Contract Killers cho Android 1.6.0 Game sát thủ máu lạnh

  • Phát hành Glu Mobile
  • Đánh giá 21 đánh giá
  • Lượt tải 17.462
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 3,7 MB
  • Cập nhật 13/02/2015
  • Yêu cầu Android 2.0 and up

Giới thiệu

Contract Killers là game nhập vai hấp dẫn trên nền tảng Android dành cho những người chơi đam mê bắn súng và muốn trải nghiệm các loại vũ khí hiện đại nhất. Game thủ sẽ hóa thân thành một sát thủ máu lạnh chuyên nhận các hợp đồng để giết những tên trùm khét tiếng.

Contract Killer For Android

Contract Killer!

Contract Killer For Android

Giết những tên trùm và săn tiền thưởng!

Nhiệm vụ của người chơi là phải giết những tên trùm khét tiếng và được bảo vệ nghiêm ngặt để săn những món tiền thưởng lớn. Các nhiệm vụ sẽ tăng dần độ khó và mục tiêu phải tiêu diệt cùng ngày càng khó khăn hơn đòi hỏi bạn phải có kĩ năng ngắm bắn tốt cũng như tinh thần tập trung cao nếu không muốn bị tiêu diệt. Có những màn chơi đòi hỏi game thủ không được phép bắn chết mục tiêu mà chỉ được gây mê và phải đối diện trực tiếp với đám đàn em. Địa hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới tầm ngắm cũng như chỗ ẩn nấp dành cho bạn, hãy lựa chọn tư thế bắn đứng hay ngồi để có thể phù hợp với từng địa hình.

Contract Killer For Android

Trải nghiệm nhiều địa hình khác nhau!

 Contract Killer For Android

Ống nhòm xa giúp ngắm chính xác các mục tiêu! 

Với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng nắm bắt lối chơi cũng như đồ họa 3D mang tới trải nghiệm chân thực nhất. Bạn phải dùng chính tiền thưởng săn được qua mỗi nhiệm vụ để nâng cấp và trang bị vũ khí cho mình trong hệ thống cửa hàng vũ khí đa dạng với các loại vũ khí: súng ngắn, súng máy, súng bắn tỉa,...và các loại đạn khác nhau. 

Contract Killer For Android

Nâng cấp vũ khí cho mình!

Bạn có thể tham khảo cách chơi trong đoạn Video sau: