CONTRACT KILLER: SNIPER cho Android 3.0.0 Game sát thủ máu lạnh

 • Phát hành Glu
 • Đánh giá 73 đánh giá
 • Lượt tải 7.570
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 81 MB
 • Cập nhật 22/05/2015
 • Yêu cầu Android 3.0 and up

Giới thiệu

Download Contract Killer Sniper - Game sát thủ máu lạnh

Phần 3 của series game bắn súng đỉnh cao theo nhiệm vụ  Contract Killer đã chính thức được phát hành, tải CONTRACT KILLER: SNIPER cho Android về thiết bị và cùng khám phá những nhiệm vụ mới đang chờ đợi bạn trong game.

Phiên bản 3.0.0 game Contract Killer Sniper có gì mới?

 • Bổ sung thêm nhiều nhiệm vụ mới, kẻ thù và những tên trùm máu lạnh khét tiếng!
 • Tham gia với các đồng minh của bạn và tạo thành một Clan để cạnh tranh với các clan khác trên toàn thế giới!
 • Thảo luận về các trò chơi hoặc các chiến lược với gia tộc của chính mình trong cộng đồng toàn cầu tại Clan chat mới!
 • Hỗ trợ Support Drones cho các game thủ nhằm bổ sung thêm mã lực để hoàn thành cả hai nhiệm vụ mới của bạn và cơ sở phòng thủ.
 • Trang bị cho các tay sát thủ máy bay với súng máy,... và hàng loạt các loại vũ khí, khí tài quân sự hiện đại khác.
 • Thu thập vũ khí, máy bay không người lái và các module XP để thay thế và nâng cấp cho các máy bay của bạn.
 • Cạnh tranh trực tuyến! Nhà sản xuất đã đưa ra những hỗ trợ nhằm biến cuộc cạnh tranh trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết.

CONTRACT KILLER: SNIPER cho Android

CONTRACT KILLER SNIPER cho Android - Game bắn súng đỉnh cao

Chắc hẳn không một game thủ nào không biết tới tựa game Contract Killer - game sát thủ máu lạnh và không một tay đam mê bắn súng nào có thể bỏ qua trò chơi bắn súng đỉnh cao trên mobile này. Ghi dấu ấn trong lòng người chơi trên toàn thế giới với 2 phiên bản vô cùng hấp dẫn và sau gần một năm thì phiên bản thứ 3 chính thức được lên kệ, không chỉ thừa hưởng những thành công vang dội từ hai người anh em đi trước phiên bản mới này còn mang tới những điều thú vị, kịch tính rất đáng để bạn nhập cuộc.

CONTRACT KILLER: SNIPER cho Android

Nhập vai anh chàng sát thủ máu lạnh chuyên nghiệp nổi tiếng trong thế giới ngầm sau những nhiệm vụ bất khả thi đều được anh ta thực hiện trót lọt và vô cùng bí ẩn. Những hợp đồng béo bở kéo tới dồn dập khi mà danh tiếng của tay sát thủ ngày càng vang xa nhưng cũng vì được biết tới quá nhiều mà anh chàng lựa chọn những hợp đồng một cách kĩ càng hơn nhằm tránh bại lộ tung tích tuy nhiên mục tiêu vẫn là những hợp đồng với con số kếch xù. Không chỉ là tiêu diệt tên trùm sừng sỏ như trước đây mà nhiệm vụ cũng trở nên khó khăn hơn khi phải xóa bỏ cả một tổ chức, tiêu diệt toàn bộ những người tham gia không được để sót bất kì một ai và phá hủy toàn bộ hang ổ của chúng nhằm tránh khỏi những hậu họa sau này. Để có thể thực hiện nhiệm vụ một cách thành công thì việc tấn công từ trực tiếp không khác gì tự sát vì vậy anh chàng này cần bạn trợ giúp để có những chiến lược tấn công hữu hiệu nhất. Sau khi tìm hiểu về mục tiêu cần tiêu diệt thông qua những tài liệu được đối tác gửi đến, người chơi có thể cho nhân vật thay đổi danh tính dưới vỏ bọc một người trong tổ chức và xâm nhập vào trong lòng địch, từ đây thực thi các kế hoạch xóa sổ. 

CONTRACT KILLER: SNIPER cho Android

CONTRACT KILLER: SNIPER không chỉ cho phép game thủ sử dụng hệ thống vũ khí cho nhiệm vụ bắn tỉa như trước đây mà là cả một kho vũ khí hiện đại như: súng bắn tỉa, súng trường tấn công, vũ khí hạng nặng, súng tesla, máy phóng tên lửa, dao ném, bộ dụng cụ med, áo giáp, và nhiều hơn nữa nhằm hỗ trợ đắc lực cho các cuộc tấn công giáp lá cà. Điểm đặc biệt trong phiên bản lần này là người chơi sẽ không chỉ phải cố định tại một địa điểm như bắn súng từ trên mái nhà, chiến đấu với kẻ địch tại một vị trí duy nhất mà sẽ di chuyển xuyên suốt hang ổ của địch. Từ trong phòng chỉ huy, mái nhà, hành lang,... cho tới con đường hầm bí mật nhằm tiêu diệt sạch gọn tất cả kẻ địch, các game thủ cũng nên quan sát địa hình xung quang trong cuộc chiến để có thể lợi dụng chúng trong chiến đấu như cho nổ tung ô tô, thùng dầu,... hay tìm vị trí chắn đạn cho mình.

Sau khi tất cả kẻ địch đã bị tiêu diệt, trụ sở của chúng cũng bị cho nổ tung thì hợp đồng cũng kết thúc và bạn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đồng nghĩa túi tiền cũng được lấp đầy với khoản tiền kếch xù. Hãy sử dụng số tiền có được để trang bị thêm cho mình những loại vũ khí mới hay tân trang, nâng cấp những thứ vũ khí đã luôn sát cánh bên mình trong những trận chiến. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tiền thật để mua các loại vũ khí trong cửa hàng vật phẩm nếu như số tiền thưởng không đủ cho món hàng khủng mà bạn yêu thích và muốn sở hữu. Đặc biệt trong phiên bản lần này những hợp đồng còn được chuyển đến từ nhiều nơi trên thế giới giúp người chơi có cơ hội chu du qua nhiều địa điểm nổi tiếng tại những đất nước khác nhau.

CONTRACT KILLER: SNIPER cho Android

Giống như hai phiên bản đã ra mắt trước đây thì trong lần trở lại này nhà sản xuất Glu cũng đầu tư khá mạnh tay cho hệ thống đồ họa 3D, âm thanh mô phỏng hấp dẫn và thú vị, thao tác mượt mà mang tới những trải nghiệm chân thực cùng những hiệu ứng vô cùng hấp dẫn trong trò chơi.