Fortress Legends cho Android Game nhập vai chiến thuật trực tuyến trên Android

  • Phát hành BANDAI NAMCO Games
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 174
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/03/2017
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download Fortress Legends cho Android - Game xây dựng pháo đài

Fortress Legends là một game RPG theo phong cách chặt chém khá ăn khách của ông lớn Bandai Namco. Trong game, người chơi sẽ thành lập tổ đội để tấn công các pháo đài của đối phương theo thời gian thực.

Nhà phát hành ngừng bán Gem từ ngày 28/1 và game thủ có thể sử dụng các Gem đã mua từ giờ cho tới lúc đóng game. Đây thực sự là một điều tiếc nuối đối với các game thủ đam mê thể loại RPGMMO nói chung và Fortress Legends nói riêng. Tuy nhiên, Bandai Namco cũng chú ý thêm rằng mốc thời gian game đóng cửa có thể thay đổi, diễn ra sớm hơn hoặc muộn hơn. Hãy nhanh tay tải game về máy trải nghiệm nhé!

Chiến đấu tổ đội kết hợp phòng thủ trong game Fortress Legends
Chiến đấu tổ đội kết hợp phòng thủ trong game Fortress Legends cho Android 

Fortress Legends là một game online xây dựng pháo đài được Bandai Namco tung ra gần đây trên nền tảng di động cho game thủ toàn thế giới. Trong sân chơi này, mỗi người chơi sẽ xây dựng pháo đài của riêng mình để nó tự động sản xuất ra vàng, mana. Sau đó, chính những vật phẩm này lại được sử dụng ngược lại để nâng cấp pháo đài, tạo bẫy phòng thủ, triệu hồi thêm thêm tay sai nhằm ngăn chặn những kẻ có ý định tấn công cướp tài nguyên của bạn. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể bổ sung thêm phòng mới cho các đồn lũy trong quá trình chơi.

Video giới thiệu game Fortress Legends trên Android

Điểm đặc biệt của Fortress Legends cho Android là việc kết hợp khéo léo giữa thể loại RPG với lối chơi MOBA thời gian thực vô cùng hấp dẫn. Ngoài xây dựng pháo đài, game thủ có thể thu thập thêm tài nguyên bằng cách tấn công pháo đài của người chơi khác theo thời gian thực.

Trong một phát biểu, Jeferson Valadares, tổng giám đốc kiêm phó chủ tịch phát triển sản phẩm của Bandai Namco tại Mỹ, cũng từng khẳng định: "Chiến đấu theo thời gian thực cùng những người chơi khác là một trong những tính năng quan trọng nhất trong Fortress Legends. Việc phối hợp ăn ý với bạn bè là chìa khóa để đánh bại những đối thủ khác trong các trận chiến siêu thú vị. Đồng thời, xây dựng pháo đài mang lại mô hình gameplay thực sự độc đáo đối với một trò chơi trên di động".

Game cho phép người chơi tham gia các trận đấu đổ đội lên tới 4 người. Khi đó, bạn cần sắp xếp đội hình hợp lý, điều khiển nhân vật để thực hiện một cuộc oanh kích tân công vào pháo đài đối phương. Trong mỗi cuộc chiến, game thủ buộc phải tìm cách đến được vị trí viên đá Oblime được đặt đâu đó trong pháo đài của kẻ thù, đánh bại con trùm của viên đá để hoàn thành nhiệm vụ.

Triệu tập các tay sai để bảo vệ pháo đài của bạn
Triệu tập các tay sai để bảo vệ pháo đài của bạn

Game thủ có thể sử dụng một cần điều khiển ảo để di chuyển, bấm nút để kích hoạt các cuộc tấn công bình thường cũng như đặc biệt. Bạn có thể thu thập vàng, mana và vật liệu tinh uyện cũng như phá hủy mọi thứ, đánh bại kẻ thù trong lãnh địa của chúng.

Bên cạnh đó, người chơi có thể sử dụng vật liệu tinh luyện để tạo ra thiết bị mới cho anh hùng của mình theo thời gian. Đặc biệt, khi người chơi thu thập quá nhiều thiết bị, bạn có thể hợp nhất các vật phẩm không mong muốn vào  vật phẩm khác để tăng sức mạnh của chúng. Ngoài ra, trong quá trình chơi, game thủ còn có thể kiếm được điểm kỹ năng và sử dụng điểm này để mở khóa những khả năng thụ động, chủ động mới cho các anh hùng.

Fortress Legends có lớp nhân vật đa dạng bao gồm cung thủ, chiến binh... Người chơi có thể truy cập vào từng lớp kỹ năng bằng cách trang bị đúng loại vũ khí đặc trưng của lớp đó. Tất nhiên, giống như các game nhập vai khác, người chơi Fortress Legends cũng có thể chuyển lớp hoặc đào tạo kỹ năng cho nhân vật, cường hóa trang thiết bị. Với một hệ thống vật phẩm đa dạng, game thủ dễ dàng phát triển anh hùng của mình trở lên mạnh mẽ nhất.

Nâng cấp và trang bị cho anh hùng của bạn thêm mạnh mẽ
Nâng cấp và trang bị cho anh hùng của bạn thêm mạnh mẽ

Điểm nhấn tiếp theo của Fortress Legends có lẽ là đồ họa 3D tuyệt đẹp. Game có khung hình với góc nhìn rộng cho phép người chơi dễ dàng phóng to, thu nhỏ bản đồ trận chiến, hỗ trợ việc quan sát dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các hiệu ứng kỹ năng, động tác của nhân vật cũng được thiết kế vô cùng mượt mà, mãn nhãn.

Tính năng nổi bật của game Fortress Legends trên Android

Chiến đấu tổ đội tối đa 4 người theo thời gian thực

Xây dựng lực lượng phối hợp cùng 3 người bạn khác để đánh bại kẻ thù theo thời gian thực. Các trận đánh hoành tráng và các pha hành động mãnh liệt trên chiến trường đông người đang chờ đợi bạn trải nghiệm với bạn bè.

Tấn công pháo đài đối phương

Kiểm soát các anh hùng của bạn để hạ tất cả kẻ thù, phá tan pháo đài của đối thủ và cướp kho báu của chúng.

Xây dựng pháo đài kiên cố

Tạo ra một pháo đài khổng lồ đầy nguy hiểm. Thiết lập các cạm bẫy chết người và triệu hồi những sinh vật ma quỷ để bảo vệ cơ sở của bạn. Thu thập vàng, mana, đá quý để nâng cấp hệ thống phòng thủ và sức mạnh tay sai lên mức độ hủy diệt.

Nâng cấp anh hùng

Rèn các vũ khí uy lực như mác, cung và song gươm. Lên cấp anh hùng của bạn bằng cách trang bị thêm kỹ năng, áo giáp và nhiều hơn thế!

Tống Hoa