FINAL FANTASY III cho Android Game PPG đỉnh cao trên Android

  • Phát hành Square Enix
  • Đánh giá
  • Lượt tải 88
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 04/03/2017
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

FINAL FANTASY III là tựa game RPG đặc sắc nằm trong seri Final Fantasy đạt kỷ lục doanh thu với hơn 1 triệu bản được bán ra, đặt nền tảng cho Square Enix phát triển những phiển bản tiếp theo.

FINAL FANTASY III được phát hành lần đầu tiên vào năm 1990 và được làm lại, phát hành phiên bản mới full 3D vào năm 2006. Ngay ở lần đầu ra mắt, trò chơi này đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Thế nhưng, khi bản làm lại được tung ra, nó còn đem về thành công gấp đôi, bán được tới hơn 1 triệu bản trên toàn cầu.

Tính năng nổi bật của game FINAL FANTASY III trên Android

  • Hình ảnh 3D và cốt truyện được cải thiện, đổi mới.
  • Hệ thống điều khiểm cảm ứng chạm, trực quan được Square Enix thiết kế dành riêng cho các game RPG di động.
  • Duyệt nhanh hơn thông qua hệ thống quái vật và các yếu tố khác.
  • Thiết kế trực quan dành cho các thẻ Job Mastery.

Chiến đấu với những quái vật khủng

Cũng từ kết quả đó, game nhập vai FINAL FANTASY III đặt nền móng cho sự đổi mới cho toàn bộ các game còn lại trong seri, ấn tượng nhất phải kể đến hệ thống chức nghiệp, cho phép các nhân vật có thể chuyển đổi lớp bất cứ lúc nào để có khả năng triệu hồi những sinh vật mạnh mẽ như Shiva và Bahamut.

Câu chuyện xoay quanh cuộc đời 4 đứa trẻ mồ côi nhưng lại trở thành những người mang trọng trách giải cứu thế giới. Khi màn đêm buông xuống, ánh sáng trên mặt đất bị đánh cắp. 4 chàng thanh niên được Thần Ánh sáng lựa chọn để giao sứ mệnh đánh đuổi thế lực bóng đêm để thực hiện hành trình khôi phục thế giới đầy gian nan.

Hẹệthống job đa dạng và vô cùng biến hóa được được coi là cái hồn của FINAL FANTASY III và cũng là yếu tố giúp game bước lên thành huyền thoại. Game thủ có thể tự do thay đổi qua lại vai trò của các thành viên trong tổ đội của mình bất cứ lúc nào. Với mỗi nghề nghiệp, nhân vật sẽ sử dụng loại vũ khí, giáp, trang thiết bị và phép thuật hoàn toàn khác nhau.

Nếu chọn đúng nghề nghiệp cho từng nhân vật cụ thể, người chơi có thể tối ưu các chỉ số của họ và giúp họ chiến thắng các trận đánh dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy, mỗi sự thay đổi của bạn đều mang tính chiến thuật, làm thay đổi phương thức, lối chơi và có thể ảnh hưởng tới sự thành bại của chính bạn trong game.

Đồ họa 3D tuyệt đẹp
Đồ họa 3D cùng với hiệu ứng đổ bóng tạo cảm giác chân thực, tuyệt đẹp

Về đồ họa, xét riêng phiên bản làm lại (remark), FINAL FANTASY III đã được thay đổi và cải thiện khá nhiều, giúp cho nhân vật cũng như khung cảnh 3D trở nên sắc nét hơn. Bên cạnh đó, các nhân vật từ kẻ thù cho tới đồng minh đều được thiết kế vô cùng chi tiết, đáng yêu và có thêm hiệu ứng đổ bóng tạo cảm giác chân thực hơn bao giờ hết. Hệ thống âm thanh cũng được Square Enix chau chuốt vô cùng kỹ càng, tất cả hòa quyện để tạo thành một game RPG có sức lôi cuốn tuyệt vời.

Nói chung, FINAL FANTASY III là một game RPG mang tầm vóc của một huyền thoại. Khi thị trường game mobile đang phát triển như vũ bão và có vô số game mới hấp dẫn, bắt mắt được tung ra mỗi ngày, không phải bỗng dưng một tựa game có tuổi đời khá "già" như Final Fantasy 3 lại nhận được vô vàn đánh giá 5 sao, những lời khen không ngớt và vẫn là sân chơi của đông đảo game thủ. Đó chính là nhờ những giá trị tuyệt vời mà game mang lại.

Dù là một game trả phí có giá không rẻ ($12.18) nhưng chắc chắn bạn sẽ không bao giờ hối hận khi bỏ tiền ra mua game về trải nghiệm. Nếu là người đam mê thể loại chiến thuật RPG thì hãy nhanh tay tải game về máy và khám phá nhé.