One Piece: Thousand Storm cho Android Game vua hải tặc cho Android

  • Phát hành BANDAI NAMCO
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 3.087
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 28/05/2018
  • Yêu cầu Android 4.0.3 trở lên

Giới thiệu

Download One Piece: Thousand Storm cho Android - Game nhập vai vua hải tặc

One Piece: Thousand Storm cho Android là game cướp biển mới nhất của Bandai Namco. Game One Piece: Thousand Storm cho Android đã có mặt trên thị trường Nhật khá lâu nhưng mãi đến đầu năm 2017 mới chính thức xuất hiện phiên bản tiếng Nhật. Đây là 1 trong những game nhập vai đang rất được yêu thích trên Google Play với những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh kinh điển One Piece. Tải game One Piece: Thousand Storm cho Android để bắt đầu cuộc chiến.

Tính năng nổi bật của game One Piece: Thousand Storm cho Android

  • Tập hợp bạn bè cùng tham chiến trong trận đấu lên tới 3 người
  • Dễ dàng điều khiển và giải phóng kỹ năng đánh bại kẻ thù
  • Quy tụ toàn gương mặt “Hải tặc mũ rơm” tiêu biểu như Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Doflamingo, Trafalgar Law

Giao diện chơi gameLựa chọn nhân vậtCuộc chiến hải tặc

Bộ truyện tranh One Piece hẳn đã rất quen thuộc với thế hệ 8X và nó đã được sử dụng rất nhiều trong các tựa game phát hành ở Châu Á, tuy vậy nhưng sức hút của nó dường như chưa bao giờ hạ. Chúng ta sẽ tiếp tục câu chuyện về vua hải tặc trong game One Piece: Thousand Storm cho Android theo phong cách manga quen thuộc của Nhật Bản với 1 đồ họa tuyệt đẹp.

Vua hải tặcTìm kiếm kho báuKhám phá vùng biển

Game vẫn sẽ sử dụng chân thực hình ảnh của các nhân vật quen thuộc: Luffy, Zoro, Chopper, Trafalgar, Law hay Diamante, vv. Với hình ảnh vẽ chibi đẹp mắt và màu mè chúng ta sẽ tiếp tục cuộc chiến để trở thành vua hải tặc để tìm kiếm kho báu. Người chơi sẽ lần lượt thu thập các vật phẩm có giá trị và kỹ năng chiến đấu thông qua chuỗi nhiệm vụ li kỳ.

Hình ảnh sắc nétLựa chọn độc đáoCuộc chiến giành ngôi vị

Mỗi nhân vật bạn lựa chọn nhập vai sẽ mang những khả năng đặc biệt khác nhau, những kỹ năng đó với sức mạnh và pha ra đòn có nhiều hiệu ứng ấn tượng, đẹp mắt chắc chắn sẽ khiến cho game thủ thích thú. Tuy rằng trải nghiệm cốt truyện tranh kinh điển kia không bằng các ấn phẩm truyện tranh nhưng chắc chắn sẽ mang đến 1 hơi thở mới không kém phần thú vị.

Việc di chuyển của các nhân vật là tự động nhưng bạn sẽ phải tự kích hoạt kỹ năng chiến đấu khi bộ nộ khí đầy, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể tương tác với người chơi khác 1 cách tự do. Cuộc chiến co-op hỗ trợ đồng thời 3 người chơi, bạn sẽ kết hợp với 2 người chơi khác tham gia cuộc chiến với kẻ địch, khi 3 người chơi cùng hòa hợp với nhau sẽ mang đến nhiều bất ngờ lôi cuốn.

Lựa chọn nhân vậtKỹ năng mớiNâng cấp kỹ năng

Với lối đánh tự động người chơi có vai trò giám sát và kích hoạt bộ kỹ năng đặc biệt giúp các game thủ không phải quá bận rộn. Chúng ta sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi nhập vai vào tựa game hải tặc nổi tiếng dưới bàn tay của ông vua game Nhật Bản Bandai Namco. Nếu bạn yêu thích bộ truyện tranh One Piece thì One Piece: Thousand Storm cho Android là tựa game không nên bỏ qua ở thời điểm này. Tải game One Piece: Thousand Storm cho Android để trở thành vua hải tặc để có được vùng biển của riêng mình.

Video hướng dẫn cách chơi game One Piece: Thousand Storm cho Android