Các chế độ chơi

Phiên bản Mega Man Mobile có hai chế độ chơi thú vị với mức thách thức khác nhau, bao gồm:

  • Chế độ bình thường (tiếp tục không giới hạn): Màn hình "continue" hiển thị mỗi khi Mega Man chết. Chọn "Continue" cho phép bạn tiếp tục màn chơi từ mốc checkpoint gần nhất mà bạn vừa vượt qua.
  • Chế độ Hard Mode: Chế độ chơi đầy thách thức này hạn chế số lượng lần tiếp tục màn chơi và người chơi phải đối phó với các cuộc tấn công dữ dội hơn từ kẻ thù. Ngoài ra, các mốc checkpoint trong chế độ này cũng xuất hiện ít hơn.

Chiến đấu ở nhiều môi trường khác nhau vô cùng đa dạng