Heroes of Loot cho Android Game chặt chém trong ngục tối trên Android

 • Phát hành OrangePixel
 • Đánh giá
 • Lượt tải 71
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 10/04/2017
 • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Heroes of Loot là một game RPG hành động chặt chém theo phong cách hầm ngục cực kỳ tối tăm. Trong game, bạn sẽ vào vai một anh hùng, đi vào căn phòng tối, chiến đấu với các kẻ thù và thu thập chiến lợi phẩm giá trị.

Heroes of Loot là một game mobile được xây dựng với đồ họa pixel mang hơi hướng hoài cổ và có gameplay tuyệt vời của hãng phát triển OrangePixel. Trong sân chơi này, game thủ sẽ được vào vai một anh hùng, được dẫn vào một hầm ngục cực kỳ tối để thu nhặt chiến lợi phẩm, từ những thứ ít giá trị cho tới kim cương, chìa khóa hay trái tim tượng trưng cho mạng sống.

Hóa thân thành anh hùng chiến đấu trong hầm ngục tối tăm

Tính năng nổi bật của game Heroes of Loot trên Android

 • Không giới hạn số hầm ngục được tạo ra ngẫu nhiên.
 • Các nhiệm vụ ngẫu nhiên giúp người chơi kiếm phần thưởng như mặt hàng, kinh nghiệm và nhiều hơn thế nữa.
 • 4 nhân vật để game thủ lựa chọn hóa thân là Elf, Warrior, Wizard và Valkyrie.
 • Các khu vực bí mật.
 • Các vật phẩm ngục tối bí mật đặc biệt.
 • Một bộ sưu tập lớn các chiến lợi phẩm và mặt hàng để người chơi thu thập và hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm.
 • Gameplay luôn luôn thay đổi qua từng màn chơi.

Thế nhưng, hành trình đâu chỉ đơn giản như vậy. Trên đường đi, bạn sẽ phải đương đầu với vô số kẻ thù như yêu ma tiểu quỷ và và cả những con boss khổng lồ, né tránh làn đạn mà chúng bắn trả.

Video giới thiệu game RPG Heroes of Loot trên Android

Trong sân chơi này, người chơi sẽ có cơ hội được lựa chọn hóa thân thành một trong 4 anh hùng tài năng bao gồm Elf, Warrior, Wizard, Valkyrie. Mỗi người sở hữu một kỹ năng, thế mạnh và điểm yếu khác nhau, có người có thế mạnh cận chiến nhưng người khác thì lại giỏi đánh từ xa. Elf là nữ cung thủ có thể diệt gọn nhiều kẻ thù cùng lúc, Warrior - chiến binh dùng búa cực mạnh tầm gần, Wizard - thầy pháp chế ngự phép thuật và Valkyrie có khả năng nhìn thấy các kho báu bị ẩn giấu. Các kỹ năng của nhân vật sẽ dần được tăng lên song song với việc lên level.

Tương tự như các game khác, ở vài màn đầu tiên, kẻ thù khá yếu và số lượng hạn chế nên bạn có thể hoàn thành màn chơi dễ dàng. Tuy nhiên, càng về sau, yêu ma càng đông đảo, xuất hiện từ nhiều địa điểm khác nhau kết hợp với không gian hầm ngục tối tăm hạn chế tầm nhìn sẽ khiến hành trình của bạn trở nên khó khăn hơn.

Các hầm ngục được tạo ra ngẫu nhiên

Nguy hiểm hơn, các hầm ngục được tạo ra một cách ngẫu nhiên chứ không cố định theo một cấu trúc nào nên nếu bạn không hoàn thành level và phải replay thì mọi thứ xuất hiện hoàn toàn mới từ đường đi cho tới các mini boss... chứ không hề có chút quen thuộc nào. Ngoài ra, chiến lợi phẩm sẽ được đặt rải rác ở nhiều nơi khiến bạn mất nhiều công đi lại tìm kiếm và khó tránh né kẻ thù hơn.

Dù chỉ được xây dựng với đồ họa pixel 8 bit, không được sắc nét như các game 3D nhưng bù lại, Heroes of Loot có gameplay vô cùng hấp dẫn và được cung cấp miễn phí. Thêm nữa, chính yếu tố pixel này mang đến cho game phong cách hoài cổ, thích hợp cho những ai muốn sở hữu tấm "vé trở về tuổi thơ" mà vẫn được thưởng thức những giờ giải trí sảng khoái trọn vẹn.