Chinh Đồ 1 Mobile cho Android Game Chinh đồ cho di động

  • Phát hành VNG Game
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 468
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 09/05/2018
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Download Chinh Đồ 1 Mobile cho Android - Game nhập vai trực tuyến cho di động

Chinh Đồ 1 Mobile cho Android là game nhập vai trực tuyến được phát hành bởi VNG Game. Game Chinh Đồ 1 Mobile cho Android sẽ tái diễn tựa game Chinh Đồ huyền thoại trên PC huyền thoại 1 thời với nhiều cải tiến về âm thanh, hình ảnh đã được Việt hóa hoàn toàn. Tải game Chinh Đồ 1 Mobile cho Android để bắt đầu cuộc chiến đấu hấp dẫn.

Bộ kỹ năng

Người chơi khi tham gia game Chinh Đồ 1 Mobile cho Android sẽ được nhập vai trở thành những vị tướng để chiến đấu bảo vệ chủ quyền quốc gia. Chính vì vậy Chinh Đồ 1 Mobile cho Android sẽ thiên về lối chơi quốc chiến để người chơi được sống lại thời kỳ hào hùng, cùng các game thủ khác vào sinh ra tử bảo vệ vùng đất quốc gia của mình.

Nâng cấp thú cưỡi

Chúng ta sẽ thể hiện khả năng lãnh đạo và cầm quân của mình trong mỗi cuộc chiến. Lựa chọn nhân vật sẽ tham gia cuộc chiến với những kỹ năng phù hợp dựa trên chiến thuật xây dựng của từng người chơi, song hành cùng việc đó là không ngừng nâng cấp kỹ năng cho nhân vật để đáp ứng được yêu cầu của cuộc chiến cũng chính là thể hiện khả năng của người chơi.

Lớp thú đa dạng

Nhiệm vụ của bạn là xây dựng quốc gia, vùng đất của mình ngày 1 hùng mạnh, bên cạnh đó người chơi sẽ được giao lưu với nhiều game thủ khác thông qua hệ thống trò chuyện trực tuyến đến làm quen với những nữ Chinh Đồ xinh đẹp. Giống như Võ Lâm Tuyệt Kỹ người chơi sau khi ở 1 cấp độ nhất định có thể kết nghĩa huynh đệ, kết hôn, vv để nhận được các phần quà từ người chơi khác.

Lựa chọn trang bị

Hệ thống thú cưỡi trong game Chinh Đồ 1 Mobile cho Android được làm vô cùng tuyệt vời, nó chính là hình ảnh thể hiện cho uy quyền, đẳng cấp chủ nhân của mình. Bạn cũng có thể nâng cấp hệ thống thú cưỡi sau mỗi màn chơi thông qua số điểm bạn nhận được, điểm càng cao cơ hội nhận mở khóa những kỹ năng càng hấp dẫn.

Chọn Quốc Gia

Lựa chọn quốc gia trong Chinh Đồ 1 Mobile cho Android cũng là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng quyết định nhiều yếu tố sau đó. Bạn chỉ có 1 lần duy nhất để lựa chọn quốc gia ngay khi bắt đầu chơi game ở bước chọn nhân vật. Tuy nhiên việc đó không có nghĩa là bạn không được phép thay đổi nếu người chơi cảm thấy các tiêu chí của quốc gia đó không phù hợp với tư tưởng của anh hùng thì nếu đáp ứng được yêu cầu chúng ta vẫn có thể thay đổi quốc gia lựa chọn ban đầu.

Không gian sinh động

Hệ thống trang bị bao gồm trang phục, giáp và vũ khí của Chinh Đồ 1 Mobile cho Android được đánh giá rất cao trước cả khi tựa game về Việt Nam. Chúng ta có thể tùy biến để kết hợp trang phục, giáp và vũ khí mà không bắt buộc phải sử dụng 1 bộ trang bị được chỉ định như các tựa game trước đây. Chính vì vậy việc lựa chọn cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Giao diện chơi game

Nhìn chung Chinh Đồ 1 Mobile cho Android có đồ họa cực kỳ sắc nét, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D nhưng sẽ làm hài lòng bất cứ game thủ ngay phút giây bạn đầu gia nhập. Hệ thống trang bị, thú cưng, thú cưỡi thực sự quá tuyệt vời khó lòng cưỡng lại. Tải game Chinh Đồ 1 Mobile cho Android ngay để bắt đầu đến với cuộc Chinh Đồ thể hiện quyền uy và khả năng chinh chiến của mình.