Monkey GO Happy Marathon 4 cho Android 2.2 Game chạy đua để cửu khỉ con trên Android

  • Phát hành Pencilkids
  • Đánh giá
  • Lượt tải 924
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 21 MB
  • Cập nhật 07/06/2018
  • Yêu cầu Android 2.2 trở lên

Giới thiệu

Monkey GO Happy Marathon 4 cho Android - Game Chú khỉ buồn

Monkey GO Happy Marathon 4 for Android là tựa game mới nhất trong dòng game giải cứu khỉ con. Trong game này, người chơi sẽ có cơ hội giải cứu đến 30 chú khỉ con qua 30 cấp độ khác nhau của trò chơi.

Tương tự như cốt truyện trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Đi tìm Nemo (Finding Nemo), người chơi sẽ vào vai thân nhân của các chú khỉ con và làm quen với nhiều người bạn trên hành trình giải cứu con mình. Nhưng trong Monkey GO Happy Marathon 4 for Android, bạn còn được phép lựa chọn nhân vật cho mình: từ ông bố, bà mẹ đến ông khỉ, đều có thể tham gia vào hành trình giải cứu khỉ con. Không những thế, bạn còn có thể trang trí cho chú khỉ với những chiếc mũ ngộ nghĩnh.

Đặc biệt, trong Monkey GO Happy Marathon 4 for Android, người chơi còn có thể kiếm thêm tiền xu trong game để mua đồ chơi, quần áo cho các chú khỉ con.

Monkey GO Happy Marathon 4 for AndroidMonkey GO Happy Marathon 4 for Android

Nhiệm vụ của người chơi trong Monkey GO Happy Marathon 4 for Android cũng tương tự như những phần trước. Bạn chỉ cần chạm và nhấn để tìm ra chìa khóa hoặc đáp ứng yêu cầu để mở hòm khóa nhốt khỉ con. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng Monkey GO Happy Marathon 4 for Android sẽ không hấp dẫn đến thế nếu nội dung của game chỉ dừng lại ở đó. Trên thực tế, cách câu chuyện diễn ra và cách sắp xếp câu đố trong game này khá khó nhằn và yêu cầu người chơi cần động não khá nhiều.

Ngoài ra Monkey GO Happy Marathon 4 for Android cũng hỗ trợ gợi ý bên góc phải cuối màn hình. Tuy nhiên, bạn cần ghi nhớ rằng gợi ý này gần như tiết lộ hết nội dung game, do đó bạn nên xem xét kỹ trước khi tìm đến giải pháp này.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Down.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân