Poke Đại Chiến cho Android Quái vật Pokemon đại chiến

  • Phát hành Giai Tri Studio
  • Đánh giá 66 đánh giá
  • Lượt tải 53.462
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 21/11/2017
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Download Poke Đại Chiến cho Android - Game nhập vai thu phục Pokemon

Poke Đại Chiến cho Android là game nhập vai trực tuyến với cơ chế đánh theo lượt đến từ nhà phát hành game Giai Tri Studio. Game Poke Đại Chiến cho Android hiện đang làm mưa làm gió trên mạng với bộ sư tập pokemon khổng lồ được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt. Hãy tải game Poke Đại Chiến cho Android để bắt đầu đến với cuộc chiến của quái vật pokemon.

Giao diện lựa chọn hỗ trợ 

Game với lối chơi khá giống game vua pocket 3D trên di động, tuy nhiên với số lượng pokemon nhiều và độc đáo thì Poke Đại Chiến cho Android chắc chắn sẽ làm náo động thị trường game di động online của Việt Nam. Bên cạnh đó game nhập vai 3D sử dụng công nghệ cel-shaded mang đến hình ảnh cực kỳ sắc nét làm nổi bật hình ảnh của pokemon.

Quà tặng cho hạng đấu

Chúng ta sẽ lần lượt chinh phục 700 loại pokemon khác nhau qua từng màn chơi. Đặc biệt bạn sẽ cảm thấy thú vị khi bắt gặp những con pokemon độc, lạ chỉ có trong Poke Đại Chiến cho Android. Giống như các game pokemon khác thì Poke Đại Chiến cho Android cũng sẽ phân chia pokemon ra làm nhiều hệ như: lửa, nước, gió, vv.

Đội hình chiến đấu

Sức mạnh của mỗi con pokemon sẽ thể hiện mạnh mẽ nhất khi đưa chúng đến với các phòng Gym của đối thủ. Qua mỗi màn chơi 1 số loại pokemon mới được mở khóa, bộ sưu tập của bạn cũng dần tăng lên. Tuy nhiên để sử dụng đúng con quái vật chiến đấu cho từng trận chiến lại phụ thuộc vào chiến thuật và khả năng của người chơi.

Giao diện chơi game

Hành trình phiêu lưu khắp mọi nơi trong thế giới của pokemon sẽ mang lại nhiều trải nghiêm thú vị khi chính bản thân người chơi phải trải qua vô số những thử thách khắc nghiệt của gió, lửa, nóng, lạnh, xuân, hạ, thu, đông để thu phục được những con pokemon quý hiểm. Từ đó xây dựng đội hình chiến đấu mạnh mẽ cho riêng mình.

Lựa chọn pokemon

Khi xây dựng đội hình chúng ta cần lưu ý về tính tương khắc của các hệ pokemon, chúng sẽ không thể kết hợp với nhau nếu không có được sự ngắn kết của các con pokemon của hệ khác hỗ trợ. Những chỉ số liên quan đến pokemon của đối thủ cần nắm kỹ khi chính thức bước chân vào trận chiến, bởi các chỉ số này đóng vai trò vô cùng quan trọng cho việc bạn lựa chọn pokemon của mình.

Hướng dẫn qua ải

Pokemon sau khi thu phục được chúng vẫn cần củng cố sức mạnh thông qua việc tìm kiếm, thu thập các vật phẩm trên đường đi để nâng cấp sức mạnh, chúng có thể đạt đến sức mạnh tối đa và nâng cao sức chịu đựng các đòn đánh. Ngoài ra để có được 1 trận đại chiến tốt người chơi cần phải tìm hiểu yếu điểm của đối thủ để có thêm cơ sở chiến thắng.

Quy định chơi game

Mỗi loại pokemon trong game Poke Đại Chiến cho Android sẽ sở hữu đến 13 kỹ năng khác nhau, trong đó có 5 kỹ năng chủ động và 8 kỹ năng bị động cần được tìm ra cho từng con. Tuy nói là hành trình truy tìm pokemon nhưng chúng ta không phải mất thời gian di chuyển như game Pokemon Go mà người chơi sẽ chủ động đi vào mê cung để bắt chúng và rất dễ dàng.

Thuộc tính của Pokemon

Khi chiến đấu pokemon có thể sử dụng những thuộc tính để khắc chế lẫn nhau trong các cuộc đối đầu 3vs3. Chính vì sự độc đáo mà chúng tôi đã nói ở trên nên bạn sẽ dần khám phá hơn 2000 kỹ năng từ hơn 700 con quái thú đó. Mỗi kỹ năng được thiết kế riêng biệt với hiệu ứng đẹp mắt độc nhất vô nhị chỉ có trong game Poke Đại Chiến cho Android.

Lựa chọn pokemon giao đấu

18 loại thuộc tính có thể tương khắc hoặc khắc chế nhau sẽ tạo nên sự hấp dẫn hơn bao giờ hết khi người chơi đưa ra 1 chiến thuật chiến đấu được nghiên cứu kỹ càng. Các trận chiến theo lượt diễn ra tuy rất cổ điển những vẫn mang lại sự tươi sáng, hiện đại khi đứng trên võ đài danh giá. Đặc biệt những cuộc chiến với boss sẽ là trải nghiệm không thể bỏ qua.

Khám phá thế giới pokemon

Game Poke Đại Chiến cho Android sẽ gợi nhớ là tuổi thơ của các game thủ thông qua hình ảnh của những con pokemon tuy quen mà lại lạ. Mỗi con quái vật xuất hiện đều có 1 điểm nhấn nhất định cho riêng mình mà không bị nhầm lẫn trong hơn 700 con. Hãy tải game Poke Đại Chiến cho Android nếu muốn bắt đầu trận chiến của những pokemon huyền thoại.

Video hướng dẫn cách chơi game  Poke Đại Chiến cho Android