Lineage 2: Revolution cho Android Game nhập vai kinh điển cho di động

  • Phát hành Netmarble
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 88
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/08/2018
  • Yêu cầu Android 4.4 trở lên

Giới thiệu

Lineage 2: Revolution cho Android - Bom tấn MMORPG cho Mobile

Lineage 2: Revolution cho Android là game MMORPG được mong đợi nhất năm 2018 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Bên cạnh phiên bản game Lineage 2: Revolution cho Android đã rất thành công trên thế giới thì các game thủ Việt Nam có thể tải phiên bản game Lineage 2: Revolution Việt Nam với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Tải game Lineage 2: Revolution cho Android để bắt đầu tham gia đấu trường giao tranh nảy lửa vô cùng hấp dẫn cùng hơn 30 triệu game thủ trên toàn thế giới.

Bắt đầu chơi game

Tuy Lineage 2: Revolution cho Android đã ra mắt khá lâu nhưng với sự kiện VTC Online ra mắt phiên bản Việt hóa thì Lineage 2: Revolution cho Android đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng game thủ Việt. Tựa game nhập vai này đã có được rất nhiều thành công kể từ khi ra mắt trên thị trường quốc tế năm 2017.

Chiến đấu với thế lực hắc ám

Game Lineage 2: Revolution cho Android phát triển dựa trên tựa game gốc Lineage 2 rất nổi tiếng trên PC. Tất cả các giá trị thuần túy của Lineage 2 đều được giữ nguyên vẹn trong Lineage 2: Revolution cho Android. Chúng ta sẽ cùng nhau mở ra một thế giới chứa đầy sự bí ẩn xoay quanh cuộc chiến đầy kịnh tính được xây dựng bởi công nghệ đồ họa hiện đại Unreal Engine 4.

Giao diện chiến đấu

Lineage 2: Revolution cho Android hỗ trợ tối đa 200 người cùng nhau Công Thành Chiến Trong với nhiều đối thủ. Trong game Lineage 2: Revolution cho Android người chơi có thể nhập vai một trong ba lớp nhân vật riêng biệt là Chiến Binh, Pháp Sư và Kỵ Binh. Chúng ta cũng sẽ lựa chọn 4 chủng tộc Người, Tiên, Hắc ám và người lùn để mang đến chiến trường.

Tùy chỉnh nhân vật

Các bạn có thể tùy biến nhân vật vô cùng đa dạng từ như chỉnh sửa kiểu tóc, hình dáng, màu da, trang bị, vv theo sở thích. Ở các màn chơi đầu tiên người chơi nên tập trung làm nhiệm vụ để nhanh chóng được chọn nghề nghiệp cho nhân vật, khi vượt qua 30 cấp độ người chơi bắt đầu có quyền tự chủ cao hơn. Để làm được điều này bạn nên tập trung hoàn thành tất cả các nhiệm vụ bao gồm nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ tuần, vv.

Đồ họa ấn tượng

Chỉ số CP sẽ quyết định lợi thế của người chơi khi tham gia các trận chiến PvP, PvE. Ngoài ra thông qua các chỉ số này chúng ta cũng sẽ biết được các yếu điểm để thay đổi hướng phát triển nhân vật. Đặc biệt đừng quên tham gia Clans tạo ra sự gắn kết giữa các game thủ và được bổ sung một danh sách hoạt động, nhiệm vụ Clan phong phú để nhận các phần thưởng hấp dẫn..

Chiến đấu khốc liệt

Điều kiện lập Clan

  • Điều kiện để tạo Clan: đạt level 10 và 50.000 adena.
  • Chỉ cần đạt level 10 bạn có thể gia nhập Clan.
  • Tham gia Clan và đạt level 45, bạn sẽ có Áo choàng Clan, ngoài việc giúp tăng chỉ số của bạn nó còn giúp chúng ta có vẻ bề ngoài hấp dẫn hơn.

Clan liên minh: Mỗi clan được hình thành quan hệ liên minh với 2 clan khác. Clan liên minh sẽ không thể tuyên chiến với nhau cho đến khi hủy liên minh. Clan thù địch: Clan đạt Level 5 trở lên có thể chấp nhận là thù địch với Clan khác. Có thể đăng ký tối đa 5 clan thù địch.

Lựa chọn lớp nhân vật

Cốt truyện game không quá phức tạp, người chơi sẽ gia nhập Hội lính đánh thuê Silverlight để trợ giúp pháp sư quyền lực chống lại thế lực hắc ám. Chúng ta sẽ ngăn chặn âm mưu của những kẻ hắc ám để cứu giúp muôn loài trước sự hỗn loạn và hoang mang. Bằng mọi cách người chơi phải tạo lập liên minh chiến đấu để ngăn chặn điều tồi tệ nhất xảy ra.

Sức mạnh của Pháp sư

Chắc chắn Lineage 2: Revolution cho Android sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Đồ họa sắc nét, âm thanh sống động cùng tùy chỉnh đa dạng sẽ là bom tấn nhập vai hoành tráng nhất trên di động ở thời điểm này. Tải game Lineage II: Revolution cho Android để bắt đầu tham gia cuộc chiến vô cùng kịch tính này.